Vụ bố chồng dùng búa đinh đánh con dâu và 2 cháu nội nguy kịch: Phát hiện bức thư tuyệt mệnh của nghi phạm

Khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng phát hiện một bức thư tuyệt mệnh của nghi phạm với nội dung “tạm biệt thế giới này”.

Công an huyện Nghi Xuân (tỉnh Hà Tĩnh) cho biết, đơn vị đang phối hợp với các cơ quan chức năng điều tra vụ án bố chồng hành hung con dâu và 2 cháu nội xảy ra ở thôn Nam Viên (xã Xuân Viên, huyện Nghi Xuân).

Công an xác định, Hoàng Trần Cổn (70 tuổi, trú thôn Nam Viên, xã Xuân Viên) đã dùng búa đinh đánh con dâu là chị P.T.D. (34 tuổi) cùng 2 cháu nội là H.B.N (9 tuổi, con gái lớn của chị D.) và H.N.V (4 tuổi, con gái út chị D.) gây thương tích nặng.

Vụ bố chồng dùng búa đinh đánh con dâu và 2 cháu nội nguy kịch: Phát hiện bức thư tuyệt mệnh của nghi phạm-1

Căn nhà xảy ra vụ việc (ảnh Sơn Nguyễn).

Sau khi xảy ra vụ việc, cơ quan chức năng tìm thấy một bức thư tuyệt mệnh của ông Cổn ngay tại nhà nghi phạm với nội dung "vĩnh biệt thế giới này". Tuy nhiên, nghi phạm sau đó đã uống thuốc sâu tự tử, hiện đang cấp cứu tại bệnh viện Hữu nghị đa khoa Nghệ An trong tình trạng nguy kịch nên chưa lấy được lời khai.

Đại diện thôn Nam Viên (xã Xuân Viên) cho biết, vợ chồng ông Cổn sinh được 3 người con. Vợ ông Cổn đã qua đời. Mấy tháng nay, ông sống chung cùng con dâu và 2 đứa cháu nội. Hoàn cảnh khó khăn. Kinh tế trông chờ vào mấy sào ruộng và tiền công từ việc làm thuê làm mướn của vợ chồng chị D.

Vụ bố chồng dùng búa đinh đánh con dâu và 2 cháu nội nguy kịch: Phát hiện bức thư tuyệt mệnh của nghi phạm-2

Cháu N. và cháu V. hiện đang được chăm sóc tại bệnh viện Sản- Nhi Nghệ An.

Tại địa phương, ông Cổn là người hiền lành, từ trước đến nay không xảy ra bất đồng, mâu thuẫn với ai nhưng hay uống rượu. Ngày thường, nghi phạm vẫn đi làm vườn cùng con dâu và chăm sóc 2 đứa cháu nội.

Thời điểm xảy ra vụ việc, mâm cơm của gia đình gần như còn nguyên. Chỉ 2 bát của 2 đứa cháu đang ăn dở. Ông Cổn và con dâu chưa kịp ăn.

Theo thông tin từ một số người dân địa phương, mấy ngày trước khi xảy ra vụ việc, giữa ông Cổn và con dâu có xảy ra mâu thuẫn, cãi vả to tiếng.

Vụ bố chồng dùng búa đinh đánh con dâu và 2 cháu nội nguy kịch: Phát hiện bức thư tuyệt mệnh của nghi phạm-3

Mâm cơm còn ăn dở của gia đình chị D.

Phía bệnh viện xác định, cháu V. bị vỡ hộp sọ nhưng chưa phát hiện tụ máu não. Cháu V. lúc tỉnh lúc mê, khi tỉnh lại thì gào khóc, nôn ói liên tục. Hiện người thân chăm sóc cháu tại bệnh viện đang chờ bố cháu từ Đắk Lắk về để quyết định có nên chuyển tuyến điều trị hay không.

Chị D. xác định mang thai lần 3 hơn 23 tuần. Sức khoẻ của thai nhi hiện đang được bệnh viện tích cực theo dõi.

Được biết, trước khi vụ việc xảy ra, anh Hoàng Trần H. (chồng chị D.) có về thăm gia đình. Vừa đi được mấy ngày thì nghe tin dữ nên đang trên đường về quê để chăm sóc cho người thân.

Như tin đã đưa, khoảng 19 giờ, ngày 13/11 gia đình ông Cổn đang ăn cơm tối thì xảy ra mâu thuẫn. Ông Cổn sau đó đã dùng hung khí tấn công con dâu và 2 cháu nội dẫn đến thương tích nặng.

Sau khi gây án, đối tượng bỏ trốn khỏi hiện trường và được xác định uống thuốc sâu tự tử. Hiện Cổn cũng đang được điều trị tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch.

 

 THEO PHÁP LUẬT VÀ BẠN ĐỌC 

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/vu-bo-chong-dung-bua-dinh-danh-con-dau-va-2-chau-noi-nguy-kich-phat-hien-buc-thu-tuyet-menh-cua-nghi-pham-162201411170020866.htm

bố chồng

con dâu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.