3 chàng giáp chung tình "độc nhất vô nhị", xem vợ là của báu trời cho nên cả đời trân trọng

Nếu bạn đã cưới được con giáp nam này làm chồng thì nhớ trân trọng nhé!

Nếu bạn đã cưới được con giáp nam này làm chồng thì nhớ trân trọng nhé!

Tuổi Tuất

Trái với vẻ bề ngoài có phần lạnh lùng, khó gần, trái tim của người tuổi Tuất lại vô cùng ấm áp để dành tặng người phụ nữ của mình.

3 chàng giáp chung tình độc nhất vô nhị, xem vợ là của báu trời cho nên cả đời trân trọng-1


Đây là con giáp luôn có chí cầu tiến, dễ thành công. Không những vậy, người tuổi Tuất luôn có trách nhiệm với gia đình, không bao giờ để vợ buồn khổ. Họ sẽ nỗ lực cố gắng dành thời gian và yêu thương cho vợ con, chăm lo đời sống vật chất tinh thần đủ đầy. Tử vi còn cho biết, người tuổi Tuất càng yêu thương vợ thì vận may làm giàu càng nhiều.

Tuổi Mão

Đàn ông tuổi Mão thuộc tuýp người chu đáo, thận trọng với quyết định của mình và họ sẽ không bao giờ hối hận khi đưa ra quyết định. Khi yêu, họ rất kỹ tính, để ý nhiều đến tiểu tiết. Sau khi đã chọn được người bạn đời phù hợp với mình, đàn ông tuổi Mão sẽ hết lòng chung thủy, không bao giờ bỏ rơi vợ con dù có thế nào.

3 chàng giáp chung tình độc nhất vô nhị, xem vợ là của báu trời cho nên cả đời trân trọng-2Trong cuộc sống gia đình, đàn ông tuổi Mão là người nhẹ nhàng, tận tâm, có trách nhiệm với vợ con. Họ là một trong những người chồng lý tưởng nhất.

Tuổi Thân

Đàn ông tuổi Thân được cho là điềm tĩnh và ít nói. Họ luôn giữ hình ảnh đàn ông trưởng thành, “soái ca” trong mắt mọi người.

Con giáp này vốn hiền lành, đầy bao dung và thấu hiểu. Những gì vợ mong muốn, họ luôn cố gắng làm được dù khó thế nào.

3 chàng giáp chung tình độc nhất vô nhị, xem vợ là của báu trời cho nên cả đời trân trọng-3Đây cũng có nghĩa là những gì họ đạt được đều không ngại cho vợ, muốn mang đến cho vợ sự an toàn và thoải mái nhất. Không những vậy, những ông chồng tuổi Thân rất biết cách yêu chiều vợ, gia đình luôn hạnh phúc.

Từ đây, người tuổi Thân sẽ càng gặp nhiều vận may bạc tiền, sau tuổi trung niên cuộc sống dư dả thoải mái.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.Theo Khoevadep


Tuổi Tuất

Tuổi Thân

Tuổi Mão


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.