Vụ người phụ nữ tử vong tại khách sạn: Hung thủ ra đầu thú

Qua gần 1 tuần sát hại người phụ nữ ở khách sạn rồi lấy tài sản tẩu thoát. Biết không thoát được sự truy bắt của lực lượng Công an, Danh đã tới công an tự thú khai nhận hành vi phạm tội.

Qua gần 1 tuần sát hại người phụ nữ ở khách sạn rồi lấy tài sản tẩu thoát. Biết không thoát được sự truy bắt của lực lượng Công an, Danh đã tới công an tự thú khai nhận hành vi phạm tội.

>>
Cặp trung niên vào khách sạn, vài giờ sau nữ chết nam biệt tích

Ngày 29/9, Công an quận 11, TP.HCM cho biết, đang tạm giữ đối tượng Lê Quang Danh (SN 1969, ngụ tỉnh Trà Vinh, trú quận Bình Tân) để điều tra về hành vi "Giết người" và "Cướp tài sản". 

Nạn nhân là chị Phạm Thị K. (SN 1983, ngụ tỉnh Bến Tre).

Vụ người phụ nữ tử vong tại khách sạn: Hung thủ ra đầu thú - Ảnh 1.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc.

Sau gần 1 tuần sát hại chị K. tại khách sạn K.H ở địa chỉ 122 đường Trần Quý, phường 6, quận 11, TP.HCM rồi lấy tài sản rồi tẩu thoát, biết không thoát tội lỗi của mình gây ra nên sáng ngày 29/9, Danh đã tới công an đầu thú khai nhận hành vi phạm tội của mình. 

Như đã thông tin, sáng 23/9, một đôi nam nữ tới khách sạn K.H ở địa chỉ 122 đường Trần Quý, phường 6, quận 11, TP.HCM thuê phòng nghỉ theo giờ. Chủ khách sạn không lấy giấy CMND của cả 2 và không ghi vào sổ lưu trú của khách sạn.

Đến 10h sáng cùng ngày, người đàn ông đi xuống dưới gặp chủ khách sạn và đưa 500 ngàn đồng. Người đàn ông yêu cầu chủ cho người phụ nữ ngủ tới đến 14h cùng ngày thì trả phòng. Nếu dư tiền thì chủ khách sạn sẽ đưa lại cho người phụ nữ. Lúc này, người đàn ông vờ nghe điện thoại rồi nhanh chóng lấy xe rời khỏi khách sạn. 

Vụ người phụ nữ tử vong tại khách sạn: Hung thủ ra đầu thú - Ảnh 2.

Công an có mặt xử lý hiện trường.

Đến 15h cùng ngày, chủ khách sạn thấy người phụ nữ chưa xuống nên cho nhân viên lên kiểm tra. Gọi cửa phòng không ai trả lời, nghi ngờ nên nhân viên cùng chủ dùng khóa mở cửa phòng. Khi cánh cửa vừa hé mở thì phát hiện người phụ nữ nằm bất động. Kiểm tra thì thấy nạn nhân đã tử vong nên chủ khách sạn hô hoán và báo công an. 

Nhận tin báo, Công an quận 11 phối hợp cùng các phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM công tác khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra làm rõ vụ việc. 

Qua khám nghiệm, người phụ nữ tử vong chỉ mặc áo ngực và đắp một tấm chăn màu đỏ ngang ngực. Do nhân viên lễ tân khách sạn không kiểm giấy tờ tùy thân nên công an đang tiến hành xác minh lai lịch của người phụ nữ tử vong. 

Bằng nghiệp vụ, Công an xác định người phụ nữ tử vong là chị K. Đồng thời xác định Danh chính là người sát hại chị K nên tiến hành truy xét. 

Hiện công an đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc.

Theo Thời Đại


tử vong

đầu thú

hung thủ

giết người

Khách sạn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.