3 con giáp đã làm dâu thì chỉ có là số 1, chiều mẹ chồng hết mực, mang tiền về nhà khiến ai cũng phải nể trọng

Nếu ai có được 1 trong 3 con giáp này làm dâu trong nhà thì đúng là chỉ ngồi hưởng phúc thôi.

Nếu ai có được 1 trong 3 con giáp này làm dâu trong nhà thì đúng là chỉ ngồi hưởng phúc thôi.

TUỔI DẦN

Tuổi Dần tính tình phóng khoáng, dễ chịu lại giỏi giang thông minh nên đi đâu cũng được người khác yêu mến. Có lẽ đó là lý do tuổi Dần luôn khiến cấp trên hài lòng và giao cho những nhiệm vụ quan trọng. Nhờ tài năng của mình, Dần nhanh thăng tiến trong sự nghiệp. Đối với việc làm dâu, tuổi Dần hết sức chu đáo.

3 con giáp đã làm dâu thì chỉ có là số 1, chiều mẹ chồng hết mực, mang tiền về nhà khiến ai cũng phải nể trọng-1

Là người phóng khoáng chuyện tiền bạc, Dần khiến nhà chồng phải nể phục cách chi tiêu của mình. Chưa bao giờ tính toán tiền bạc với chồng, nhà chồng, sẵn sàng giang tay giúp đỡ và luôn coi mẹ chồng như mẹ đẻ, sống hòa thuận vui vẻ, cả nhà chồng nể phục.

TUỔI HỢI

Tuổi Hợi so với tuổi Dần thì nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Đây thuộc tuýp phụ nữ nữ công gia chánh, ăn nói dễ nghe, hòa nhã, dịu dàng. Tuổi Hợi thường được người lớn yêu mến và đó là lý do mẹ chồng rất quý bạn nếu bạn về làm dâu.

3 con giáp đã làm dâu thì chỉ có là số 1, chiều mẹ chồng hết mực, mang tiền về nhà khiến ai cũng phải nể trọng-2

Hợi lại giỏi nấu ăn nên những mâm cơm mà Hợi chuẩn bị luôn làm hài lòng bố mẹ chồng. Không tính toán, chi li, lấy phương châm sống là chân tình nên bạn cũng luôn nhận được sự chân tình. Đối với mẹ chồng, bạn kính nể, tôn trọng, chưa bao giờ làm mẹ phải buồn và bà sẽ luôn coi bạn là con gái. 

TUỔI TÝ

3 con giáp đã làm dâu thì chỉ có là số 1, chiều mẹ chồng hết mực, mang tiền về nhà khiến ai cũng phải nể trọng-3

Tý phóng khoáng trong chuyện tiền bạc, biết chăm sóc người khác nên về nhà chồng,bạn là một cô con dâu vừa hiện đại vừa truyền thóng. Nấu ăn giỏi nhưng mua đồ cũng giỏi. Tý luôn đưa ra những ý tưởng mới mẻ, bày các món ăn ngon khiến nhà chồng thích thú, khen ngợi. Hài hước nên đôi khi bạn pha trò rất hay làm không khí gia đình thêm phần vui vẻ, ấm cúng, ai nấy đều yêu mến bạn.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

 

Theo VietNamNet


3 con giáp giàu có

3 con giáp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.