3 nàng giáp giỏi nhẫn nhịn nhưng 1 khi bị xúc phạm họ sẽ 'phản đòn' cực gắt, ai cũng phải sợ

Họ thường rất ít khi phản kháng nhưng nếu ai đó xúc phạm đến danh dự của họ thì đừng hỏi tại sao 3 con giáp này lại thay đổi nhanh chóng như vậy.

TUỔI HỢI

Hợi tính tình độ lượng, rất dễ dàng tha thứ cho người khác nhưng đó là những chuyện nhỏ. Họ đa phần là những người sống vui vẻ, hòa đồng, không kênh kiệu dù cuộc sống sung túc, giàu có. Họ quý trọng tất cả mọi người coi họ là bạn. Có những chuyện họ rất giỏi nhẫn nhịn với phương châm "một điều nhịn chín điều lành". Thế nhưng nếu bạn không may xúc phạm, động tới tự tôn, lòng tự trọng của họ thì đừng đùa với họ nhé.

3 nàng giáp giỏi nhẫn nhịn nhưng 1 khi bị xúc phạm họ sẽ phản đòn cực gắt, ai cũng phải sợ-1

Hợi có thể bùng phát những cảm xúc dữ dội và thẳng đòn với bạn, không tha cho những câu nói có ý mỉa mai, xúc phạm người thân hay bản thân họ đâu. Lúc đó có thể thân đến mấy cũng mất bạn đó nên phải chú ý ăn nói cho đàng hoàng nhé.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ bạo dạn, thích tiếp xúc và giao lưu với nhiều người. Họ giỏi pha trò, thích người khác nói những câu chuyện hài hước và những người có cùng gu này rất dễ kết thân. Trong cuộc sống họ luôn biết cách chiều lòng bạn bè nhưng một khi bị động chạm đến tự ái, họ sẽ cho bạn biết tay. Đừng bao giờ nghĩ tuổi Ngọ đơn giản nhé, họ rất tốt, rất chân tình nhưng "xử đòn" cũng rất ác liệt.

3 nàng giáp giỏi nhẫn nhịn nhưng 1 khi bị xúc phạm họ sẽ phản đòn cực gắt, ai cũng phải sợ-2

Sự phản bội, nói xấu sau lưng hay cướp giật người yêu là việc không bao giờ Ngọ tha thứ. Nếu bạn có ý định đó thì hãy xác định mất đi người bạn tốt là tuổi Ngọ đi nhé.

TUỔI TÝ

Tý là người phóng khoáng, thoải mái, không chấp nhặt những điều cỏn con vì cho rằng ở đời ai cũng có sai lầm. Nhưng chính vì thế mà có nhiều kẻ lợi dụng lòng tốt cũng như sự bao dung của họ. Có kẻ còn hay đùa vui quá trớn nghĩ rằng Tý không thể làm gì được mình. Bạn đã lầm vì đó là khi Tý hiền thôi. Một khi tuổi Tý nóng giận thì cơn bốc hỏa của họ lên đến đầu và họ có thể làm những gì bạn không ngờ tới đâu. Đập phá đồ đạc chỉ là chuyện cỏn con thôi nhé.

3 nàng giáp giỏi nhẫn nhịn nhưng 1 khi bị xúc phạm họ sẽ phản đòn cực gắt, ai cũng phải sợ-3

Hãy bỏ ngay ý định ăn quỵt, chơi xấu, lợi dụng họ đi. Nếu chuyện này bị bại lộ thì không những mất bạn còn bị phản đòn cực đậm đó.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

 

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://2sao.vn/3-nang-giap-gioi-nhan-nhin-nhung-1-khi-bi-xuc-pham-ho-se-phan-don-cuc-gat-n-212349.html

12 con giáp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.