12 con giáp ngày 29/6: Dậu phát sinh nhiều khoản chi, Thân sắp được trọng dụng

Theo Sohu dự đoán 12 con giáp hôm nay, Dậu cầu chú ý, không nên làm việc vô nghĩa kẻo hao tài tốn của; Thân lấy được lòng tin của quý nhân, sắp được trọng dụng.

12 con giáp hôm nay thế nào?

Dưới đây là những chia sẻ, dự đoán mang tính tham khảo, chiêm nghiệm về cuộc sống, công việc và tình yêu của 12 con giáp hôm nay, thứ Tư ngày 29/6/2022.

Tuổi Tý

Tình cảm: Nhân duyên vẫn tương đối mạnh, bạn đi đâu cũng có thể tình cờ bắt chuyện với người khác phái nên chỉ cần vài phút là có thể thoát khỏi danh sách độc thân.

Sự nghiệp: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, vận trình sự nghiệp của bạn tương đối tốt. Sửu sẽ gặp nhiều may mắn. Nhiều vấn đề ở nơi làm việc có thể được giải quyết, chất lượng công việc cá nhân của bạn sẽ được cải thiện một cách toàn diện.

Tài lộc: Vận trình tốt, muốn gia tăng tài lộc thì phải có ý thức tiết kiệm, đừng lúc nào cũng nghĩ đến mua sắm mà hãy nghĩ cách để dành tiền tốt hơn. Làm việc chăm chỉ, tự nhiên bạn sẽ có cơ hội tăng lương.

Hướng xuất hành tốt: Đông, Tây Bắc, Tây Nam. 

Con số may mắn: 3, 14, 34

Màu sắc may mắn: Nâu, bạc, đỏ thẫm.

Tuổi Sửu

Tình cảm: Vận trình tình cảm hôm nay ở mức trung bình, bạn phải bớt chút thời gian để đồng hành với người yêu, đừng lúc nào cũng cúi đầu làm việc của mình kẻo mất nửa kia nhé.

Sự nghiệp: Vận trình tương đối kém, đừng nên đàm tiếu với mọi người khắp nơi, nhất là trong công ty, nếu không sẽ bị phát hiện sớm.

Tài lộc: Tổng thể rất tốt. Chuyện kinh doanh của một số tiểu thương nhìn có vẻ nhỏ nhưng thu nhập rất ổn. Đừng nghĩ đến việc đi đường tắt mà hãy học hỏi từ những tiểu thương này.

Hướng xuất hành tốt: Đông, Đông Nam, Nam.

Con số may mắn: 8, 13, 32

Màu sắc may mắn: Vàng mơ, xanh cỏ, xám.

Tuổi Dần

Tình cảm: Vận trình tình cảm hôm nay không được tốt, bị tổn thương thì phải dứt khoát rời đi, đừng lúc nào cũng cho đối phương cơ hội hết lần này đến lần khác.

Sự nghiệp: Vận trình tương đối kém, đồng nghiệp không giúp đỡ cũng là điều bình thường, đừng đổ lỗi cho người khác vì điều này.

Tài lộc: Tình hình tài chính chỉ ở mức trung bình, tiền không phải là tất cả, nhưng không có tiền thì làm gì cũng không xong. Bạn đừng nghĩ rằng tiền là không quan trọng mà lơ là cố gắng. 

Hướng xuất hành tốt: Tây, Tây Nam, Bắc.

Con số may mắn: 19, 24, 25

Màu sắc may mắn: Xanh ô liu, xám tím, xanh lá nhạt.

12 con giáp ngày 29/6: Dậu phát sinh nhiều khoản chi, Thân sắp được trọng dụng-1

12 con giáp ngày 29/6: Dậu phát sinh nhiều khoản, Thân sắp được trọng dụng.

Tuổi Mão

Tình cảm: Vận trình ở mức trung bình, khi người yêu cũ đến đề nghị nối lại tình xưa thì phải dứt khoát từ chối, vì dù có ở bên nhau thì hai bạn cũng sẽ chia tay với cùng một lý do cũ.

Sự nghiệp: Tương đối tốt, bạn có trách nhiệm hơn với công việc, chỉ cần lãnh đạo giải thích thì sẽ làm được mọi việc, không cần lo lắng gì cả.

