Xông vào tiệm thuốc trộm 2 lọ tăng cường sinh lý

Tên trộm lấy hai lọ thuốc tăng cường sinh lý thì bị chủ tiệm phát hiện, hô hoán để người dân xung quanh bắt giữ.

Tên trộm lấy hai lọ thuốc tăng cường sinh lý thì bị chủ tiệm phát hiện, hô hoán để người dân xung quanh bắt giữ.

Sáng 4/3, Công an phường Thống Nhất, TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), cho biết cảnh sát đang lấy lời khai của thanh niên xông vào tiệm thuốc tây, trộm 2 lọ thuốc tăng cường sinh lý.

Theo trình bày của chị Trương Thị Nguyệt Thanh (ngụ đường Hoàng Diệu, phường Thống Nhất - chủ cửa hàng thuốc), khoảng 8h30 cùng ngày, một thanh niên khoảng 27 tuổi vào tiệm thuốc tây của gia đình hỏi mua sirô ho cho trẻ em. Dù chị Thanh trả lời không có hàng nhưng người này vẫn đứng lại quan sát một lúc.

Xong vao tiem thuoc trom 2 lo tang cuong sinh ly hinh anh 1
Thanh niên trộm 2 lọ thuốc bị người dân khống chế. Ảnh: CTV.


Thấy bất thường, chị Trang kiểm tra kệ thuốc thì phát hiện 2 lọ thuốc tăng cường sinh lý đã “bốc hơi”. Bị phát hiện, tên trộm leo lên xe máy tẩu thoát. Chị Trang đuổi theo, vừa kéo đuôi xe vừa hô hoán. Một số người dân hỗ trợ truy đuổi.

Tên trộm chạy khoảng 300 m thì va chạm với ôtô, ngã xuống đường nên bị người dân bắt giữ, giao cơ quan chức năng. Theo chị Trang, hai lọ thuốc bị trộm có tác dụng tăng cường sinh lý cho đàn ông và phụ nữ, giá khoảng 700.000 đồng.

Theo zing

cướp giật

trộm cắp tài sản

pháp luật


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.