Vụ ông cụ dâm ô bé gái 6 tuổi ở Vũng Tàu: Khởi tố bị can 77 tuổi Nguyễn Khắc Thủy

Khi đủ chứng cứ, cơ quan chức năng đã khởi tố cụ ông 77 tuổi ở Vũng Tàu để điều tra về hành vi Dâm ô với trẻ em. Bị hại trong vụ án là bé gái 6 tuổi.

Khi đủ chứng cứ, cơ quan chức năng đã khởi tố cụ ông 77 tuổi ở Vũng Tàu để điều tra về hành vi Dâm ô với trẻ em. Bị hại trong vụ án là bé gái 6 tuổi.

Ngày 27/3, đại diện Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) Bà Rịa - Vũng Tàu cho biết VKSND TP Vũng Tàu đã phê duyệt quyết định khởi tố ông Nguyễn Khắc Thủy (77 tuổi, ngụ chung cư Lakeside, phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu) về hành vi Dâm ô trẻ em.

Vụ ông cụ dâm ô bé gái 6 tuổi ở Vũng Tàu: Khởi tố bị can Nguyễn Khắc Thủy - Ảnh 1.

Ông Thủy bị khởi tố vì tội dâm ô trẻ em

Do ông Thủy là người cao tuổi, sức khỏe yếu nên cơ quan điều tra không thực hiện lệnh bắt giam mà cho bị can tại ngoại và cấm đi khỏi nơi cư trú. 

Trước đó, vào cuối tháng 6/2016, chị Trang (tên đã thay đổi) nghe con gái 6 tuổi kể việc bị ông Thủy (77 tuổi) sống cùng chung cư có hành vi xâm hại tình dục. Trước sự việc, chị làm đơn tố cáo ông này lên cơ quan công an và các cấp có thẩm quyền.

Khoi to cu ong 77 tuoi xam hai be gai o Vung Tau hinh anh 1
Công viên cạnh chung cư Lakeside, được cho là nơi các bé gái bị ông Thủy xâm hại. Ảnh: Ngọc An.

Sau sự việc, Thường trực Thành ủy đã yêu cầu UBND TP Vũng Tàu chỉ đạo cơ quan chức năng khẩn trương làm rõ. Đến tháng 8/2016, Công an TP Vũng Tàu quyết định khởi tố vụ án Dâm ô với trẻ em.

Đến đầu năm 2017, thấy việc kéo dài nhưng cơ quan chức năng chưa khởi tố bị can nên một hãng luật có địa chỉ tại TP.HCM đã gửi thư khẩn cầu Chủ tịch nước Trần Đại Quang đốc thúc việc điều tra.

Ngày 12/3, Chủ tịch nước Trần Đại Quang yêu cầu lãnh đạo Bộ Công an, Viện Kiểm sát nhân dân tối cao chỉ đạo các cơ quan tư pháp, điều tra, sớm làm rõ và có kết luận về vụ việc này.

Khoi to cu ong 77 tuoi xam hai be gai o Vung Tau hinh anh 2
Vụ việc xảy ra tại chung cư Lakeside, phường Nguyễn An Ninh, TP Vũng Tàu, Bà Rịa - Vũng Tàu. Ảnh: Google Maps.

 Theo Zing


khởi tố

dâm ô trẻ em

cụ ông dâm ô trẻ em

dâm ô trẻ em ở Vũng Tàu


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.