Vợ chồng Đường "Nhuệ" tiếp tục hầu tòa vì đánh phụ xe khách gây thương tích 14%

Vợ chồng Đường "Nhuệ" cùng nhóm đàn em sẽ tiếp tục được TAND tỉnh Thái Bình đưa ra xét xử sơ thẩm về hành vi "Cố ý gây thương tích" do có hành động đánh anh Trịnh Ngọc Anh là phụ xe khách khiến anh này bị thương 14%.

Theo dự kiến, ngày 25/8, TAND tỉnh Thái Bình sẽ mở phiên toà sơ thẩm để làm rõ về hành vi "Cố ý gây thương tích" theo quy định tại điểm đ, khoản 2, Điều 134, Bộ luật Hình sự 2015.

Vợ chồng Đường Nhuệ tiếp tục hầu tòa vì đánh phụ xe khách gây thương tích 14%-1
Nguyễn Xuân Đường trong phiên xét xử vào ngày 18/8 về hành vi đánh người tại trụ sở công an xảy ra vào ngày 18/11/2014.

Bị cáo trong vụ án là Nguyễn Xuân Đường (tức Đường "Nhuệ", 49 tuổi, trú tại 366 Lê Quý Đôn, phường Kỳ Bá) và vợ là Nguyễn Thị Dương (tức Dương "Đường", 40 tuổi), Nguyễn Đức Mạnh (28 tuổi, trú tại phường Bồ Xuyên), Phạm Xuân Hòa (44 tuổi, trú tại xã Minh Quang, huyện Vũ Thư), Phạm Ngọc Quý (17 tuổi, trú tại huyệnVũ Thư) và Đào Văn Bằng (34 tuổi, trú tại phường Tiền Phong, cùng trú tại tỉnh Thái Bình).

Bị hại trong vụ án là anh Trịnh Ngọc Anh (26 tuổi, nhân viên nhà xe Phúc Cường, tỉnh Thái Bình).

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 10h40 ngày 30/3/2020, anh Trịnh Ngọc Anh và anh Nguyễn Đức Dương (SN 1984, trú huyện Đông Hưng, lái xe) cùng điều khiển xe khách mang BKS 17B - 017.04 từ bến xe khách thành phố Thái Bình đi Hà Nội.

Khi xe xuất bến, Ngọc Anh có nhận của anh Trần Ngọc Trác (SN 1986, ở huyện Vũ Thư) một túi tài liệu cho người phụ nữ tên Trần Việt Vân (SN 1985, ở Khuất Duy Tiến, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội). Trong lúc di chuyển, Ngọc Anh điện vào số máy chị Vân ghi ngoài túi tài liệu và hẹn đợi ở số 195 đường Khuất Duy Tiến để giao hàng.

Đến điểm nhận tại Hà Nội, do trên đường có biển cấm dừng đỗ nên ô tô của Ngọc Anh không dừng lại được để giao túi cho chị Vân. Vân nhiều lần điện lại cho Ngọc Anh. Sau đó, Ngọc Anh dừng xe cách nơi chị Vân đứng nhận hàng khoảng 150 mét và hẹn người phụ nữ này lên nhận.

Khi nhận hàng, giữa chị Vân và Ngọc Anh có xảy ra mâu thuẫn cãi vã. Chị Vân sau đó kể lại câu chuyện mâu thuẫn cho chồng mình là anh Trần Anh Tuấn (SN 1974) và gửi số điện thoại của anh Ngọc Anh cho chồng. Trong lúc anh Trần Anh Tuấn dùng điện thoại gọi lại cho anh Ngọc Anh để hỏi sự việc xảy ra với chị Vân thì Nguyễn Xuân Đường giành điện thoại từ tay anh Tuấn để nói chuyện.

Khoảng 18h20, Trịnh Ngọc Anh về đến Thái Bình và được anh Quang dùng ô tô chở đến nhà Nguyễn Xuân Đường. Cùng đi với anh Quang, Ngọc Anh còn có Phùng Văn Công, Đặng Duy Hoài.

Tại nhà Đường "Nhuệ", cả nhóm người của Đường, Dương liên tục đánh Ngọc Anh mặc cho những người xung quanh can thiệp. Hậu quả, anh Ngọc Anh được đưa đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình điều trị với xác định thương tổn 14%.

Theo Nhịp Sống ViệtGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.