15 ngày tới, 3 con giáp cầu tình được tình, cầu thăng chức có thăng chức, ai cũng ghen tị

Đây là thời điểm may mắn về sự nghiệp của bạn, tình duyên cũng sẽ vô cùng rực rỡ.

Đây là thời điểm may mắn về sự nghiệp của bạn, tình duyên cũng sẽ vô cùng rực rỡ.

TUỔI DẦN

Tuổi Dần gặp nhiều may mắn trong thời gian tới đặc biệt là khoảng 15 ngày nữa. Đây là thời điểm tuổi Dần có được hợp đồng làm ăn lớn, chứng minh được năng lực của mình. Cấp trên càng nhìn ra bạn là một người vô cùng có khả năng lãnh đạo, có thể "hô phong hoán vũ" khiến cho người khác phải khiếp sợ. Thế nên bạn rất hợp với việc làm lãnh đạo và sếp của bạn đã nhìn ra điều này.

15 ngày tới, 3 con giáp cầu tình được tình, cầu thăng chức có thăng chức, ai cũng ghen tị-1

Tính tình tốt bụng, có năng lực càng vô cùng hợp để đứng trên nhiều người. Tình duyên cũng nhờ vậy mà vô cùng hanh thông, vợ chồng yêu thương nhau hết lòng. 

TUỔI SỬU

Sửu có bản tính lương thiện, được nhiều người yêu mến. Có nhiều mối nhân duyên tốt và thời gian này rất hợp để bạn nghĩ đến chuyện có muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ này không nhé.

15 ngày tới, 3 con giáp cầu tình được tình, cầu thăng chức có thăng chức, ai cũng ghen tị-2

Chuyện tình cảm như ý, chuyện công việc lại càng hanh thông. Bạn thực sự là người vừa có đam mê với công việc lại có lòng phấn đấu nên lúc nào cũng dốc hết sức. Nhờ đóng góp của mình, Sửu đã khẳng định cho lãnh đạo của bạn thấy được rằng mình xứng đấng ngồi vào vị trí như thế. 

TUỔI NGỌ

15 ngày tới, 3 con giáp cầu tình được tình, cầu thăng chức có thăng chức, ai cũng ghen tị-3

Ngọ nhanh nhẹn tháo vát, đã làm việc gì thì làm hết mình hết sức. Đó là lý do người khác luôn yêu mến bạn. Đồng nghiệp cũng hết sức ủng hộ cho tuổi Ngọ lên chức vì cách làm việc của bạn rất được lòng lại thông minh sáng suốt. Tuổi Ngọ trong vòng 15 ngày tới gặp được quý nhân, công việc hanh thông, tiền bạc đổ về ào ào. Người làm kinh doanh thu được nguồn vốn lớn, chứng minh được bạn hoàn toàn có khả năng trở thành đại gia. 

* Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo VietNamNet


Tử vi 12 con giáp

3 con giáp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.