Vỏ bọc của người phụ nữ cầm đầu đường dây đánh bạc tiền tỷ

Có chồng, 2 người con, làm kinh doanh online, Hậu tạo cho mình một vỏ bọc giàu có. Trên trang cá nhân, người phụ nữ này thường xuyên đăng tải những hình ảnh ăn uống sang chảnh.

Ngày 27/11, Phòng cảnh sát hình sự Công an Nghệ An đã ra quyết định khởi tố Nguyễn Thị Hậu (33 tuổi, trú xã Nghi Trung, huyện Nghi Lộc, Nghệ An) về tội Tổ chức đánh bạc.

Vỏ bọc của người phụ nữ cầm đầu đường dây đánh bạc tiền tỷ-1
Nguyễn Thị Hậu. Ảnh: Facebook cá nhân.


Hậu đã có chồng và hai người con. Trên trang cá nhân, người phụ nữ này đăng bài bán hàng online và những bữa tiệc tùng, ăn uống, sang chảnh.

Bằng sự tinh ranh của mình, Hậu tạo cho bản thân một vỏ bọc là doanh nhân thành đạt có cuộc sống nhiều người mơ ước.

Sự thật Hậu có hàng chục đại lý ghi lô đề nằm trên trên địa bàn thành phố Vinh và huyện Nghi Lộc. Hậu được xác định là người cầm đầu.

Số tiền mà Hậu và các đại lý giao dịch hàng ngày lên đến cả tỷ đồng. Giúp sức cho Hậu có Hồ Thế Kiếm (32 tuổi, trú huyện Nghi Lộc). Kiếm là đại lý cấp 1 và cũng là đàn em của Hậu.

Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/vo-boc-cua-nguoi-phu-nu-cam-dau-duong-day-danh-bac-tien-ty-post1157261.html

đánh bạc


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.