3 con giáp sắp tới được hưởng trọn bộ tam hỷ: Tháng 9 quý nhân giá đáo, tháng 10 thần tài lâm môn, tháng 11 tình tiền viên mãn

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, có nhiều con giáp được thần tài và quý nhân chiếu cố. Tuy nhiên, song hỷ lâm môn này không đến vào dịp đầu năm hay giữa năm mà sẽ trải dài từ tháng 9 này cho đến hết năm.

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, có nhiều con giáp được thần tài và quý nhân chiếu cố. Tuy nhiên, song hỷ lâm môn này không đến vào dịp đầu năm hay giữa năm mà sẽ trải dài từ tháng 9 này cho đến hết năm.

Nhiều người cho rằng, cuộc sống không ai biết được chuyện gì sẽ xảy ra. Mỗi người sinh ra đã mang một số mệnh nhất định. Không phải lúc này bạn may mắn giàu có thì điều đó sẽ kéo dài mãi mãi, ngược lại có những người đau lòng khi đối mặt với những khó khăn vất vả nhưng bất ngờ đổi vận, cuộc sống sang trang. 

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, có nhiều con giáp được thần tài và quý nhân chiếu cố. Tuy nhiên, song hỷ lâm môn này không đến vào dịp đầu năm hay giữa năm mà sẽ trải dài từ tháng 9 này cho đến hết năm. Dưới đây là 3 con giáp sẽ được hưởng trọn bộ may mắn vào thời gian sắp tới. Cụ thể tháng 9 này họ sẽ gặp được quý nhân tuyệt vời, tháng 10 tài vận bất ngờ dồi dào, mỗi tháng mỗi tăng, từ tháng 11 cho đến hết năm, cuộc sống viên mãn đủ đầy, xây dựng cơ ngơi vững chắc, dư sức sống dư dả đến vài năm sau. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

1. Tuổi Tý
3 con giáp sắp tới được hưởng trọn bộ tam hỷ: Tháng 9 quý nhân giá đáo, tháng 10 thần tài lâm môn, tháng 11 tình tiền viên mãn-1
Trời sinh những người tuổi Tý vốn thông minh, tài giỏi, họ luôn sống độc lập và không thích dựa dẫm vào bất cứ ai, nhờ vậy mà đa số họ đều công thành danh toại vào giai đoạn tiền vận. So với những con giáp khác, tuổi Tý được nhiều người ngưỡng mộ bởi sự bản lĩnh, luôn dựa vào năng lực để tiến lên, tuy vậy cũng không ít lần họ phải đối mặt với khó khăn, sóng gió. 

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, cuộc sống tuổi Tý sẽ bước lên tầm cao mới. Vào giai đoạn đầu năm, mọi thứ đến với tuổi Tý khá thuận lợi và trơn tru nhưng chưa có bước đột phá. Tuy nhiên, từ tháng 9 này trở đi, tuổi Tý nên chuẩn bị tinh thần để chào đón "cơn mưa" may mắn đến với mình. Cụ thể, tháng 9 này, tuổi Tý sẽ gặp được quý nhân, người này sẽ giúp đỡ, tạo điều kiện cho tuổi Tý xây dựng sự nghiệp vững chắc, kéo theo thành công vang dội và tài vận dồi dào. Những tháng cuối năm tới đây, tuổi Tý được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu, công việc và cuộc sống thăng hoa viên mãn. 

2. Tuổi Mùi
3 con giáp sắp tới được hưởng trọn bộ tam hỷ: Tháng 9 quý nhân giá đáo, tháng 10 thần tài lâm môn, tháng 11 tình tiền viên mãn-2
Trời sinh những người tuổi Mùi hiền lành, kiên nhẫn và luôn có chí cầu tiến trong cuộc sống. Dù sinh ra trong hoàn cảnh nào, tuổi Mùi cũng không ngừng nỗ lực, cố gắng để xây dựng mọi thứ viên mãn đủ đầy. Người tuổi Mùi tuy không tham vọng, nhưng họ cũng khao khát được làm giàu, được mọi người ngưỡng mộ cuộc sống của mình. 

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, tuổi Mùi sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu. Không phải vào giai đoạn đầu năm, mà từ tháng 9 này đến hết năm, mọi cơ hội tốt đang chờ đón tuổi Mùi trước mắt. Người tuổi Mùi vốn tài giỏi, thông minh và biết nắm thời cơ để đổi vận. Chỉ cần thiên thời địa lợi nhân hòa thì họ có thể làm được nhiều điều tuyệt vời. Vào những tháng cuối năm tới đây, tuổi Mùi sẽ gặp được quý nhân phương xa, không những giúp tuổi Mùi xây dựng mọi thứ viên mãn và có thể trở thành mối nhân duyên tốt, giúp tuổi Mùi viên mãn cả tình lẫn tiền. 

3. Tuổi Hợi
3 con giáp sắp tới được hưởng trọn bộ tam hỷ: Tháng 9 quý nhân giá đáo, tháng 10 thần tài lâm môn, tháng 11 tình tiền viên mãn-3
Trời sinh những người tuổi Hợi hiền lành, nhân hậu, luôn sống dĩ hòa vi quý nên được mọi người xung quanh yêu mến, bất kể gặp khó khăn gì cũng có người sẵn lòng giúp đỡ không cần đền đáp. Đa số những người tuổi Hợi được trời ban nhiều phúc lành, cuộc sống của họ thường đủ đầy về mọi mặt, nếu có phiền muộn cũng chỉ liên quan đến tình cảm, đời sống vật chất thì khá đủ đầy. 

Tử vi học có nói, trong năm Kỷ Hợi 2019 này, cuộc sống tuổi Hợi sẽ may mắn suôn sẻ. Có những người cho rằng vào năm tuổi thì sẽ gặp những điều xui xẻo nhưng trên thực tế có nhiều người ăn nên làm ra nhờ vào năm này. Cụ thể, trong tháng 9 tới đây, tuổi Hợi sẽ được thần tài và quý nhân chiếu cố nồng hậu. Trong vòng 3 tháng tới, 9, 10 và 11 mọi thứ sẽ thăng hoa rực rỡ bất ngờ. Từ sự nghiệp, nhân duyên đến tài vận đều có sự chuyển biến tích cực. Đặc biệt, vào những tháng cuối năm, tuổi Hợi hãy chuẩn bị tinh thần để nghênh đón hỷ sự, có khả năng làm giàu và tận hưởng mọi thứ viên mãn vào những năm sau. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

 

Theo Helino


con giáp


Phụ nữ sau 35 tuổi, nếu xuất hiện dấu hiệu '2 to 3 nhỏ' thì chứng tỏ cơ thể đang lão hóa nhanh
Khi chúng ta già đi, tất cả các cơ quan bên trong cơ thể sẽ suy giảm, điều này ai cũng biết, đặc biệt là phụ nữ rất sợ lão hóa. Thực tế, trước khi lão hóa đến nó sẽ gửi một số tín hiệu trên cơ thể, nhưng rất nhiều phụ nữ thường bỏ qua.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.