3 con giáp được trời ban hỷ vận, 365 ngày năm Kỷ Hợi nếu không phát tài thì cuộc sống cũng bình yên hạnh phúc

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp trong năm Kỷ Hợi này có vận may lội ngược dòng, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Bất kể làm việc gì cũng có quý nhân bên cạnh phù trợ.

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp trong năm Kỷ Hợi này có vận may lội ngược dòng, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Bất kể làm việc gì cũng có quý nhân bên cạnh phù trợ.

Năm mới bước qua, ai cũng mong trong thời gian sắp tới mình sẽ đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp, tài vận và công danh. Tử vi học có nói, trời sinh mỗi người mỗi số mệnh, vì vậy lộc đến tay ai người nấy hưởng. Trong mỗi một năm sẽ có vài con giáp được trời ban nhiều phúc đức, cuộc sống nếu không quá thăng hoa rực rỡ thì ít nhất cũng bình yên an khang, đó là điều mà ai cũng mong mỏi. Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp trong năm Kỷ Hợi này có vận may lội ngược dòng, làm gì cũng thuận buồm xuôi gió. Bất kể làm việc gì cũng có quý nhân bên cạnh phù trợ. Cuộc sống không có gì là tuyệt đối, vì vậy không phải việc gì cũng sẽ thành công mỹ mãn nhưng ít nhất sẽ không bị tổn hại. Trong 365 ngày tới đây, 3 con giáp này nếu không phát tài thì mọi thứ cũng trôi qua êm ả, nhẹ nhàng. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

1. Tuổi Thìn

3 con giáp được trời ban hỷ vận, 365 ngày năm Kỷ Hợi nếu không phát tài thì cuộc sống cũng bình yên hạnh phúc-1

Trời sinh những người tuổi Thìn mang số mệnh của Rồng và rất mạnh mẽ, kiên định. Người tuổi Thìn luôn không ngừng nỗ lực, cố gắng để đạt được điều mình mong muốn, mà còn muốn bứt phá, vượt qua ranh giới của bản thân để gặt hái những điều phi thường hơn. Đa số người tuổi Thìn đều thành đạt khi tuổi đời còn trẻ. Bên cạnh đó, tuổi Thìn còn biết nắm bắt thời cơ nên có người vẫn giữ vững phong độ trong sự nghiệp. Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi này, người tuổi Thìn sẽ được thượng đế ban nhiều phước lành, không những gặp may mắn mà mọi thứ đều thuận lợi suôn sẻ. Ngoài ra, tuổi Thìn cũng được thần tài chiếu cố nồng hậu, nếu như không mua được nhà xe thì ít nhất cũng có vốn liếng, của ăn của để và không bao giờ phải đối mặt với nghèo khổ, gánh nặng cơm áo gạo tiền.

2. Tuổi Thân

3 con giáp được trời ban hỷ vận, 365 ngày năm Kỷ Hợi nếu không phát tài thì cuộc sống cũng bình yên hạnh phúc-2

Trời sinh tuổi Thân là những người hiền lành, biết quan tâm người khác, chăm chỉ và không quản ngại những việc khó khăn. Người tuổi Thân không quá tham vọng nhưng họ muốn tự vượt qua chính mình và tạo được thành quả khiến bản thân cảm thấy hài lòng. Tử vi học có nói, tuổi Thân là một trong những con giáp được quý nhân chiếu cố bởi bản tính chất phác, nhẫn nhịn. Trong năm Kỷ Hợi này, người tuổi Thân tuy không quá giàu có nhưng lại được các vị thần may mắn chiếu cố, bất kể công việc gì cũng thuận buồm xuôi gió. Cuộc sống tuy không thăng hoa nhưng lại có nhiều niềm vui, từ sự nghiệp, tài vận đến tình cảm mọi thứ đều bình yên khiến ai cũng ngưỡng mộ. Nhìn chung, trong năm nay tuổi Thân không mưu cầu nhiều thì sẽ được hưởng nhiều, dự kiến cuối năm sự nghiệp có bước đột phá, tiền bạc dư dả, sống sung túc đến vài năm sau.

3. Tuổi Ngọ

3 con giáp được trời ban hỷ vận, 365 ngày năm Kỷ Hợi nếu không phát tài thì cuộc sống cũng bình yên hạnh phúc-3

Trời sinh tuổi Ngọ là những người có tính tình dễ chịu, thích tự do thoải mái sáng tạo và không muốn bị ràng buộc. Người tuổi Ngọ bề ngoài vô tâm vô nghĩ nhưng trên thực tế họ sống tình cảm và luôn thấu đáo trong mọi chuyện. Đa số, tuổi Ngọ có tư duy độc lập, thích làm việc một mình nên dễ dàng đạt được nhiều thành công. Trời ban tuổi Ngọ nhiều may mắn, lộc đến nhiều và phúc cũng không ít. Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi này, người tuổi Ngọ sẽ gặp được quý nhân phương xa, đây là cơ hội tốt trong năm để tuổi Ngọ thay đổi bản thân để cuộc sống ngày một tốt hơn. Đặc biệt trong những ngày tới đây, vận may sẽ lội ngược dòng giúp tuổi Ngọ làm gì cũng thuận buồm xuôi gió, đối với những người có kế hoạch làm ăn trong thời gian tới, cần phải tranh thủ tiến hành ngay để đạt được thành công ngoài mong đợi. Dự kiến, từ giữa năm đến cuối năm, tài vận dồi dào, sự nghiệp ổn định và cuộc sống tình cảm cũng êm đềm, hạnh phúc.

 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Helino

 


tuổi Ngọ

Tuổi Thìn

Tuổi Thân


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.