Tài lộc: Đừng lúc nào cũng nghĩ đến chuyện so đo với người khác mà hãy xem xét tình hình thực tế của bản thân, nhất là tiền bạc trong tay để biết cách sắp xếp hợp lý, đừng chi tiêu nó vào những thứ vô ích. Nên đề phòng những trò lừa đảo trong lĩnh vực viễn thông.

Hướng xuất hành tốt: Nam, Tây Nam, Tây Bắc.

Con số may mắn: 7, 18, 30

Màu sắc may mắn: Nâu, tím, đỏ đậm.

Tuổi Thìn

Tình cảm: Vận trình tình cảm hôm nay tốt, bản thân rất tôn trọng người yêu, dù quyết định thế nào cũng sẽ hỏi ý kiến ​​người yêu trước nên không khí giữa hai người rất tốt.

Sự nghiệp: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, vận trình hanh thông, bạn suy nghĩ độc lập, có nhận định của riêng mình nên có thể tiến dài trong công việc.

Tài lộc: Việc tích lũy một số nguồn lực và địa chỉ liên hệ sẽ giúp ích rất nhiều cho việc tạo ra của cải, tránh được nhiều đường vòng và bạn dễ dàng đạt được thành công hơn. Đừng sử dụng tiền gửi của bạn trừ khi buộc phải làm như vậy.

Hướng xuất hành tốt: Đông, Bắc, Đông Bắc.

Con số may mắn: 21, 27, 33

Màu sắc may mắn: Xanh lam, màu nude. 

Tuổi Tỵ

Tình cảm: Vận trình hôm nay ở mức trung bình, đừng để nửa kia mất mặt trước người ngoài, điều này sẽ chỉ khiến đối phương rất thất vọng, không còn chút lưu luyến nào với mối quan hệ này.

Sự nghiệp: Bạn có trạng thái làm việc tương đối lưng chừng, thật ra là chẳng muốn làm gì, hơi chán nản với công việc lặp đi lặp lại.

Tài lộc: Cần chi tiêu nhưng tiền trong tay có hạn, bạn nên ưu tiên những việc bảo toàn giá trị hoặc có thể mang lại tỷ suất sinh lời cao. Một số người tuổi Tỵ đi khám bệnh phải tốn nhiều tiền.

Hướng xuất hành tốt: Nam, Đông Bắc, Tây.

Con số may mắn: 6, 14, 25

Màu sắc may mắn: Vàng, xanh cỏ, cam.

Tuổi Ngọ

Tình cảm: Vận trình tình cảm hôm nay rất tốt, bạn được người yêu hỗ trợ đắc lực trong mọi việc, cảm giác như không phải một mình chống chọi mà luôn có người đồng hành.

Sự nghiệp: Bạn sẽ có được trạng thái làm việc tốt hơn, kỹ năng giao tiếp vững vàng. Trong một số hoạt động làm việc nhóm, bạn có thể kết nối tốt nhiều bộ phận để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Tài lộc: Rủi ro khởi nghiệp còn rất lớn, nếu không chuẩn bị kỹ càng thì cuối cùng tiền của bạn có thể mất trắng.

Hướng xuất hành tốt: Tây, Tây Nam, Bắc.

Con số may mắn: 11, 23, 37

Màu sắc may mắn: Bạc, màu be, nâu nhạt.

Tuổi Mùi

Tình cảm: Vận trình rất tốt, người yêu giao du nhiều, hai người hẹn nhau đi chơi, bạn có thể quên đi một số rắc rối gần đây và tăng cường mối quan hệ giữa hai người.

Sự nghiệp: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, vận trình sự nghiệp tương đối thuận lợi, khả năng kinh doanh vô cùng mạnh mẽ. Bạn là mẫu người đi đâu cũng vội vàng làm ăn nên có thể cân nhắc chuyển sang chỗ tốt hơn.

Tài lộc: Vận trình tài lộc nói chung ở mức trung bình, nếu muốn gia đình có cuộc sống tốt hơn, bạn phải tích cực tạo ra của cải, có thể nhận thêm việc riêng để tăng thêm thu nhập.

Hướng xuất hành tốt: Tây, Bắc, Tây Nam.

