Xác định nghi can sát hại người phụ nữ trong khách sạn ở Thủ Đức

Qua trích xuất hình ảnh từ camera, bước đầu công an đã xác định được nghi can sát hại người phụ nữ trong khách sạn ở quận Thủ Đức.

Ngày 1-11, Công an quận Thủ Đức đang phối hợp với phòng nghiệp vụ Công an TP.HCM truy bắt nghi can sát hại người phụ nữ trong khách sạn ở quận Thủ Đức.

Quá trình điều tra và trích xuất hình ảnh từ camera, bước đầu, công an đã xác định nghi can là nam giới (khoảng 45 tuổi), cao khoảng 1m7.

Xác định nghi can sát hại người phụ nữ trong khách sạn ở Thủ Đức-1

Xác định nghi can sát hại người phụ nữ trong khách sạn ở Thủ Đức-2

Xác định nghi can sát hại người phụ nữ trong khách sạn ở Thủ Đức-3

Camera ghi lại hình ảnh nghi can đi vào khách sạn rồi lên phòng người phụ nữ (ảnh cắt từ camera)

Đối tượng đã xuất hiện tại khách sạn A.H. (trên đường số 1, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức) rồi lên phòng bà T.T.L (45 tuổi, quê Lào Cai). Khoảng 1 tiếng sau, đối tượng lấy xe về, nhân viên khách sạn lên phòng kiểm tra thì phát hiện bà L. bị sát hại.

Hình ảnh từ camera cho thấy nghi can đi xe máy không biển số, đeo khẩu trang, mặc quần jean màu xanh trắng, áo thun ngắn tay màu xanh và mang dép lê.

Xác định nghi can sát hại người phụ nữ trong khách sạn ở Thủ Đức-4

Xác định nghi can sát hại người phụ nữ trong khách sạn ở Thủ Đức-5

Hiện trường vụ án mạng

Khám nghiệm hiện trường, công an thu giữ nhiều bao cao su, 1 thanh kim loại dài 80cm có 2 đầu bọc giấy quấn thun và được nối 1 móc treo quần áo bằng kim loại bởi dây thun. Ngoài ra, công an còn thu giữ chiếc túi xách bên trong không có tài sản của bà L. bị vứt bỏ ở con đường phía sau khách sạn.

Như Báo Người Lao Động đưa tin khoảng 16 giờ ngày 29-10, một người đàn ông (chưa rõ lai lịch) đến khách sạn A.H. trên đường số 1, phường Bình Chiểu, quận Thủ Đức thuê phòng để ở cùng với bà L. Khoảng 1 tiếng sau, người đàn ông vội vàng ra về.

Thấy bất thường, nhân viên khách sạn lên phòng kiểm tra thì tá hỏa khi phát hiện bà L. đã tử vong.

Người dân cho hay người đàn ông đi xe máy hiệu Wave, không biển số.

Theo Người lao động

Xem link gốcẨn link gốc https://nld.com.vn/phap-luat/xac-dinh-nghi-can-sat-hai-nguoi-phu-nu-trong-khach-san-o-thu-duc-20201101105526847.htm

sát hại


Từ tháng 3/2021, phụ nữ sinh đủ 2 con trước 35 tuổi sẽ được thưởng
Đây là một trong các nội dung mới thuộc Thông tư 01/2021/TT-BYT về "Hướng dẫn một số nội dung để địa phương ban hành chính sách khen thưởng, hỗ trợ đối với tập thể, cá nhân thực hiện tốt công tác dân số", sẽ được áp dụng từ 10/3/2021 tại 21 tỉnh, thành phố có mức sinh thấp.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.