Sách tử vi chỉ rõ, con giáp ngồi rung đùi cũng đếm tiền mỏi tay sau tuổi 35

Theo tử vi tướng số, 3 con giáp này là những người luôn được quý nhân phù trợ, cuộc sống sung túc sau tuổi 35.

TUỔI DẦN

Dần thông minh, nhanh nhẹn, bản lĩnh có thừa. Dù là nam hay nữ thì người này cũng hết lòng vì công việc, có chí tiến thủ và đặc biệt rất ham làm giàu. Cuộc sống của tuổi Dần sẽ không bao giờ bị những chuyện nhỏ làm ảnh hưởng vì họ luôn quan tâm đến việc lớn, muốn xây dựng sự nghiệp bằng bạn bằng bè.

Sách tử vi chỉ rõ, con giáp ngồi rung đùi cũng đếm tiền mỏi tay sau tuổi 35-1

Con giáp này giỏi giao tiếp, đi đâu cũng toát lên sự thanh lịch, thông minh nên người khác cũng muốn hợp tác với bạn. Có tài nên ai đó kết hợp làm ăn với tuổi Dần hoàn toàn có thể yên tâm về cơ hội. Sau tuổi 35, con giáp này chắc chắn sẽ là sếp lớn, tiền bạc dồi dài, chỉ ngồi rung đùi cũng ra tiền nhé.

TUỔI MÃO

Tuổi Mão là người hiền lành, chăm chỉ, biết tích tiểu thành đại. Con giáp này đa số được sinh ra trong những gia đình giàu có, có nền tảng vững chắc nên được bố mẹ hậu thuẫn, trải đường đi rõ ràng. Dựa trên nền tảng này và với tính cách bao dung, dễ được yêu mến của mình, tuổi Mão sẽ sớm có được tình cảm và sự tín nhiệm của đồng nghiệp cũng như cấp trên.

Sách tử vi chỉ rõ, con giáp ngồi rung đùi cũng đếm tiền mỏi tay sau tuổi 35-2Chính vì điều này mà sớm thôi bạn sẽ có được vị trí tốt trong công ty, được trao cơ hội thử thách và sớm khẳng định được bản thân mình. Được cho là người vừa có tài vừa có đức, tuổi Mão sẽ thành công vang dội ở tuổi 35 trở lên. 

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ là người có nhiều ưu thế nhất trong số 12 con giáp. Vừa là người có ngoại hình, biết cách ăn nói lại hết sức tài năng nên đi đâu bạn cũng ghi được dấu ấn. Cách nói chuyện của bạn cuốn hút người khác ngay từ lần đầu gặp vì năng khiếu hài hước, sự chỉn chu cũng như thông minh của bạn. đó là lý do bạn luôn được người khác mang cơ hội đến vì người ta cảm thấy, hợp tác với bạn thực sự an toàn và có khả năng thành công.

Sách tử vi chỉ rõ, con giáp ngồi rung đùi cũng đếm tiền mỏi tay sau tuổi 35-3Sau tuổi 35, con giáp này sẽ khẳng định bản thân, không làm sếp lớn thì cũng là người có uy lực, tiếng nói, có nhiều tiền bạc khiến người khác phải nể trọng. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

 

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://2sao.vn/3-con-giap-ngoi-rung-dui-cung-dem-tien-moi-tay-sau-tuoi-35-n-224380.html

12 con giáp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.