Con số may mắn: 0, 12, 33

Màu sắc may mắn: Trắng ngà, nâu, xám.

Tuổi Thân

Tình cảm: Không thuận, bạn đừng quá xuề xòe, khi đi cùng người yêu thì nên thật tươm tất, gọn gàng, như thế mới giữ được ấn tượng tốt.

Sự nghiệp: Bạn cẩn thận hơn, làm việc gì cũng lấy được lòng tin của lãnh đạo, dần dần sẽ được trọng dụng.

Tài lộc: Chỉ cần bạn phát huy được giá trị lớn nhất của mình thì sẽ được lãnh đạo trọng dụng, tự nhiên chuyện thăng chức, tăng lương không thành vấn đề.

Hướng xuất hành tốt: Nam, Đông Nam, Bắc.

Con số may mắn: 8, 13, 24

Màu sắc may mắn: Nâu nhạt, đen, xanh da trời.

Tuổi Dậu

Tình cảm: Vận trình tình cảm hôm nay ở mức trung bình, gặp được người phù hợp thì hãy nhanh chóng tỏ tình, đừng chần chừ vì sợ thất bại kẻo sẽ nhường cơ hội cho người khác.

Sự nghiệp: Tương đối kém, đừng luôn bao biện cho vấn đề của bản thân, nếu không làm tốt công việc thì phải có dũng khí thừa nhận, nhanh chóng tìm cách giải quyết.

Tài lộc: Một số cuộc tụ họp thực ra cũng vô nghĩa, lại phát sinh nhiều khoản chi, hao tài tốn của, bạn nên làm những việc khác ý nghĩa hơn. Tầm nhìn đầu tư rất tốt, giai đoạn sau bạn thu được nhiều tiền.

Hướng xuất hành tốt: Đông, Đông Nam, Nam.

Con số may mắn: 1, 22, 33

Màu sắc may mắn: Nâu thô, nâu, trắng.

Tuổi Tuất

Tình cảm: Bạn có thể nhận được sự quan tâm chăm sóc rất tận tình từ người yêu. Dù có chuyện gì xảy ra thì đối phương cũng sẽ đứng về phía bạn vô điều kiện, bạn cảm thấy vô cùng an tâm.

Sự nghiệp: Nếu lười biếng quá mức, bạn sẽ không hoàn thành công việc đúng thời hạn được.

Tài lộc: Khá hanh thông, đi đâu bạn cũng dễ gặp được quý nhân, sẽ được chỉ dẫn về việc tích lũy của cải, hãy nắm bắt mọi cơ hội kiếm tiền.

Hướng xuất hành tốt: Đông, Bắc, Tây Nam.

Con số may mắn: 6, 11, 25

Màu sắc may mắn: Xanh lục, trắng sữa, xanh lam.

Tuổi Hợi

Tình cảm: Vận trình tình cảm hôm nay ở mức trung bình, tình duyên trên mạng chưa chắc đã đáng tin cậy, nhất định phải cẩn trọng, không được nóng vội.

Sự nghiệp: Theo dự đoán 12 con giáp hôm nay, bạn sẽ có trạng thái công việc tương đối mờ nhạt, tuy quan hệ tốt với lãnh đạo là rất quan trọng nhưng cuối cùng  mọi thứ vẫn phụ thuộc vào năng lực cá nhân, do đó bạn cần dành nhiều thời gian để cải thiện.

Tài lộc: Đừng nghĩ rằng tiền nhỏ không phải là tiền mà hãy hiểu chân lý tích tiểu thành đại. Số tiền ban đầu tuy nhỏ nhưng sẽ nhanh chóng nhiều hơn khi khả năng của bạn được cải thiện.

Hướng xuất hành tốt: Đông, Tây Bắc, Tây Nam.

Con số may mắn: 5, 24, 33

Màu sắc may mắn: Xanh lá tre, xám đậm, xanh lam.

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo VTC News

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vtc.vn/12-con-giap-ngay-29-6-dau-phat-sinh-nhieu-khoan-chi-than-sap-duoc-trong-dung-ar684363.html?fbclid=IwAR205WUvzLxzhJU6e-qSj8vKBsP7lG-D-4qLcD1XMX8PsL0lksQodPXEU0w

12 con giáp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.