Tú ông Kiều Đại Dũ nêu lý do Á hậu, MC được giá ngàn đô, không biết môi giới mại dâm là phạm pháp

Sau khi nhiều lần tạm hoãn, phiên tòa xét xử tú ông Kiều Đại Dũ trong vụ án môi giới mại dâm cho nhiều Á hậu, MC nổi tiếng đã được diễn ra tại TAND TP.HCM.

Sau khi nhiều lần tạm hoãn, phiên tòa xét xử tú ông Kiều Đại Dũ trong vụ án môi giới mại dâm cho nhiều Á hậu, MC nổi tiếng đã được diễn ra tại TAND TP.HCM.

Sáng nay (15/7), TAND TP.HCM mở phiên tòa sơ thẩm xét xử bị cáo Kiều Đại Dũ (SN 1996), "tú ông" chuyên môi giới bán dâm cho Á hậu, MC nổi tiếng.

10h30. HĐXX tuyên bố kết thúc phần tranh luận. Được nói lời sau cùng, bị cáo Kiều Đại Dũ nói: "Bị cáo đã biết được hành vi của mình là sai trái, bị cao mong muốn HĐXX xem xét giảm nhẹ tội để có cơ hội làm lại cuộc đời, có điều kiện trở về sớm để chăm sóc cha già đang bệnh nặng".

Tú ông Kiều Đại Dũ nêu lý do Á hậu, MC được giá ngàn đô, không biết môi giới mại dâm là phạm pháp-1

Bị cáo Kiều Đại Dũ biết được hành vi của mình là sai và mong muốn HĐXX xem xét giảm nhẹ tội để có cơ hội làm lại cuộc đời.

10h15. Bước vào phần tranh luận, đại diện VKS công bố bản luận tội. Theo đó, bị cáo Kiều Đại Dũ phạm tội môi giới mại dâm có lặp lại và cho nhiều người. VKS đề nghị phạt mức 5-6 năm tù giam đối với bị cáo Dũ.

Tú ông Kiều Đại Dũ nêu lý do Á hậu, MC được giá ngàn đô, không biết môi giới mại dâm là phạm pháp-2

VKS đề nghị phạt mức 5-6 năm tù giam đối với bị cáo Dũ.

Luật sư bào chữa cho bị cáo Dũ tranh luận trước tòa: "Bản án 5-6 năm cho Dũ là quá cao, bởi trong quá trình điều tra thì thân chủ tôi rất thành khẩn, hoàn cảnh gia đình lại khó khăn. Ngoài ra hậu quả mà việc làm thân chủ tôi gây ra là không lớn. Với mức án như vậy là quá cao đối với một sinh viên".

10h10. Đứng trước HĐXX, nói về cuộc sống và việc học tập tại TP.HCM, bị cáo Dũ cho biết: "Trong khi đi học, ba mẹ không chu cấp cho bị cáo nữa, để có tiền trang trải cuộc sống và phục vụ việc học, bị cáo chạy xe ôm công nghệ và môi giới mại dâm để có tiền trang trải việc học".

9h55. Đại diện VKS hỏi, tại sao giá bán dâm của các kiều nữ lại có sự chênh lệch cao như vậy? Sao giá của D. và V. lại lên tới ngàn đô? "D. và V. được giá cao tới hàng nghìn đô bởi vì hai "kiều nữ" này nổi tiếng hơn, nhiều người biết tới hơn những cô gái khác", bị cáo Dũ khai.

"Mức giá của các kiều nữ được bị cáo xem và tham khảo trên mạng, sau đó tùy vào nhân thân của từng người mà ra giá cho khách", Dũ nói thêm.

Tú ông Kiều Đại Dũ nêu lý do Á hậu, MC được giá ngàn đô, không biết môi giới mại dâm là phạm pháp-3

Kiều Đại Dũ bình thản trả lời HĐXX.

9h25. HĐXX tuyên bố bước vào phần xét hỏi, đại diện VKS đọc bản cáo trạng.

Tại tòa, bị cáo Dũ khai thực hiện việc môi giới mại dâm 4 lần cho 4 người. "Bị cáo quen biết D. và V. Và hai kiều nữ khác qua zalo thông qua một tài khoản zalo được giới thiệu, cũng không hề biết người giới thiệu là ai", Dũ khai trước tòa.

HĐXX hỏi bị cáo có biết hành vi của mình là vi phạm pháp luật không, bị cáo Dũ nói: "Bị cáo không biết hành vi của mình là phạm pháp".

