Vợ khóc gào phát hiện chồng tử vong trong phòng trọ

Gọi dậy đi làm nhưng không thấy trả lời, người vợ chạy từ trên gác xuống kiểm tra thì tá hỏa phát hiện chồng nằm bất động.

Gọi dậy đi làm nhưng không thấy trả lời, người vợ chạy từ trên gác xuống kiểm tra thì tá hỏa phát hiện chồng nằm bất động.

Vụ việc được phát hiện vào sáng 28.9, tại một phòng trọ ở khu phố 2 (phường An Phú, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương).

 Thông tin ban đầu, vào khoảng 9h sáng nay, không thấy anh La Văn Sô (35 tuổi, quê An Giang) dậy đi làm như mọi ngày, người vợ từ trên gác chạy xuống nhà kiểm tra thì tá hỏa phát hiện anh Sô nằm bất động, cơ thể tím tái.

vo khoc gao phat hien chong tu vong trong phong tro - 1

Công an có mặt điều tra vụ việc

Nghe tiếng hô hoán, nhiều người trong dãy nhà trọ đến định đưa anh Sô đi cấp cứu nhưng qua kiểm tra, nạn nhân đã tử vong nên báo sự việc cho công an.

Nhận được tin báo, công an địa phương có mặt lập biên bản, ghi nhận vụ việc, lấy lời khai các nhân chứng.

Tại hiện trường, người vợ khóc gào luôn miệng gọi tên chồng. Theo những người trong dãy nhà trọ, do hoàn cảnh khó khăn, hai vợ chồng anh Sô cùng cô con gái nhỏ dắt díu lên Bình Dương làm công nhân và thuê trọ ở đây sống đã khá lâu.

Theo Yến Nhi (Dân Việt)

phòng trọ

tử vong


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.