3 con giáp 'nổi đình đám' trong tháng 3 dương tiền tiêu không hết, tình duyên đỏ chót thiên hạ ghen tị

Đây chính là 3 cái tên may mắn nhất tháng 3 dương lịch khi cả chuyện tình duyên, công việc đều như ý nguyện.

Tuổi Dần

Tử vi tháng 3 cho thấy tuổi dần có những bước tiến lý tưởng trên con đường công danh sự nghiệp, tình duyên cũng như ý. Việc làm ăn kinh doanh vô cùng khởi sắc, khiến những người bên cạnh ngưỡng mộ. Cơ hội thăng tiến nằm trong tay bạn vì cấp trên vô cùng trọng dụng và đánh giá cao năng lực làm việc cũng như lãnh đạo của bạn.

3 con giáp nổi đình đám trong tháng 3 dương tiền tiêu không hết, tình duyên đỏ chót thiên hạ ghen tị-1Không nên quá áp lực về chuyện tiền bạc vì chắc chắn thời gian tới tiền sẽ về đầy ví. Có tiền thì vẫn nên tính chuyện tính cóp để đầu tư thêm nhé. 

Tuổi Tỵ

Cơ hội chạm tay đến thành công của người tuổi Tỵ trong tháng 3 này vô cùng cao. Những dự án mà bạn đang là sắp hoàn thành và khi hoàn thành, công lao của bạn sẽ vô cùng lớn, cấp trên sẽ thăng quan cho bạn. Tình yêu của bạn đang tươi phơi phới tạo động lực cho bạn làm việc hiệu quả hơn nhiều.

3 con giáp nổi đình đám trong tháng 3 dương tiền tiêu không hết, tình duyên đỏ chót thiên hạ ghen tị-2Đường tài lộc tốt, tiền bạc vào đầy ví nhưng cũng cần phải chú ý chi tiêu, đừng thấy tiền là vung tay quá trán nhé. 

Tuổi Mùi

Mùi có thể thấy trong tháng 3 này đặt ra mục tiêu nào hoàn thành tốt mục tiêu ấy. Có quý nhân phù trợ, mùi nhanh chóng gạt bỏ được khó khăn, thu về thành tựu bất ngờ. Chỉ cần bạn nỗ lực làm việc, chăm chỉ hơn một chút thì cơ hội thăng chức sẽ về tay bạn. Cấp trên có vẻ đã nhắm trúng bạn rồi đó.

3 con giáp nổi đình đám trong tháng 3 dương tiền tiêu không hết, tình duyên đỏ chót thiên hạ ghen tị-3Tình duyên tốt đẹp, cần phải chú ý giữ gìn tình yêu này, đừng để người ấy cảm thấy bạn có lúc coi trọng công việc nhiều hơn người ấy mà mất cả chì lẫn chài nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://2sao.vn/3-con-giap-noi-dinh-doi-dam-trong-thang-3-duong-tien-tieu-khong-het-n-213957.html

12 con giáp


Vali phình to trôi trên sông nhiều ngày, người dân “rụng rời tay chân” khi mở ra kiểm tra
Khoảng 10h ngày 28/9, Trung tá Prasertsak Nuanphat – thanh tra sở Cảnh sát huyện That Phanom (tỉnh Nakhon Phanom, Thái Lan) nhận được thông báo từ chính quyền địa phương về việc phát hiện chiếc vali chưa thi thể trôi trên sông Mekong.
‘Trợ lý sức khỏe AI’ DrAid của VinBrain đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ
Sản phẩm DrAid của VinBrain vừa được Cơ quan Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) ra công văn chấp thuận. Với chứng nhận này, DrAid góp phần đưa Việt Nam lọt top 6 quốc gia có sản phẩm AI cho chẩn đoán X-quang ngực được FDA công nhận.

Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.