Tưởng nhầm là trộm, một thanh niên bị đánh dẫn đến tử vong

Người dân ở khu vực nhìn thấy nam thanh niên có vẻ lén lút tưởng là trộm nên tri hô. Nam thanh niên hoảng sợ bỏ chạy thì bị hai bảo vệ cửa hàng gần đó truy đuổi làm anh ngã xuống đường và bị cả hai đánh ngất xỉu...

Người dân ở khu vực nhìn thấy nam thanh niên có vẻ lén lút tưởng là trộm nên tri hô. Nam thanh niên hoảng sợ bỏ chạy thì bị hai bảo vệ cửa hàng gần đó truy đuổi làm anh ngã xuống đường và bị cả hai đánh ngất xỉu...

Ngày 21.1, Công an quận 1 TP.HCM cho biết đang tạm giữ hình sự Võ Hữu Tài (20 tuổi, ngụ tỉnh Bến Tre) và Lê Ngọc Thạch (32 tuổi, ngụ tỉnh Tiền Giang) để điều tra hành vi “Cố ý gây thương tích dẫn đến chết người”. Cả hai là bảo vệ của một cửa hàng ở trung tâm TP.HCM.

tuong nham la trom, mot thanh nien bi danh dan den tu vong hinh anh 1

Một trong hai bảo vệ tại cơ quan công an.

Nạn nhân được xác định là anh Phạm Ngọc Nhung (26 tuổi, ngụ tỉnh Nghệ An).

Theo điều tra, khoảng 9h ngày 15.1, Nhung cùng 3 người bạn có mâu thuẫn với ông Nguyễn Ngọc Ẩn (52 tuổi, ngụ quận 1, TP.HCM) về tiền bạc dẫn tới đánh nhau ở đường Phan Văn Trường, phường Cầu Ông Lãnh, quận 1. Công an phát hiện sự việc nên bắt giữ được một người. Những người còn lại bỏ chạy.

Riêng Nhung chạy vào trường THCS gần đó, lên hành lang lầu 1 rồi leo qua nhà dân bên cạnh. Người dân phát hiện Nhung với những biểu hiện lén lút ngỡ là trộm nên hô hoán. Hoảng sợ, Nhung tìm cách bỏ chạy.

Đúng lúc này, Tài và Thạch đang bảo vệ cửa hàng gần đó nghe tiếng hô hoán nên truy đuổi theo Nhung. Được một đoạn, Nhung té xuống đường, hai bảo vệ xông tới đánh đá khiến Nhung ngất xỉu.

Sau đó, Nhung được bảo vệ dân phố đưa về trụ sở Công an phường để làm rõ, nhưng Nhung không chịu hợp tác.

Đến 8h30 ngày 16.1, Nhung có biểu hiện không bình thường về sức khỏe nên công an đưa Nhung đi Bệnh viện Sài Gòn, sau đó chuyển Bệnh viện 115 cấp cứu. Đến gần 23h cùng ngày, Nhung chết do chấn thương sọ não.

Công an đã bắt giữ Tài và Thạch. Cả hai khai nhận, khi Nhung té ngã thì có dùng chân đạp vào người Nhung.

Theo Dân ViệtGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.