3 con giáp nữ dễ bị bắt nạt và lợi dụng nhưng tương lai được ban phước lành, phúc đức dồi dào thịnh vượng

Chính vì suy nghĩ cho người khác nhiều hơn là lo lắng cho bản thân, nhiều khi những nàng giáp này bị kẻ xấu lợi dụng mà không hay biết.

Chính vì suy nghĩ cho người khác nhiều hơn là lo lắng cho bản thân, nhiều khi những nàng giáp này bị kẻ xấu lợi dụng mà không hay biết.

Tuổi Mão
 


Cô nàng tuổi Mão có trái tim nhân hậu, tâm hồn thanh tao và dịu dàng. Rất nhiều người yêu quý tuổi Mão bởi sự cởi mở, tốt tính của họ. Đây còn là những nàng giáp giàu lòng vị tha, bao dung nhất. Họ luôn sẵn sàng lắng nghe, chia sẻ với người khác thậm chí là hy sinh bản thân mình để giúp đỡ những người yếu thế hơn.

Chính vì suy nghĩ cho người khác nhiều hơn là lo lắng cho bản thân, nhiều khi người tuổi Mão bị kẻ xấu lợi dụng mà không hay biết. Tuy nhiên, với tấm lòng nhân hậu và lương thiện của mình, những nàng giáp này chắc chắn sẽ được ban phước trong tương lai. Họ sẽ kết hôn với một người đàn ông tốt và sống một cuộc sống tốt đẹp, không phải lo lắng nhiều.

Tuổi Mùi
 


Những cô nàng tuổi Mùi là những người đại diện cho sự nhẹ nhàng, tử tế. Trái tim của nàng rất đơn giản, nhân hậu, tốt bụng và không bao giờ ảo tưởng về con người. Đồng thời, họ luôn tỏ ra rất tử tế và thích giúp đỡ người khác. Nàng sống giàu tình cảm và đầy lòng trắc ẩn, yêu thương con người. Nàng tuổi Mùi dễ xúc động với những bất hạnh, khó khăn của người nghèo khổ.

Vì tính tình hiền hậu, tốt bụng nên họ thường giúp đỡ người khác trong âm thầm, sẵn sàng cho đi mà không cần nhận lại. Vì tính cách đó mà nhiều khi con giáp này hay bị bắt nạt và lợi dụng lòng tốt. Nhưng điều đó không thành vấn đề, vì trong tương lai, cô nàng tuổi Mùi sẽ có đầy đủ phước lành, cuộc sống ngày càng trở nên giàu có, sung sướng, con cái hiếu thảo và tuổi già đầy viên mãn.

Tuổi Hợi
 


Tuổi Hợi là những người có lòng trắc ẩn, nhân ái và yêu thương mọi người. Nàng tuổi Hợi dễ xúc động với những khó khăn của người khác, bởi vậy, nàng hay tham gia vào những hoạt động từ thiện để làm nhiều việc có ích cho cộng đồng. Bên cạnh đó, những cô nàng tuổi Hợi luôn tỏ ra nhẹ nhàng, nhu mì, ngay cả khi tức giận, họ cũng chẳng bao giờ to tiếng hay hét vào mặt người khác.

Nàng tuổi Hợi cảm thấy khó khăn trong việc nói lời từ chối giúp đỡ một ai đó, thậm chí trong những trường hợp quá khả năng của mình, lời từ chối khiến họ vô cùng áy náy, có lỗi. Không những thế, nàng giáp này còn dễ dàng trao niềm tin của mình cho bất kì ai dù là những người mới gặp gỡ.

Sự cả tin ấy khiến họ trở thành những người dễ bị bắt nạt, lợi dụng, trong cuộc sống dễ gặp phải những sai lầm, thất bại. Thế nhưng, phước lành của tuổi Hợi sẽ vượt xa những điều bất hạnh đó, họ sẽ gặp đúng người để kết hôn, cuộc sống tương lai sẽ nhiều điều hạnh phúc, viên mãn.


Theo Trí Thức Trẻ

Tuổi Sửu

Tuổi Thân

12 con giáp


Một bệnh nhân cách ly tại Bệnh viện Đa khoa Hà Đông dương tính với SARS-CoV-2
Sáng 7-5, theo tin từ Sở Y tế Hà Nội, trên địa bàn thành phố vừa ghi nhận ca dương tính mới là người về tại khu vực ổ dịch của tỉnh Bắc Ninh. Bệnh nhân này là N.T.C (nữ, sinh năm 1981, địa chỉ thường trú Yên Nghĩa, quận Hà Đông, Hà Nội, quê quán tại xóm Hồ, thôn Mão Điền, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh).

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.