3 cặp con giáp kết đôi là tiền bạc ồ ạt, hạnh phúc ngập tràn

Chỉ cần là những cặp con giáp này kết đôi với nhau, đảm bảo cuộc sống về sau sung túc, ngọt ngào vạn người ngưỡng mộ.

Chỉ cần là những cặp con giáp này kết đôi với nhau, đảm bảo cuộc sống về sau sung túc, ngọt ngào vạn người ngưỡng mộ.

Tuổi Tỵ - Tuổi Sửu

3 cặp con giáp kết đôi là tiền bạc ồ ạt, hạnh phúc ngập tràn-1

Cặp đôi Tỵ - Sửu rất thích hợp làm bạn đời của nhau, ăn ý trong mọi việc. Những người tuổi Tỵ thận trọng và tinh tế, trong khi đó những người tuổi Sửu cũng rất trầm ổn và biết lắng nghe, thấu hiểu. Chính vì vậy, cả hai rất dễ dàng để trở nên thân thiết thông qua những buổi trò chuyện tâm sự. Và không khó hiểu vì sao cặp con giáp này quyết định tiến tới lâu dài cùng nhau.

Sự kết hợp hoàn hảo của cả hai giúp sự nghiệp ngày một thăng tiến, tiền tài của cải ngày một gia tăng, mà con cái của cặp đôi cũng được thừa hưởng nhiều may mắn và giàu có từ cha mẹ.

Tuổi Thìn – Tuổi Dậu

Tuổi Thìn và tuổi Dậu có thể nói là cặp trời sinh, duyên trời định, ăn ý nhất trong 12 con giáp. Cả hai cùng thông minh, nhanh nhẹn và rất dễ dàng để thấu hiểu đối phương. Dường như không có một bí mật nào giữa hai người, điều này giúp cả hai thêm tin tưởng, gắn bó với nhau. 

Cặp đôi này cũng thu hút lẫn nhau ngay từ lần đầu tiên gặp gỡ. Nhìn bề ngoài tuổi Thìn mạnh mẽ nhưng trong tình yêu lại rất nồng nàn và hết mình. Dậu lại cực hiểu đối phương nên lúc này cũng giúp Thìn vui vẻ. Nếu hai con giáp này sống chung một nhà, ngôi nhà của họ sẽ ngập tràn điều thú vị.

Tuổi Mão - Tuổi Tuất

3 cặp con giáp kết đôi là tiền bạc ồ ạt, hạnh phúc ngập tràn-2

Hai tuổi này kết hợp với nhau sẽ cùng nhau xây dựng một mối quan hệ bền chặt khó có thể chia cắt. Tuổi Mão có xu hướng dựa vào người khác trong khi đó Tuất lại luôn thể được sự tự tin, và bến đỗ an toàn cho người yêu. Đặc biệt trong chuyện kinh doanh, người làm, người vun vén, cả hai sẽ không bao giờ phải lo việc thiếu tiền bạc bởi sự ăn ý và hợp nhau đáng kinh ngạc.

Cặp đôi này càng về hậu vận sẽ càng phất, chồng giàu càng giàu, vợ ngày càng đẹp, con cái trở thành niềm tự hào của bố mẹ.

*Thông tin mang tính tham khảo

Theo VietNamNet


hợp tuổi

Xem tuổi vợ chồng

12 con giáp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.