15 ngày tới, 4 con giáp này cẩn thận mất tiền của, không tránh khỏi rắc rối, muộn phiền tranh cãi xảy ra

Trong 15 ngày sắp tới thời vận của người tuổi Sửu không mấy tốt đẹp mọi việc diễn ra không như ý muốn.

Trong 15 ngày sắp tới thời vận của người tuổi Sửu không mấy tốt đẹp mọi việc diễn ra không như ý muốn.

Tuổi Sửu

Trong 15 ngày sắp tới thời vận của người tuổi Sửu không mấy tốt đẹp mọi việc diễn ra không như ý muốn. Tình hình công việc của họ sẽ gặp nhiều biến động, lên xuống thất thường khiến người tuổi Sửu nhiều lúc mệt mỏi buông xuôi.

Về tình hình tài chính thì người tuổi Sửu vẫn có những thu nhập ổn định nhưng do nguồn chi nhiều hơn thu nên bạn có thể rơi vào tình trạng khó khăn nhất định. Trong đời sống tình cảm người tuổi Sửu cần đề phòng có kẻ thứ ba nhảy vào quấy phá khiến cho cuộc sống tình cảm của bạn bị rắc rối có những muộn phiền tranh cãi xảy ra. Dù trong bất kỳ tình huống nào bạn nên bình tĩnh xử lý mọi việc.

15 ngày tới, 4 con giáp này cẩn thận mất tiền của, không tránh khỏi rắc rối, muộn phiền tranh cãi xảy ra-1

Tuổi Thân

Tuổi Thân trong 15 ngày tới đặc biệt hạn chế đi lại bằng xe cộ đường dài nhất là đi xe máy. Có thể xảy ra vài điều không may mắn nhất là có thể đâm phải người khác gây họa cho mình cho người. Nếu muốn đi đâu đó xa thì tốt hơn hết nên chọn phương tiện an toàn như ô tô, máy bay.

Bạn cần phải cẩn thận trong lời ăn tiếng nói, nói ra lời nào cũng phải suy nghĩ trước sau nếu không sẽ dính họa thị phi đầy mình, ảnh hưởng công việc hiện tại. Tình yêu không thực sự như ý, yêu rồi lại chia tay liên tục khiến bạn thực sự mệt mỏi chán nản. Nếu không cố gắng vượt qua giai đoạn này thì sẽ mất hết tình yêu lại thêm công việc sa sút mất tiền bạc nữa đó.

Tuổi Dậu

15 ngày tới là ngày mà tuổi Dậu không gặp được may mắn khi công việc liên tiếp thất bại. Bạn gặp phải những cơ hội ảo nên đầu tư vốn làm ăn và chẳng thu lại được lợi lộc gì. Mất tiền lại thêm chuyện vợ chồng mâu thuẫn vì tiền bạc khiến bạn vô cùng mệt mỏi, sức khỏe sa sút. Hãy cố gắng cân đối lại bản thân ngay nhé nếu không bạn sẽ mất hết cơ hội để chứng minh khả năng của mình trong công việc, kẻ khác cũng hớt mất tay trên đó.

Tuổi Tý

Người tuổi Tý trong 15 ngày sắp tới của cuối tháng 5 gặp nhiều xui xẻo, bởi bản mệnh không tốt và có nhiều biến động trong tháng này. Trong thời gian sắp tới bạn cần thận trọng lời ăn tiếng nói để không phải bỏ phí hoài công sức của mình vì những nóng giận vô lý Do sao chiếu mệnh không được tốt nên công việc của người tuổi Tý kém thuận lợi nên tình hình tài chính của những người tuổi Tý cũng không hề dư dả. Trong thời gian này nếu bạn đang có ý định đầu tư kinh doanh thì tốt nhất tuổi Tý nên dẹp ngay ý định này vì đây không phải là thời điểm tốt để bạn đầu tư để tránh thua lỗ nợ nần.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Khỏe và đẹp


con giáp

Tuổi Sửu

Tuổi Tý


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.