3 con giáp còn 1 tháng nữa để tận dụng, biết nắm bắt sẽ giàu có hơn người

Hãy xem bạn có là 1 trong 3 con giáp này không để biết cách nắm bắt cơ hội thật tốt nhé.

Hãy xem bạn có là 1 trong 3 con giáp này không để biết cách nắm bắt cơ hội thật tốt nhé.

Người ta nói, người thức thời mới là chính là những người có khả năng thành công nhất. Bên cạnh khả năng của bản thân, thời điểm cũng đóng vai trò quan trọng trong việc đem lại thành tựu sự nghiệp cho bạn. 

Hãy xem trong 1 tháng này có những con giáp nào phải nắm bắt lấy cơ hội tốt để tạo dựng sự nghiệp vững vàng cho mình nhé. 

Tuổi Mão

3 con giáp còn 1 tháng nữa để tận dụng, biết nắm bắt sẽ giàu có hơn người-1
(Ảnh minh họa: Internet)

Theo các chuyên gia phong thủy, Kỷ Hợi 2019 là một năm vô cùng may mắn cho sự nghiệp và  tài chính của những người tuổi Mão. Tuy nhiên, đường tài lộc của họ không liền mạch như những con giáp khác, mà chia làm nhiều giai đoạn. 

Vào đầu năm, từ tháng 1 đến tháng 3 là lúc người tuổi Mão được sao tốt chiếu mệnh nên vô cùng may mắn, làm gì cũng thành công viên mãn, nếu biết nắm bắt là đã có thể giàu có ngay từ khi đó. 

May mắn là sau một khoảng thời gian tương đối khó khăn vào giữa năm, đến cuối năm, họ lại một lần nữa được Thần Tài chiếu cố. 

Tử vi học có nói, từ đầu tháng 9 đến đầu tháng 12 là lúc họ có được nhiều cơ hội đổi đời, nhất là những người làm về kinh doanh. Họ sẽ có những hợp đồng lớn, giúp họ thu về khoản lợi nhuận khổng lồ. Những người làm trong các lĩnh vực khác cũng có nhiều cơ hội thăng tiến và cải thiện thu nhập. 

Tuổi Thân

3 con giáp còn 1 tháng nữa để tận dụng, biết nắm bắt sẽ giàu có hơn người-2
(Ảnh minh họa: Internet)

Cũng như tuổi Mão, năm Kỷ Hợi 2019 cũng là một thời điểm tươi sáng về mặt tiền tài cho những người tuổi Thân. Họ được cho là sẽ xây dựng được một sự nghiệp vững chắc, được sếp và đồng nghiệp ghi nhận và sẽ nhận được những thành quả xứng đáng cho sự nỗ lực của họ. 

Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Thân đã có cả nửa năm đầu tiên với nhiều thử thách, sóng gió. Đây là khoảng thời gian dài, đòi hỏi ở họ sự kiên trì vô cùng lớn, song nếu vượt qua được họ sẽ chạm đến thời kỳ rực rỡ ở phía sau. 

Tử vi học có nói, từ tháng 9 đến đầu tháng 12, được các sao tốt đồng loạt chiếu rọi, những khó khăn, xui xẻo của tuổi Thân sẽ dần biến mất, chỉ còn lại may mắn và thuận lợi cho họ. Nếu biết nắm bắt cơ hội, tận dụng hết những nguồn lực vốn có, cùng với sự thông minh, nhanh nhẹn của mình, tuổi Thân sẽ có thể trở nên vô cùng giàu có, dư dả. 

Tuổi Tỵ

3 con giáp còn 1 tháng nữa để tận dụng, biết nắm bắt sẽ giàu có hơn người-3
(Ảnh minh họa: Internet)

Khác biệt một chút so với tuổi Mão, tuổi Thân, Kỷ Hợi 2019 là thời điểm tương đối khó khăn với tuổi Tỵ. Theo các chuyên gia phong thủy, nhất là vào giai đoạn giữa năm và tháng 10. Khoảng thời gian may mắn với họ chỉ có tháng 9 và tháng 11. 

Như vậy, tuổi Tỵ chỉ còn một tháng nữa để làm giàu, vì từ sau đó trở đi, dù hầu như không còn phải đối mặt với khó khăn nào nữa, nhưng họ sẽ ít có những cơ hội tốt, giúp họ có thể đổi đời. Chính vì thế, nếu muốn có sự cải thiện đáng kể trong sự nghiệp và tài vận, tuổi Tỵ cần phải nắm bắt và tận dụng vận may hiếm có này ngay lập tức. 

Tử vi học có nói, thời điểm tuyệt vời nhất trong tháng này của tuổi Tỵ tập trung vào đầu tháng, nên nếu có những kế hoạch mà bạn đang ấp ủ hay băn khoăn thì nên thực hiện ngay. Hãy mạnh dạn lên, vận may đang ủng hộ bạn. 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, mong cầu độc giả luôn vui vẻ, lạc quan và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. 

 

Theo Thế giới trẻ


con giáp

con giáp giàu có


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.