Video nhóm côn đồ xông vào đánh đập người phụ nữ nằm lê lết dưới nền nhà

Đang ở trong nhà, một nhóm đối tượng khoảng 5 người bất ngờ xông đến, đánh đập túi bụi vào mặt người một phụ nữ khiến nạn nhân phải vào viện cấp cứu.

Đang ở trong nhà, một nhóm đối tượng khoảng 5 người bất ngờ xông đến, đánh đập túi bụi vào mặt người một phụ nữ khiến nạn nhân phải vào viện cấp cứu.

Chiều 4/6, tin từ Công an huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, hiện đơn vị này đang vào cuộc điều tra làm rõ một vụ gây rối trật tự xảy ra tại nhà bà Nguyễn Thị Hường (SN 1974) - chủ nhà xe Hùng Hường, trú tại xã Nam Thành (Yên Thành).

Trước đó, vào chiều 30/5, bà Hường đang đứng phía trong sát cổng nhà để nói chuyện với hàng xóm thì bất ngờ nhóm khoảng 5 đối tượng đi xe máy và taxi xông vào.


Video nhóm côn đồ xông vào nhà đánh người phụ nữ.

Chưa kịp hiểu chuyện gì, bà Hường bất ngờ bị 2 đối tượng nhảy xào tát vào mặt, đánh vào đầu tới tấp.

Thấy người dân đứng ngoài nhìn và có lời nói, nhóm đối tượng liền chạy ra đe doạ và đuổi tất cả mọi người đi. Nhiều người đi xe máy hướng đến cũng bị nhóm đối tượng này đuổi đi không cho tiếp cận gần nhà của bà Hường.

Về phía bà Hường, sau khi bị đánh đập, người phụ nữ này chạy vào phía trong nhà để trốn. Tuy nhiên 2 thanh niên này vẫn không tha mà tiếp tục đuổi theo đạp vào người, đầu, mặt khiến bà Hường nằm giữa nền nhà.

Video nhóm côn đồ xông vào đánh đập người phụ nữ nằm lê lết dưới nền nhà - Ảnh 2.

Nhóm đối tượng bất ngờ xông vào phía trong nhà đánh bà Hường.

Do các đối tượng quá hung hãn nên nhiều người dân thấy sự việc cũng không dám vào can ngăn.

Chừng 5 phút sau, người thân của bà Hường về thì đúng lúc nhóm đối tượng này vừa bỏ đi. Người này liền chạy ra đuổi theo để hỏi chuyện cho ra nhẽ thì bị nhóm đối tượng cầm gậy, dao đuổi đánh. May mắn người này né tránh được.

Video nhóm côn đồ xông vào đánh đập người phụ nữ nằm lê lết dưới nền nhà - Ảnh 3.

Thấy nhiều người dân nhòm ngó, nhóm đối tượng đã lao ra đe doạ, đuổi hết và không cho ai tiếp cận gần nhà bà Hường để can ngăn.

Sau khi sự việc xảy ra, người thân đã đưa bà Hường xuống bệnh viện Quốc tế Vinh để điều trị trong tình trạng bị thương khá nặng.

Bước đầu, Công an huyện Yên Thành đã xác định được các đối tượng liên quan trong vụ việc. Hiện Công an đang chờ giám định sức khoẻ của bà Hường để có hướng xử lý các đối tượng trên theo quy định của pháp luật.

Video nhóm côn đồ xông vào đánh đập người phụ nữ nằm lê lết dưới nền nhà - Ảnh 4.

Video nhóm côn đồ xông vào đánh đập người phụ nữ nằm lê lết dưới nền nhà - Ảnh 5.

2 đối tượng liên tục đánh, đập vào người, chỉ đến khi bà Hường nằm lê lết giữa nền nhà mới chịu bỏ đi.

Nguyên nhân ban đầu của vụ việc được cho là phía nhà xe bà Hường và một nhà xe khác có mâu thuẫn trong quá trình tranh giành khách. Hiện vụ việc đang tiếp tục được cơ quan chức năng làm rõ.

Theo Trí Thức Trẻ

nạn nhân

nhập viện cấp cứu

nhóm côn đồ

đánh đập phụ nữ