Đã có hơn 900 đơn đặt hàng dành cho siêu xe này,có thể Porsche sắp đưa chiếc Spyder Hybrid tuyệt đẹp vào danh mục sản xuất chínhthức, hãng truyền thông Bloomberg của Mỹ cho hay.
Porsche 918 concept đã được trình diễn Geneva MotorShow vào tháng 3/2010. Chiếc xe sở hữu động cơ V8 3.4 lít và một động cơ điện.Công suất của 918 đạt tới 500 mã lực và có thể tăng tốc từ 0 – 100km/h trongvòng 3,2 giây, nhanh hơn Carrera GT.
![]() |
Giấc mơ của những người mê xe Porsche |
Giám đốc Nghiên cứu và Phát triểncủa Porsche, ông Wolfgang Dürheimer phát biểu: “sẽ cần có ít nhất là 1.000đơn đặt hàng tiềm năng để tạo nên động lực giúp chúng tôi sản xuất mẫu xe này”.
Trong buổi trình diễn gần đâynhất tại Bắc Kinh, ông Dürheimer nói: “tôi tự tin rằng chúng tôi sắp đạt tớicon số 1.000 đơn đặt hàng”. Nếu bạn là fan của Porsche thì dù có tiền haykhông, chắc hẳn bạn cũng sẽ rất vui vì tin này.
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
![]() |
Theo Cường Cao