Vết máu của cháu bé 23 ngày tuổi đã tố cáo bà nội

Theo một nguồn tin, bà Phạm Thị Xuân (SN 1952, ở Tiền Hải, Thái Bình, bà nội cháu bé bị sát hại) bị bắt giữ từ vết máu lạ trên tay bà.

Theo một nguồn tin, bà Phạm Thị Xuân (SN 1952, ở Tiền Hải, Thái Bình, bà nội cháu bé bị sát hại) bị bắt giữ từ vết máu lạ trên tay bà.

>> Toàn cảnh: Bé 20 ngày tuổi nghi bị bà nội sát hại

Theo Đại tá Khương Duy Oanh, Phó Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa, sau khi vụ án xảy ra lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường tiến hành các biện pháp điều tra.

giết người,bà sát hại cháu,Vụ án giết người,mê tín dị đoan,Phạm Thị Xuân,bà giết cháu

Bà Phạm Thị Xuân, nghi phạm giết cháu bé 20 ngày tuổi

Từ việc bà Xuân liên tục thay đổi lời khai, cộng với việc trên tay bà này có vết máu lạ, do đó cơ quan chức năng đã chuyển hướng điều tra từ nghi án vụ bắt cóc thành vụ án mạng.

Đến 16h ngày 28/11, sau khi có kết quả phân tích vết máu trên tay bà Xuân là của cháu bé, lực lượng chức năng xác định được bà Xuân là nghi can liên quan trực tiếp đến cái chết của cháu bé. 

Mới đây bà Xuân khai nhận, tối 25/11, thấy cháu khóc, bà Xuân bế lên đi lại trong phòng.

Quá trình vừa bế vừa xem tivi, bà Xuân hẫng chân nên cháu bị ngã rơi xuống nền nhà.

Theo lời bà Xuân thì cháu bé bị vỡ quai hàm và rạn nứt hộp sọ, máu và sữa ộc ra. Bà Xuân hoảng hốt quấn bé vào chăn bỏ vào bì rồi giấu đi.

Theo VietNamNet


giết người

mê tín dị đoan

bà nội sát hại cháu

bà sát hại cháu ở Thanh Hóa

bé 20 ngày tuổi bị sát hại


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.