Vì 1 nữ tiếp viên karaoke, 16 thanh niên lãnh gần 100 năm tù

Uống bia, hát karaoke nhưng mâu thuẫn rồi đánh nữ tiếp viên, nhóm thanh niên ở Cà Mau bị nhóm thanh niên ở Kiên Giang chém làm 1 người chết tại chỗ, 1 người đứt lìa cánh tay.

Sau 1 tuần nghị án, chiều 29-3, TAND tỉnh Kiên Giang đã tuyên phạt các bị cáo: Trần Thanh Tuấn (27 tuổi), 13 năm tù; Trần Thanh Bình (24 tuổi), 12 năm tù; Phan Văn Dô (22 tuổi), 7 năm tù. Các bị cáo: Trần Chí Linh (23 tuổi), Nguyễn Duy Toàn (22 tuổi), Mai Văn Ơn (21 tuổi), Trương Gia Tiến (24 tuổi), Danh Ngoan (24 tuổi) và Châu Văn Thông (21 tuổi), cùng mức án 8 năm tù về tội "Giết người".

Vì 1 nữ tiếp viên karaoke, 16 thanh niên lãnh gần 100 năm tù-1

9 bị cáo lãnh án tội giết người

HĐXX cũng tuyên các cáo 7 bị cáo khác từ 1 năm 6 tháng tù đến 4 năm 6 tháng tù về tội "Gây rối trật tự công cộng". Tổng cộng, 16 bị cáo bị phạt gần 100 năm tù.

Vì 1 nữ tiếp viên karaoke, 16 thanh niên lãnh gần 100 năm tù-2

7 bị cáo lãnh án tội gây rối trật tự công cộng

Khoảng 17 giờ, ngày 2-10-2019, Nguyễn Trọng Tính (35 tuổi; ngụ Cà Mau), Trương Bá Tòng và 4 người bạn tổ chức uống bia và hát karaoke tại một quán ở thị trấn Vĩnh Thuận, huyện Vĩnh Thuận, tỉnh Kiên Giang. Trong lúc nhậu, nhóm của Tính kêu một số tiếp viên nữ rót bia và bấm bài hát, trong đó có N.T.N.T.

Lúc này, giữa Tòng và T. xảy ra mâu thuẫn. Tòng dùng tay đánh vào mặt T. một cái. T. ra khỏi phòng, điện thoại kể việc mình bị đánh cho Bình biết. Lát sau, Bình gọi điện thoại cho Ngoan, Ngoan điện thoại cho Linh đến quán.

Khi nhóm của Bình và Ngoan đến thì gặp Tính đang đứng trước quầy. Ngoan hỏi Tính lý do tại sao đánh T., thì 2 nhóm xảy ra cự cãi. Lúc này, anh Lập (chủ quán) ra khuyên can. Nhóm của Ngoan, Bình đi nhậu tiếp. Lát sau, Bình, Ngoan và Linh điện thoại cho 9 người bạn rồi chuẩn bị hung khí đi đến quán karaoke.

Một lúc sau, Tòng, Tính và 2 người bạn đi xuống trước cửa quán và lấy vỏ chai bia ném, rượt đuổi nhóm của Bình chạy ra đường lộ.

Vì 1 nữ tiếp viên karaoke, 16 thanh niên lãnh gần 100 năm tù-3

Bị cáo Tuấn là người dùng dao chém chết Tính, chém lìa cánh tay của Tòng lãnh án 13 năm tù

Hai nhóm rượt đuổi nhau qua lại nhiều lần gây mất trật tự công cộng. Trong lúc đánh nhau, Bình điện thoại cho Tuấn hỏi có mang theo dao tự chế không và kêu Tuấn chạy lên đánh tiếp.

Lúc này, Danh Đen (bị phạt 3 năm tù về tội gây rối trật tự công cộng) chạy xe ngang qua, nhìn thấy 2 bên đánh nhau nên dừng xe lại, đi vào bụi cây gần đó lấy 2 cây dao tự chế đã cất giấu từ trước ra làm hung khí. Thấy Đen có cầm dao nên Bình, Kha đi lại lấy mỗi người một cây dao làm hung khí rồi cùng 2 người bạn rượt đuổi đánh nhóm của Tòng, Tính.

Trong lúc đánh nhau, Tuấn dùng dao chém Tòng thương tích 52%, Tính chết tại chỗ. Sau khi gây án, Tuấn và Bình đến Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Kiên Giang đầu thú.

Theo NGƯỜI LAO ĐỘNG

Xem link gốc Ẩn link gốc https://nld.com.vn/phap-luat/vi-1-nu-tiep-vien-karaoke-16-thanh-nien-lanh-gan-100-nam-tu-20210329195526686.htm

karaoke


Chuyên gia tâm lý tội phạm lý giải hành vi nam sinh nhắm vào cô giáo để quay clip tống tiền
Theo chuyên gia tâm lý tội phạm, có nhiều điều kiện để nam sinh nhắm tới việc quay cip giáo viên để tống tiền. Một yếu tố quan trọng là tâm lý của tuổi học sinh giáo viên luôn là những "thế lực", có quyền uy, vì thế, tấn công vào giáo viên giống như một cách để hạ bệ.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.