Cô gái xương thủy tinh PhươngAnh đã rơi lệ vì phải chia tay các bạn. Chàng popping Dương Mạnh Hòa chỉ biếtcâm nín khi mình được giám khảo lựa chọn vào vòng chung kết.


Phương Anh là thí sinh đi thẳngvào vòng chung kết nhờ được khán giả bình chọn nhiều nhất. Trong đêm thi bán kếtthứ tư chọn ca khúc This is me (Đó là tôi) của nữ ca sĩ trẻ DemiLovato, Phương Anh với phong cách tự tin, giọng hát phóng khoáng và khả năng làmchủ sân khấu đáng ngưỡng mộ, dù cô bé không thể đứng lên.

Khi ca khúc của Phương Anh vừa kết thúc, tất cả khán giả có mặt tại khán phòngđồng loạt đứng dậy vỗ tay liên tục. Giám khảo Thúy Hạnh lên tiếng: “Tôi xin phépgọi Phương Anh là ca sĩ. Nghe Phương Anh hát trái tim tôi đã chảy ra rồi”.

Phương Anh rơi lệ bước vào chung kết VN
Phương Anh đã chia sẻ: “Em rất vui và rất xúc động. Nhưng em không khóc nữa đâu. Em xin cảm ơn khán giả đã bình chọn cho em, yêu mến em và cho em một cơ hội đi tiếp”. 

Thành Lộc lại cho rằng:“Bạn giúp tôi cảm thấy yêu cuộc đời và cảm ơn cuộc đời này đã có bạn”.Giám khảo Huy Tuấn nói: “Đây là câu chuyện âm nhạc cảm động nhất mà tôiđược nghe”.

Việc đi tiếp vào chung kết làđiều không khó dự đoán với Phương Anh. Bởi ngay từ khi cô bé xương thủy tinh nàyxuất hiện trên sân khấu Vietnam’s Got Talent, Phương Anh. Khi biết mình đượckhán giả bình chọn, Nguyễn Thị Phương Anh đã chia sẻ: “Em rất vui và rất xúcđộng. Nhưng em không khóc nữa đâu. Em xin cảm ơn khán giả đã bình chọn cho em,yêu mến em và cho em một cơ hội đi tiếp”.

Hai thí sinh được lọt vào Top 3 của đêm bán kết còn lại là Nguyễn Đặng Đăng Khoavà Dương Mạnh Hòa.

Vẫn tiếp tục chọn phong cáchMichael Jackson để thi thố ở đêm bán kết thứ tư Đăng Khoa đã khiến giám khảo HuyTuấn một lẫn nữa bất ngờ. Anh nói:” Có cái mũ ở đây chú sẽ ngả lần nữa”. ThànhLộc lại cho rằng “cao trào không mạnh bằng lần trước nhưng bài trình diễn rấthoàn hảo”. Thúy Hạnh thấy ở Đăng Khoa cá tính riêng chứ không phải bắt chước mộtai đó.

Phần trình diễn trên nềnnhạc Rowling In The Deep của Mạnh Hòa là câu chuyện tình củamột con rối. Cốt chuyện hấp dẫn khiến Thành Lộc phải bật lên:” Bạn khôngphải là một thí sinh mà là một nghệ sĩ thực sự. Bạn thiết kế động tácmang hơi thở và thông điệp của cuộc sống. Tôi thực sự xúc động về phầntrình diễn của bạn”.

Thúy Hạnh cho rằng: “Hòa là thí sinh có kỹ thuật tốt nhất đãtham gia Got Talent. Tiết mục của Hòa rất xuất sắc”.  Và Huy Tuấn cũng đồng quanđiểm: “Đây là một trong những tiết mục xuất sắc nhất mà tôi từng được chứngkiến. Mọi thứ rất hoàn hảo. Tôi rất thích”.

Giám khảo Huy Tuấn đưa ra lựa chọn đầu tiên giữa hai thí sinh Đăng Khoa và DươngMạnh Hòa. Về Đăng Khoa thì Huy Tuấn nhận xét: “Đăng Khoa không bắt chước một týgì của Michael Jackson cả và chỉ dùng ngôn ngữ của Michael Jackson để kể câuchuyện của mình. Với tuổi của Đăng Khoa thì đây thực sự là một tài năng. Và HuyTuấn chọn Đăng Khoa.

Thúy Hạnh cho rằng cả hai thí sinh rất xứng đáng đi vào chungkết. Thúy Hạnh đã chia sẻ cô phải đấu tranh tâm lý và tim đập rất nhanh và khôngmuốn đưa ra một quyết định. Cuối cùng Thúy Hạnh chọn Dương Mạnh Hòa. Dù nhìnĐăng Khoa nhìn khóc, Thúy Hạnh thắt lòng lại.

Thành Lộc là người đưa ra quyết đinh cuối. Anh chia sẻ,thật là ác khi phải là người đưa ra quyết định cuối, quyết định có thể làmtan vỡ trái tim của một trong hai thí sinh. Nhất là trái tim nhỏ bé củaNguyễn Đặng Đăng Khoa.

Thành Lộc nhận xét: “Đăng Khoa đã làm được một việc phithường mà một đứa trẻ ở tuổi cháu không thể làm. Cháu đã để Michael Jackson đứngtrong cánh gà chiêm ngưỡng cháu, điều này tức là Michael Jackson không còn trongcháu.

Phương Anh rơi lệ bước vào chung kết VN
Dương Mạnh Hòa tỏ ra khá kiệm lời: “Em không biết nói gì. Đến đây chỉ biết cống hiến hết mình với những điệu nhảy mà mình cho là nghệ thuật”. 

Mạnh Hòa đã gửi cho chúng tôi mộtthông điệp và cho chúng tôi hiểu rằng khong chỉ con người mới có tình yêu. Bạnlà một nghệ sĩ trình diễn xuất sắc”. Và Thành Lộc đã giành tâm vé vào chung kếtcho Mạnh Hòa.

Như vậy Phương Anh và Dương Mạnh Hòa là hai thí sinhđi tiếp vào vòng chung kết Vietnam’s Got Talent mùa đầu tiên. Khép lại đêm côngbố cô gái xương thủy tinh Phương Anh rơi lệ dù trước đó đã hứa sẽ không khóc.

Phương Anh giải thích, em khôngkhóc cho em mà khóc vì các bạn. Phương Anh gửi lời đến các bạn chia tay: ”Cácthí sinh trong tuần này đã cồng hiến hết mình cho khán giả và đó là điều quantrọng nhất”.

Dương Mạnh Hòa thì tỏ ra khá kiệmlời: “Em không biết nói gì Đến đây chỉ biết cống hiến hết mình với những điệunhảy mà mình cho là nghệ thuật”.

Đêm công bố kết quả của ban kếtthứ tư đã diễn ra rất xúc động với những giọt nước mắt của Thúy Hạnh, Đăng Khoavà khán giả.


Theo VTC