15 ngày tới đây, những con giáp hết sức đề phòng thị phi, tiểu nhân ám toán

Cùng xem liệu bạn có phải là người xui xẻo nhất trong 15 ngày tới đây không nhé.

TUỔI THÌN

Thìn bình thường là người cẩn trọng lời ăn tiếng nói nhưng trong những ngày tới đây lại vướng họa thị phi từ miệng mà ra. Nhỡ lời buôn chuyện của bạn bè khiến bạn bị hiểu lầm nói xấu sau lưng và hình tượng bao lâu nay của bạn sụp đổ. Cần phải nghiêm túc xem lại những mối quan hệ xung quanh mình nhé. Bạn tin họ nhưng không chắc họ đã đáng tin đâu.

15 ngày tới đây, những con giáp hết sức đề phòng thị phi, tiểu nhân ám toán-1

Công việc kinh doanh không như ý làm cho bạn cảm thấy tiền bạc sa sút. Đã thế thời gian này bạn đang cần rất nhiều tiền để trả nợ mà công việc kiếm tiền lại không như mong đợi. Hãy chú ý cách làm việc, đừng đầu tư quá nhé.

TUỔI NGỌ

Người tuổi Ngọ vô cùng thông minh, nhanh nhẹn nhưng trong 15 ngày tới đây công việc không được như ý. Dự án lớn bạn được giao nhiệm vụ lại không hoàn thành xuất sắc như mong đợi. Có chút thua lỗ khiến cấp trên không được hài lòng cho lắm. Nhưng không sao, công việc nào cũng có lúc này lúc kia, bạn không thể là người hoàn hảo mãi được.

15 ngày tới đây, những con giáp hết sức đề phòng thị phi, tiểu nhân ám toán-2

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ gặp vấn đề về tình yêu. Có vẻ hôn nhân của bạn và người ấy không được như ý. Hai người liên tiếp hiểu lầm từ những mối quan hệ cũ làm cho tình cảm đã không được tốt lại càng thảm hại hơn. Nếu thực sự không còn tiếng nói chung thì nên ngồi suy nghĩ nghiêm túc lại mối quan hệ này nhé.

15 ngày tới đây, những con giáp hết sức đề phòng thị phi, tiểu nhân ám toán-3

Tình hình tài chính bất ổn, công việc đi xuống, kinh doanh thất thoát. Cần phải xem lại ngay mối quan hệ của mình, đừng có hợp tác một cách dễ dàng rồi đến lúc thua lỗ họ cũng chẳng đền bù cho bạn.

(*) thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo VietNamNet

Xem link gốcẨn link gốc https://2sao.vn/con-giap-xui-xeo-trong-15-ngay-toi-n-260185.html

Tuổi Thìn  ​​​​​​​

Tử vi 12 con giáp

tuổi Tỵ

tuổi Ngọ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.