3 con giáp 'khổ tận cam lai', sau tuổi 30 sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, tiền đầy két sắt

Trước tuổi 30 có thể sự nghiệp của bạn còn long đong lận đận nhưng sau tuổi này tự nhiên cơ may lại đến.

Trước tuổi 30 có thể sự nghiệp của bạn còn long đong lận đận nhưng sau tuổi này tự nhiên cơ may lại đến.

TUỔI MÃO

Mão không phải là người quá vất vả nhưng lại không có thành tựu nổi bật trong công việc trong khi bạn bè thành đại gia hết. Thế nên bạn rất tự ti, mặc cảm, cảm thấy  mình yếu kém so với người khác. Bạn đã nỗ lực làm giàu, cố gắng tích cóp, tìm kiếm cơ hội và sự giúp đỡ của người thân. Cuối cùng "khổ tận cam lai", sau nhiều nỗ lực đổ cả mồ hôi và nước mắt, bạn đã khẳng định mình là người thực sự có tài.

3 con giáp khổ tận cam lai, sau tuổi 30 sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, tiền đầy két sắt-1

Cấp trên cũng hài lòng về những gì bạn đã tạo ra cho công ty và bằng lòng thăng chức cho bạn khi bạn đủ chín chắn. Sau tuổi 30 chính là thời điểm mà Mão có thể trở thành lãnh đạo, sự nghiệp thăng tiến, tiền cũng đầy túi. 

TUỔI DẬU

Dậu chăm chỉ, chịu khó nhưng mãi vẫn không có tiền. Có lúc bạn cảm thấy số mình không may mắn khi bạn bè thì cứ giàu còn mình thì mãi hoàn nghèo. Lúc đầu bạn còn muốn từ bỏ tất cả, cả công việc mà bạn mất công sức mới kiếm được nhưng được động viên từ người thân, bạn dần hiểu ra rằng, con người ai cũng có lúc khó khăn, phải qua mưa bão thì mới thành công được.

3 con giáp khổ tận cam lai, sau tuổi 30 sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, tiền đầy két sắt-2

Bạn chăm chỉ, tích cóp tiền bạc từ ít thành nhiều, đầu tư vốn làm ăn và quan trọng hơn là liều lĩnh. Nhờ có điều này mà cấp trên nhìn ra sự tận tâm của bạn, trao cơ hội tận tay, giúp bạn kiếm tiền và phất lên. Sau tuổi 30 công thành danh toại, giàu có khiến thiên hạ nể phục vào tuổi 35 trở đi.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi cuộc sống khá là vất vả, phải bươn chải nhiều mới có tiền chi tiêu. Có lúc Mùi cảm thấy chán nản, muốn từ bỏ công việc của mình và cũng nhảy việc nhiều lần. Nhưng thật may mắn, khi bước vào tuổi 30, bạn bắt đầu thấy những dấu hiệu khởi sắc trong công việc. Có quý nhân phù trợ, có người nâng đỡ, tự nhiên Mùi có cơ hội kiếm tiền, phất lên nhiều. Tình cảm của bạn cũng hên hơn nên bạn có thêm động lực để lao động.

3 con giáp khổ tận cam lai, sau tuổi 30 sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, tiền đầy két sắt-3

Đặc biệt sau kết hôn, người bạn đời chính là người luôn bên cạnh, ủng hộ, yêu thương và quan tâm, hỗ trợ bạn hết mình trong công việc. 

Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

 

Theo VietNamNet


con giáp giàu sau tuổi 30

con giáp giàu có


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.