Chủ đề

quán phở

quán phở

Quán phở 3 đời ở Hà Nội bán vài giờ mỗi sáng, khách đến muộn tiếc nuối ra về

Quán phở truyền thống của gia đình anh Giang ở phố Hàng Giấy, Hà Nội mở bán từ 6-11h mỗi ngày. Tuy nhiên, cuối tuần, nhất là những ngày trời lạnh, quán có thể hết hàng từ 9h, khiến nhiều thực khách tiếc nuối.

Khách nước ngoài ngồi vỉa hè ăn phở Michelin ở Hà Nội, xuýt xoa khen ngon

Đến quán phở Michelin trên phố Ấu Triệu, hai vị khách nước ngoài thích thú ngồi ghế nhựa trên vỉa hè, xì xụp thưởng thức món ngon với giá 65.000 đồng/suất.

Giá cao chót vót, chủ hàng phở phải xin khách ‘bớt hành, rau mùi’

Giá hành lá, rau mùi ta, thì là... cao chót vót vẫn khó mua vì khan hiếm. Các loại rau gia vị này đắt đỏ đến mức chủ hàng phở những ngày gần đây phải xin khách “giảm bớt hành, rau mùi”.

Đầu bếp Mỹ thử món phở kết hợp Nam – Bắc ở TPHCM, khen nức nở

Món phở ở đây được đầu bếp Mỹ nhận xét đậm vị thịt bò và thơm mùi quế. Phần bánh phở được tráng thủ công tại chỗ, còn hương vị “thiên về phở Bắc nhưng ăn kèm một số loại gia vị kiểu miền Trung và Nam”.

Phở 5.000 đồng ở Nam Định, khách thấy ngon ăn 6 bát liền

Không chỉ phục vụ học sinh, sinh viên, người có thu nhập thấp, quán phở 5.000 đồng ở Nam Định còn thu hút nhiều người đi ô tô đến thưởng thức.

Kinh hãi chuột ‘quần thảo’ khay thức ăn trong quán phở Hà Nội

Tối ngày 3/9, hình ảnh nhiều chú chuột bò quanh khay thức ăn trong một quán phở ở Định Công Thượng, quận Hoàng Mai, Hà Nội đã lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội khiến nhiều người không khỏi kinh hãi.

Cầm 100 nghìn đồng thưởng thức phở gia truyền 65 năm tuổi được Michelin đề xuất

Quán phở Hương Bình (Quận 3, TP.HCM) lần thứ 2 được Michelin vinh danh ở hạng mục Bib Gourmand - quán ăn có chất lượng đồ ăn tốt, giá cả phải chăng.

Khách bị quán phở nổi tiếng Hà Nội nhắn tin "dằn mặt" vì bài tố trên mạng?

Vị khách có tên L.N. cho biết đã bị một tài khoản mạng xã hội nhắn tin dằn mặt vì bài tố quán phở ở Hà Nội có dịch vụ chưa tốt.

Quán phở Hà Nội đun bát đá 300 độ C, khách "tự nấu tự ăn", ngày hết 400 bát

Phở bát đá không còn xa lạ với nhiều người ở Hà Nội, nhưng không phải ai cũng biết "bí mật" để bát đá đựng nước dùng luôn nóng hôi hổi.

Chỉ mở buổi sáng, quán phở 70 tuổi vẫn bán hết veo hơn 300 bát

Phở ông Đào ở phố Hàng Giấy (quận Hoàn Kiếm, Hà Nội) chỉ mở vào buổi sáng, nhưng cũng bán được 300 - 400 bát vì quá đông khách.

Quán phở kỳ lạ ở Hà Nội: Chỉ đông khách lúc nửa đêm, bán vài trăm bát một ngày

Quán phở làng Thổ Quan đông khách nhất là vào khoảng từ 21h30 mỗi tối, khách kéo đến khiến 6 người làm trở tay không kịp.

Phở Thìn Lò Đúc treo 'bảng cửu chương 80k' gây tranh cãi: Người khen, kẻ chê lố bịch

'Bảng cửu chương' tính tiền của phở Thìn treo ngay ở cửa ra vào.

Năm quán phở ngon, giá dưới 90.000 đồng tại Hà Nội

Hà Nội có nhiều quán phở ngon với giá hợp túi tiền để thực khách có thể thưởng thức. Trong đó, nhiều cái tên đã trở nên quen thuộc như phở Bát Đàn, phở Sướng...

Quán phở tự tráng của người Mông giữa lòng Hà Nội, ngày bán hết vèo 500 bát

Một quán phở gà rất đặc biệt, duy nhất ở Hà Nội, chủ quán là người Mông (Quản Bạ, Hà Giang) tự tráng bánh phở. Ngày bán hết vèo hơn 30 con gà, gần 500 bát phở.

Lạ lùng quán phở 'Sướng', 30 năm bán 'đắt xắt ra miếng' ở Hà Nội

Đã mở hơn 30 năm, quán phở Sướng của con cháu cụ Tỵ - chủ gánh "phở cụ Tàu áo xanh" vẫn mang hương vị gia truyền, níu chân thực khách.

Quán phở 40 năm chỉ mở 'nửa đêm, rạng sáng', ngày nào cũng hết vèo 300 bát

Nằm trên phố Trần Nhật Duật (Hoàn Kiếm, Hà Nội), quán phở Thật có giờ mở cửa "khác người". Thực khách chỉ có thể thưởng thức phở vào buổi tối chứ ban ngày, "có trót thèm cũng đành chịu".

Quán phở mặn nhất Hà Nội, giá 'chát' 80.000 đồng/bát vẫn nườm nượp khách

Quán phở nằm ở Gầm Cầu của bà Hà 40 năm qua vẫn được xem là mặn nhất Hà Nội, chưa kể, giá cũng cao. Vậy nhưng, quán cứ mở là khách đông nườm nượp, ngồi kín bàn.

Quán phở đặc biệt gần nửa thế kỷ không tìm nổi một miếng chanh vẫn tấp nập người ăn

Phở bò cụ Chiêu ở phố Hàng Đồng là một trong những quán phở lâu đời nhất Hà Nội. Đây là quán duy nhất mà mọi người đến thưởng thức...

Quán phở chuẩn vị Bắc hơn 60 năm vẫn không thay đổi ở Sài Gòn

Bát phở với vị thanh thanh của nước dùng, chủ quán chỉ dùng hành hoa và rau mùi, không sử dụng húng quế, giá sống, mùi tàu....

Nhờ sức mạnh của cư dân mạng, Phở Việt Nam đã chiến thắng cuộc bình chọn Đặc sản thế giới

Với lượt quan tâm và bình chọn cực khủng từ cộng đồng mạng, Phở của Việt Nam suất xắc vượt qua hơn 40 "đối thủ" để giành chiến thắng tại một cuộc thi bình chọn đồ ăn được yêu thích nhất trên thế giới trên Facebook.