Vụ thầy cúng cưỡng dâm cô gái 21 tuổi mang thai: Bệnh nhân nữ đến phải cởi bỏ hết áo quần

Các "bệnh nhân" nữ tới nhờ Liên "bắt ma" đều phải cởi bỏ áo quần hoàn toàn, để Liên xoa thuốc lên người và làm phép.

Vụ thầy cúng cưỡng dâm cô gái 21 tuổi mang thai: Bệnh nhân nữ đến phải cởi bỏ hết áo quần-1
Thầy Liên khi bị bắt giữ

Ngày 6/12, Công an huyện Thăng Bình (tỉnh Quảng Nam) cho biết đang tiếp tục củng cố hồ sơ, mở rộng điều tra vụ án "cưỡng dâm" liên quan đến việc "thầy cúng" Văn Đức Liên (51 tuổi, trú xã Bình Triều, huyện Thăng Bình) làm chị L.T.T (21 tuổi) mang thai.

Cơ quan điều tra cho biết, Liên đã khai nhận hành vi phạm tội của mình. Theo lời khai, Liên khai đi học đạo "Năm Ông" từ năm 1990 và sau đó hành nghề thầy cúng, mê tín dị đoan tại địa phương từ đó đến nay. Để hù doạ người nhẹ dạ cả tin, yếu bóng vía, Liên dùng các tập vở ghi chép các câu kinh, chú và vẽ các hình bùa phép.

Sau đó, Liên rèn một con dao gọi là "dao lệnh", tự đặt thợ làm một con dấu mực đỏ in hình một người ngồi khoanh gối lại gọi là "ấn", mua một chuỗi hạt, gồm nhiều hạt nhựa và gỗ được xâu lại với nhau. Tất cả các thứ này được đặt cạnh bàn thờ ở trong nhà và gọi khu vực này là "điện".

Vụ thầy cúng cưỡng dâm cô gái 21 tuổi mang thai: Bệnh nhân nữ đến phải cởi bỏ hết áo quần-2
Bùa chú của "thầy" Liên là tang vật vụ án.

"Thầy Liên" thường xuyên nhận "cắt duyên âm" đối với người cho rằng mình có "người âm" đi theo. Đối với nam giới, Liên sẽ niệm kinh chú để "người âm" nhập vào người, lên đồng rồi bắt mạch, phán bệnh, vẽ bùa chú đốt bỏ vào một chai nước cho "người bệnh" uống. Ngoài ra, người bệnh còn được Liên vẽ một tấm bùa và bắt mang theo người.

Trong khi đó, đối với phụ nữ, Liên cũng thực hiện các công đoạn giống đàn ông nhưng có thêm việc đánh "dao lệnh" lên người làm phép.

Đặc biệt, các "bệnh nhân" nữ nhờ Liên bắt ma đều phải cởi bỏ áo quần hoàn toàn để Liên xoa thuốc lên người và làm phép.

Bằng phương thức trên, khi chị T. đến nhờ "cắt duyên âm" vì nghĩ có "người âm" đi theo, Liên đã lợi dụng để quan hệ tình dục khiến người này mang thai.

Cơ quan điều tra cho biết, hiện đang mở rộng vụ việc, thông báo để tìm kiếm thêm các nạn nhân của "thầy" Liên nếu có.

Trước đó, ngày 4/12, Công an huyện Thăng Bình (tỉnh Quảng Nam) cho biết ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Văn Đức Liên (51 tuổi, trú xã Bình Triều, huyện Thăng Bình) để điều tra về hành vi "Cưỡng dâm".

>>> Mời độc giả xem tin tức mới nhất trong ngày chính xác nhất

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/vu-thay-cung-cuong-dam-co-gai-21-tuoi-mang-thai-benh-nhan-nu-den-phai-coi-bo-het-ao-quan-8202161281733710.htm

hiếp dâm


Bí thư Thành ủy Đinh Tiến Dũng thăm, chúc Tết nhân viên y tế, công nhân lao động tại huyện Đông Anh
Chiều 27/1, đồng chí Đinh Tiến Dũng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Hà Nội đã đi thăm, chúc Tết, tặng quà cán bộ, y bác sĩ Trung tâm Y tế huyện Đông Anh, Trạm Y tế lưu động Khu công nghiệp Thăng Long và công nhân, lao động Công ty TNHH Toto Việt Nam, tại huyện Đông Anh, nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.