Vụ 2 vợ chồng bị giết, 2 con trọng thương: Hung thủ ẩn náu trong vườn từ tối hôm trước chờ gây án

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn trong tranh chấp đất đai giữa gia đình ông T. và gia đình nghi phạm Thuyết.

Sáng 19/6, Công an tỉnh Quảng Ngãi đã thông tin ban đầu về vụ giết người kinh hoàng xảy ra vào khoảng 6h30’ cùng ngày tại thôn 4, xã Nghĩa Dõng, TP Quảng Ngãi.

Vụ án mạng làm 2 vợ chồng là anh L.H.T. (45 tuổi), chị P.T.P. (42 tuổi; là vợ của anh T.) chết tại chỗ và 2 con của vợ chồng anh T. là cháu L.H.N.Y. (8 tuổi) và L.H.C.N (4 tuổi) bị đa chấn thương được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa Phúc Hưng, tỉnh Quảng Ngãi.

Ngay sau khi vụ án xảy ra, Công an tỉnh và Công an TP Quảng Ngãi đã triển khai lực lượng, bắt giữ đối tượng gây án đang ẩn náu tại vườn nhà anh T. là Lê Đình Thuyết (57 tuổi; quê quán: xã Nghĩa Dõng, TP Quảng Ngãi, nơi cư trú và ở hiện nay xã Nghĩa Thành, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu).

Lê Đình Thuyết là cháu ruột của cha anh T. (quan hệ gia đình con chú bác ruột).

Vụ 2 vợ chồng bị giết, 2 con trọng thương: Hung thủ ẩn náu trong vườn từ tối hôm trước chờ gây án-1
Công an có mặt tại hiện trường vụ án mạng kinh hoàng. Ảnh: Yêu Đất Quảng

Nguyên nhân ban đầu được xác định là do mâu thuẫn trong tranh chấp đất đai giữa gia đình anh T. và gia đình Thuyết từ trước nên Thuyết có ý định sẽ báo thù.

Trong ngày 18/6, Thuyết đã từ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu về TP Quảng Ngãi chuẩn bị sẵn 1 con dao, đến 21h ngày cùng ngày, Thuyết đột nhập vào vườn nhà anh T. và ẩn nấp trong vườn chờ đến sáng hôm sau gây án.

Vụ việc hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh khẩn trương triển khai các biện pháp điều tra theo quy định của pháp luật.

Theo Nguoiduatin.vn

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/vu-2-vo-chong-bi-giet-2-con-trong-thuong-hung-thu-an-nau-trong-vuon-tu-toi-hom-truoc-cho-gay-an-a435925.html

giết người

Quảng Ngãi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.