Vượt ải khó khăn, 3 con giáp nữ tiền tài kéo đến liên tục nhưng tình duyên thì ế ẩm trong 3 tuần tới

Tử vi dự báo, có 3 nàng giáp được thần may mắn gọi tên nhưng chuyện tình duyên không như mong đợi, người độc thân vẫn không tìm được duyên như ý trong 3 tuần tới.

Tuổi Dậu

Dậu là con giáp may mắn trong công việc. Bạn được quý nhân giúp đỡ nên tiền bạc đủ tiêu, không gặp quá nhiều khó khăn. Trong 3 tuần tới, những việc bạn làm đều được công nhận. Công sức, tài năng của bạn được cấp trên trọng dụng, yêu mến. Những mối hiềm khích với đồng nghiệp cũng được xóa bỏ. Bạn được họ giúp đỡ khá nhiều trong công việc.

Vượt ải khó khăn, 3 con giáp nữ tiền tài kéo đến liên tục nhưng tình duyên thì ế ẩm trong 3 tuần tới-1

Nhưng chuyện tình cảm lại không như mong muốn. Bạn bị tiểu nhân hãm hại, mối quan hệ có người thứ ba xen vào. Người độc thân vẫn đi về một mình chưa tìm được người ưng ý. Điều này khiến cuộc sống của bạn vô cùng tẻ nhạt, nhàm chán.

Tuổi Hợi

Trời sinh những người tuổi Hợi vốn hiền lành, nhân hậu nên xung quanh được nhiều người yêu mến. Không như những con giáp khác, tuổi Hợi không quá tham vọng vật chất nhưng họ lại được trời ban cho nhiều phú quý. Cuộc sống tuổi Hợi tuy bình yên nhưng họ luôn bắt được những cơ hội tốt để xây dựng cuộc sống viên mãn sung túc.

Vượt ải khó khăn, 3 con giáp nữ tiền tài kéo đến liên tục nhưng tình duyên thì ế ẩm trong 3 tuần tới-2

Tử vi học có nói, trong 3 tuần tới, cuộc sống tuổi Hợi có nhiều thay đổi tích cực. Nhiều người cho rằng năm tuổi sẽ mang đến những điều không may nhưng trên thực tế, sau vận hạn và những chuỗi ngày may mắn nối tiếp.

Cụ thể, trong vòng 3 tuần tới, tuổi Hợi sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố, bất kể làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió, càng đầu tư kinh doanh càng sinh lời, cuộc sống những năm tháng sau này vừa ấm êm về tình cảm, vừa đủ đầy về vật chất.

Nhìn chung, hậu vận tuổi Hợi luôn suôn sẻ và viên mãn hơn những con giáp khác.Thế nhưng, người có gia đình, người yêu có mối quan hệ không mấy tốt đẹp. Thậm chí còn ảnh hưởng đến tâm trạng, vận trình của bản thân trong 3 tuần tới. Lời khuyên cho bạn hãy làm việc tốt, hành thiện tích đức nhiều để có được công danh, sự nghiệp như mình mong muốn.

Tuổi Tỵ

Tỵ là con giáp nữ có tính cách nhanh nhẹn, nhận được nhiều phúc báo trong 3 tuần tới. Những việc bạn làm đã được trời định mang số giàu sang, phú quý tiền tiêu không hết. Thời điểm này, bạn làm một được mười, may mắn hết phần thiên hạ. Bạn hiền lành, chăm chỉ nên được Thần Phật thương, phù hộ cho công danh tiền tài viên mãn hơn mong đợi.

Vượt ải khó khăn, 3 con giáp nữ tiền tài kéo đến liên tục nhưng tình duyên thì ế ẩm trong 3 tuần tới-3

Nhưng chuyện tình cảm có phần khá ảm đạm, không mấy khởi sắc. Bạn có nhiều chuyện buồn phiền về chuyện tình duyên. Đối với người đang trong mối quan hệ sẽ gặp tiểu nhân xen vào khiến tình cảm của cả hai lục đục không yên, không sớm thì muộn gì cũng chia tay.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Khoevadep

Xem link gốc Ẩn link gốc http://www.khoevadep.com.vn/vuot-ai-kho-khan-3-con-giap-nu-tien-tai-keo-den-lien-tuc-nhung-tinh-duyen-thi-e-am-trong-3-tuan-toi-search/

tuổi Tỵ

tuổi Hợi

tuổi Dậu

12 con giáp

Tử vi


3 loại cá là 'bể chứa' chất gây ung thư và kim loại nặng tuyệt đối đừng nên mua, nhưng nhiều người không biết vẫn ăn hàng ngày
Thịt cá có mùi vị thơm ngon, giàu chất dinh dưỡng tốt cho sức khỏe nên được rất nhiều người yêu thích. Tuy nhiên, không phải tất cả đều như vậy, đặc biệt là 3 loại dưới đây chứa cực nhiều formaldehyde và kim loại nặng gây hại lớn cho sức khỏe.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.