Chủ đề
quán ăn
Quán 'siêu nhỏ' ngày bán vài nghìn chiếc bánh rán, khách đứng kín vỉa hè chờ mua
Quán bánh rán của anh Nguyễn Quốc Khánh (Đống Đa, Hà Nội) rất nhỏ, chật hẹp nhưng luôn đông khách, bán được 4.000-6.000 chiếc/ngày.
Quán ở Hà Nội có tên độc lạ, cô chủ bán mấy thúng xôi mỗi đêm
Quán xôi đêm trên đường Đê La Thành (Hà Nội) từ lâu đã là điểm đến quen thuộc của nhiều thực khách, dù có tên gọi độc lạ - “xôi bàn thờ".
Vị khách trả gấp 10 lần hóa đơn vì một dòng chữ trên tấm biển nhà hàng
Câu chuyện về ông chủ quán có tâm và vị khách có lòng lan truyền trên mạng xã hội thu hút hàng triệu lượt xem.
Quán chè "đắt nhất Hà Nội": Một cốc chè giá bằng hai bát phở vẫn “bay” 700 cốc/ngày
Mặc dù mỗi cốc chè thập cẩm ở đây có giá lên tới 60-90 nghìn đồng nhưng quán chè của bà Dung vẫn bán được từ 700-800 cốc/ngày, có ngày cao điểm lên tới 1.200 cốc.
Vụ suất bún 35.000 đồng chỉ có 2 cái chả ở Sầm Sơn: Xử phạt quán ăn
Sau khi kiểm tra, cơ quan chức năng đã xử phạt nhà hàng bán suất bún giá 35.000 đồng chỉ có hai cái chả vì ghi niêm yết giá không đúng quy định.
Quán ăn bán thùng bia Sài Gòn gần 1 triệu đồng, set cơm gà 850.000 đồng
Nhiều ý kiến tranh cãi về việc chủ cơ sở kinh doanh ăn uống ở Bình Thuận bán 1 thùng bia Sài Gòn với giá gần 1 triệu đồng, set cơm gà 850.000 đồng.
Chủ quán ăn quỳ gối xin lỗi khách ở Trung Quốc
Clip chủ quán đồ nướng quỳ gối xin lỗi trước mặt khách hàng vì tiệm ăn quá đông, xếp hàng lâu đã nhanh chóng lan truyền khắp mạng xã hội.
Làm rõ thông tin một cán bộ ở Đà Nẵng ném tiền tung tóe trong quán ăn
Ngày 2/10, tài khoản Facebook có tên H.Tr đăng tải đoạn video kèm nội dung vụ việc về một người đàn ông được cho là cán bộ Sở ở Đà Nẵng ném tiền tung tóe trong quán ăn, khiến dư luận bất bình.
TikToker thổi giá tô bánh canh lên 700 ngàn, chủ quán bật khóc
Tô bánh canh có cua giá dao động từ 30.000-300.000 đồng, nhưng TikToker thổi lên 700.000 đồng/bát. Chạy theo lợi nhuận quảng cáo, TikToker bốc phét để lôi kéo người xem; còn hậu quả thì nhà hàng, quán ăn gánh chịu.
Quán "mì chờ" kỳ công 10 tiếng, bán vèo 500 bát mỗi tối ở Hải Phòng
Dù lúc cao điểm phải xếp hàng dài hay chờ đợi cả nửa tiếng đồng hồ nhưng nhiều thực khách vẫn vui vẻ, háo hức được thưởng thức món "mì chờ" có tuổi đời gần 30 năm trên phố Kỳ Đồng (Hải Phòng).
Nhiều quán ăn ở TP.HCM tính chuyện tăng giá vì hết ngưỡng chịu đựng
Không chỉ các loại nguyên liệu như rau củ, dầu ăn, gia vị đều tăng giá, mà giá xăng dầu liên tục “lập đỉnh” trong thời gian qua khiến nhiều hàng quán tại TP.HCM đã phải tính đến chuyện tăng giá bán vì hết ngưỡng chịu đựng.
Hàng quán vắng khách, ông chủ không dám tăng giá
Được mở lại sau dịch nhưng nhiều nhà hàng vẫn vắng khách, một phần vì tăng giá, một phần do người tiêu dùng thắt chặt chi tiêu.
Quán cháo trắng hơn 10 năm chỉ bán giá 1.000 đồng của đôi vợ chồng già ở Sài Gòn: 'Bán rẻ cho người ta ăn no là được rồi'
Quán cháo 'Về đây em' nằm trong một con hẻm nhỏ tại quận 6 (TP.HCM) thời gian gần đây bỗng trở nên nổi tiếng trên mạng xã hội bởi qua bao năm vẫn giữ một mức giá rẻ đến khó tin.
Quán ốc hút gần 3 thập kỷ ở Hội An, bà chủ ngày bán hơn nửa tấn
Chẳng phải quán xá rộng lớn nơi phố thị nhưng ốc hút Hạnh Điện Phương trải qua gần 3 thập kỷ vẫn níu chân biết bao thực khách gần xa.
Quán bán đặc sản 'rồng đất', 30 năm khách xếp hàng tranh mua ở Hà Nội
Nằm đầu con phố Hàng Chiếu, suốt 30 năm qua, cứ tầm cuối thu, đầu đông, một cửa hàng bán món chả từ "rồng đất" vẫn luôn tỏa mùi thơm nức lòng thực khách giờ tan tầm.
Quán chả rươi hút khách theo công thức 'ba xoa hai đập', chỉ bán theo mùa
Quán chả rươi nằm trên vỉa hè phố Hòe Nhai (Hà Nội) được mọi người truyền tai nhau bởi có hương vị truyền thống, bà chủ quán U70 tiết lộ: "Tôi không có bí quyết gì đâu, cứ "ba xoa hai đập" mà làm".
Ngày bán 30 tô phở mang về, chủ quán 'bạc đầu' lo 30 triệu đồng mặt bằng
Qua 2 tuần mở cửa bán mang về, quán ăn của bà Thu (TPHCM) giảm 70% doanh thu so với trước dịch. Chủ tiệm phở phải cho nhân viên nghỉ hết vì lo cuối tháng không đủ tiền trả lương và mặt bằng.
Cả đêm hì hục chùi bụi, tẩy mốc... chờ gà gáy nổi lò, đón khách
Nhận tin được mở hàng bán tại chỗ vào chiều muộn, nhiều nhà hàng sáng đèn xuyên đêm dọn dẹp, làm hàng chờ gà gáy mở bán.
Quán ăn ở Hà Nội từ chối khách vì quá đông người mua về
Mở bán bún chả mang về được 3 tiếng, tới gần 12h, anh Nguyễn Mạnh Tùng ở phố Thái Thịnh (quận Đống Đa) phải thông báo hết hàng vì quá đông khách.
Nghỉ 3 tháng, được phép mà chưa dám mở bán, chủ quán tiết lộ lý do
Trong khi nhiều hàng quán ở Hà Nội đang cấp tập chuẩn bị mở bán trở lại thì rất nhiều cơ sở khác cửa đóng then cài, im lìm.