Lần đầu tiên, Lê Phương -Quách Ngọc Ngoan thú nhận trái tim họ đã thuộc về nhau.
Lê Phương: Một tiệm áocưới mời tôi và anh chụp ảnh chung. Do hai người đều bận vớilịch làm việc riêng nên anh xin số điện thoại để liên lạc vớitôi. Ban đầu nói chuyện với nhau chỉ là công việc nhưng càng vềsau thì càng thân thiết và rồi yêu nhau lúc nào không hay.
Quách Ngọc Ngoan: Chắcdo hợp tính tình, suy nghĩ quan điểm về nghệ thuật nên tự nhiênrất hút nhau. Sự thật thà, chân thành giúp hai con người gốcmiền Tây như chúng tôi có thể chia sẻ mọi thứ.
Ấn tượng đầutiên
Lê Phương: Hôm đó tôiquay xong phim, anh hẹn tôi đi cà-phê để nói chuyện về buổi chụphình. Khi chuẩn bị ra về thì anh nói: "Sao mặt em bơ phờ quá!"và lấy trong tui xách chai nước khoáng xịt mặt, dặn tôi khi nàomệt mỏi thì dùng. Sau đó, anh nhất quyết đưa tôi về nhà. Tôithầm nghĩ: "Chà, anh chàng này chu đáo và ga-lăng quá!"
Ngọc Ngoan: Tôi ấntượng trước sự đáng yêu, nhiệt tình, tinh thần làm việc nghiêmtúc của Lê Phương. Cô ấy rất biết cư xử và quan tâm đến mọingười xung quanh.
![]() |
Yêu nhất
Lê Phương: Tôi thú vịkhi khám phá ra sự hiền lành, chân thật của anh sau vẻ nghiêmnghị và chút gì đó cá tính. Anh nói chuyện thẳng thắn, đi vàovấn đề chứ không vòng vo, màu mè. Làm nghệ thuật nhưng anh ấykhông thích bon chen.
Ngọc Ngoan: Là cô"tiểu thư" nhưng Lê Phương rất giản dị, không cầu kỳ. Cô ấythuộc tuýp phụ nữ đảm đang, hướng về gia đình. Tôi thật may mắnvì được nàng quan tâm, chăm sóc chu đáo bất cứ khi nào có thể.Phương nấu ăn rất tuyệt và món tôi đặc biệt mê là giò heo hầm đuđủ.
Dự định
Lê Phương đang tích cíp mua một căn nhà ở Tp. HCM để an cư lạcnghiệp. Cả hai đã bắt đầu bàn bạc lên kế hoạch cho ngày trọngđại nhất đời mình. Tuy nhiên, họ vẫn đặt mục tiêu phấn đấu chosự nghiệp lên trên hết. Sau này, Lê Phương thích sinh đôi, contrai hay gái đều được.
Kế hoạch choValentine
Lê Phương: Ngày Lễtình nhân năm trước, chúng tôi đều đi quay phim, đi diễn nênkhông có chuyện nắm tay nhau đi chơi như các cặp tình nhân khác.Quan trọng là hai người luôn nhớ về nhau, hạnh phúc vì có nhaulà được. Valentine năm nay có thể tôi sẽ tặng anh một món quàđáng yêu nhưng phải giữ bí mật đến phút chót để tạo bất ngờ choanh ấy.
Ngọc Ngoan: Tính tôikhông lãng mạn nên chắc sẽ không có gì gọi là bất ngờ đâu. NgàyLễ tình yêu năm nay tôi sẽ đưa Phương đi ăn, sau đó tặng hoa,chocolate. Mặc dù đơn giản nhưng cô ấy sẽ vui và ấm áp.
- Những tin đồn về QuáchNgọc Ngoan như không chung thủy, giới tính... có làm chị lunglay?
Môi trường showbiz vốn rất phức tạp, quan trọng là hai người đốixử với nhau thế nào. Khi đã yêu, tôi luôn tin và dành tất cảtình cảm cho một người. Có thể có người cho là mù quáng vì họchưa hết lòng vì tình yêu và chưa hiểu được thế nào là yêu.Không ai ăn nửa bữa, không ai yêu nửa trái tim bao giờ.
![]() |
- Với vẻ ngoài đẹp trai lịch lãm, chắc Ngọc Ngoan được nhiều côgái "xin chết"?
Anh Ngoan càng có nhiều người quý mến thì tôi càng hãnh diện, tựhào về người yêu chứ sao. Tôi không bao giờ phải suy nghĩ haybuồn vì chuyện đó.
- Ngoan khá đắt show phim.Sau Cặp đôi hoàn hảo, anh còn được mời đi hát. Vì vậy, thời giananh ấy dành cho bạn chắc không còn nhiều nhỉ?
Cả hai đều bận rộn, không gặp nhau thường xuyên được như trướcnhưng chúng tôi điện thoại, nhắn tin cho nhau liên tục. Điềuquan trọng là tôi và anh ấy tạo dựng được niềm tin cho nhau ngaytừ những ngày mới quen.
Bây giờ, dù xa nhau cách mấy, bao lâu hay có đi đâu, làm gì, vớiai đi nữa thì chúng tôi cũng không nghĩ ngợi gì. Của mình thì sẽlà của mình. Tôi nghĩ, niềm tin là điều quan trọng nhất trongtình yêu. Có niềm tin thì mới phát triển được những điều khácnữa.
- Quách Ngọc Ngoan phải làngười rất khéo léo?
Anh không phải là một người thích dùng những lời ngọt ngào. Anhbiết lắng nghe, dù sự việc thế nào cũng chưa một lần lớn tiếngvới tôi. Anh ấy rất bình tĩnh, lịch thiệp trong cách ứng xử vớiphụ nữ. Có những lúc anh giận nhưng vẫn im lặng để tôi nói hết.Ai ở gần anh mới biết, anh không cộc cằn như người ta thườngnghĩ đâu nhé.
- Bố mẹ có ủng hộ quyếtđịnh chọn người yêu của bạn? Chuyện môn đăng hộ đối có làm bạnkhó nghĩ?
Ba mẹ lúc nào cũng ủng hộ vì đều tin vào bản lĩnh của tôi. Tôiđã sống tám năm ở Sài Gòn, đủ trưởng thành và bản lĩnh để tựchịu trách nhiệm với quyết định của mình.
Chuyện môn đăng hộ đối bây giờ không có ý nghĩa gì đâu. Chúngtôi là những người con biết lo cho gia đình, phấn đấu cho tươnglai. Dù gia đình ai giàu thì cả hai chúng tôi cũng khống sốngbằng tiền của gia đình. Chúng tôi sống độc lập, chủ động đượccuộc sống bằng chính sức lao động của mình.
TheoTGVH