Số tiền mà Kiều Đại Dũ hưởng lợi từ việc môi giới bán dâm là 3.400 USD cùng với 19 triệu đồng tiền Việt Nam. Số tiền này được cơ quan chức năng thu giữ tại nơi ở của Dũ khi bị cáo bị bắt.

Tú ông Kiều Đại Dũ nêu lý do Á hậu, MC được giá ngàn đô, không biết môi giới mại dâm là phạm pháp-4

Tú ông Kiều Đại Dũ nêu lý do Á hậu, MC được giá ngàn đô, không biết môi giới mại dâm là phạm pháp-5

Bị cáo Dũ tại phiên tòa sơ thẩm sáng 15/7.

Vụ án môi giới bán dâm cho Á hậu, MC nổi tiếng thời gian qua rất được dư luận quan tâm. Sau nhiều tháng đường dây này bị phát giác và khởi tố, cuối cùng phiên tòa xét xử "tú ông" Kiều Đại Dũ cũng đã diễn ra.


Nguồn Zing

Tú ông Kiều Đại Dũ nêu lý do Á hậu, MC được giá ngàn đô, không biết môi giới mại dâm là phạm pháp-6

Kiều Đại Dũ cùng các bị cáo trong vụ án được dẫn tới toà.

Tú ông Kiều Đại Dũ nêu lý do Á hậu, MC được giá ngàn đô, không biết môi giới mại dâm là phạm pháp-7

Theo ghi nhận của PV, đến 7h30 sáng, rất đông người dân cũng như người thân của bị cáo đã có mặt trước phòng xử án tại TAND TP.HCM để theo dõi phiên xét xử.

Đến 8h sáng, bị cáo Dũ được áp giải tới phiên toà, bước xuống khỏi xe tù. Nhìn vẻ bề ngoài khó nhận ra Dũ bởi "tú ông" có phần gầy đi.

Tú ông Kiều Đại Dũ nêu lý do Á hậu, MC được giá ngàn đô, không biết môi giới mại dâm là phạm pháp-8

Bị cáo Dũ (áo nâu) được dẫn giải vào toà.

Tú ông Kiều Đại Dũ nêu lý do Á hậu, MC được giá ngàn đô, không biết môi giới mại dâm là phạm pháp-9

Ngay sau khi bị cáo bước xuống xe tù, lực lượng chức năng bảo vệ nghiêm ngặt và cho vào phòng chờ.

Tú ông Kiều Đại Dũ nêu lý do Á hậu, MC được giá ngàn đô, không biết môi giới mại dâm là phạm pháp-10

Tú ông Kiều Đại Dũ nêu lý do Á hậu, MC được giá ngàn đô, không biết môi giới mại dâm là phạm pháp-11

Phía bên ngoài, nhiều người thân của các bị cáo đứng chờ để tham dự phiên xét xử.

Theo cáo trạng, ngày 29/8/2018, sau khi khi được hai vị khách "đặt hàng", Kiều Đại Dũ điều 2 "chân dài" hạng sang là N. (SN 1996, quê Bà Rịa - Vũng Tàu) và T. (SN 1996, quê Thanh Hóa) tới để bán dâm cho hai người này.

Trước đó, Dũ đã "ngã giá" qua điện thoại và N. đồng ý giá 3 triệu đồng và T. ra giá 6 triệu đồng. Sau đó, Dũ gọi điện cho hai vị khách kia báo giá gấp đôi số tiền đã thỏa thuận với hai "chân dài".

Hôm sau, Dũ cùng N. đến một khách sạn ở đường Trần Hưng Đạo, quận 5, TP.HCM. Tại đây, Dũ nhận 18 triệu đồng từ khách hàng. Trong lúc hai bên đang thực hiện mua bán dâm thì cơ quan chức năng ập vào bắt quả tang.

Khoảng một tuần trước đó, nhận yêu cầu từ đại gia, Dũ kết nối với MC C.V. (SN 1997) và Á hậu N.T.D (SN 1995). Sau khi trao đổi, D. đồng ý bán dâm với giá 5.000 USD/lần, V. đồng ý bán dâm với giá 600 USD/lần. Tuy nhiên, sau đó Dũ báo với khách là V. bán dâm với giá 1.500 USD/lần, D. chấp nhận 7.000 USD/lần để ăn chênh lệch.

Chiều 30/8/2018, khi 2 người trên đang thực hiện hành vi bán dâm trong một khách sạn trên đường Nam Quốc Cang, quận 1, TP.HCM thì bị công an bắt quả tang.

Sau khi làm việc với công an, Á hậu D. và MC V. khai nhận, Kiều Đại Dũ là người môi giới mại dâm cho hai cô này.

Theo Helino


tú ông Kiều Đại Dũ

MC bán dâm


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.