3 con giáp xui xẻo tuần này (8-14/6), dễ mất tiền mất bạc lại còn vướng tai bay vạ gió

Những con giáp này nên cẩn thận trong tuần này (8-14/6) kẻo vướng tai bay vạ gió và gặp nhiều chuyện thị phi.

Tuổi Sửu

3 con giáp xui xẻo tuần này (8-14/6), dễ mất tiền mất bạc lại còn vướng tai bay vạ gió-1

Theo tử vi mới nhất, công việc của Sửu gặp nhiều trục trặc. Mâu thuẫn giữa bạn với đồng nghiệp lên đến đỉnh điểm, không thể nào hóa giải được. Thời gian này, tâm trạng của bạn đi xuống thảm hại. Bên cạnh đó sức khỏe cũng sa sút vì căng thẳng, áp lực. Vì những tính toán sai lầm mà bạn phải gánh chịu nhiều họa thị phi từ trên trời rơi xuống.

Dấu hiệu suy giảm này sẽ kéo dài nên bạn hãy chuẩn bị tinh thần để đối mặt với cục diện xấu nhất. Thời điểm này hãy biết cân bằng cảm xúc, bình tĩnh đối mặt với những điều xảy ra với mình. Sửu yên tâm, mọi việc rồi sẽ qua đi chỉ cần bạn cố gắng, nỗ lực hết sức mình.

Tuổi Tỵ

3 con giáp xui xẻo tuần này (8-14/6), dễ mất tiền mất bạc lại còn vướng tai bay vạ gió-2

Trên cả phương diện tình cảm và sự nghiệp, tuần này người tuổi Tỵ đều vướng phải nhiều rắc rối. Về sự nghiệp, bản mệnh có thể sẽ gặp nhiều điều thị phi, tai bay vạ gió, và có thể những điều ấy chưa thể giải quyết xong ngay được trong một vài ngày đâu.

Về mặt tài lộc, bạn nên biết thế nào là đủ để dừng lại đúng lúc, không nên quá tham lam kẻo mang lại rắc rối cho chính bản thân.

Trên phương diện tình cảm, người đã có đôi có cặp thường xuyên mâu thuẫn với nửa kia, thậm chí hai người còn có khả năng sẽ tranh cãi lớn, khiến mối quan hệ có nguy cơ rạn vỡ. Hãy biết kiềm chế bản thân mình, đồng thời học cách đặt mình vào vị trí của người khác để không nói lời tổn thương đối phương. Còn người độc thân có vẻ khá xa cách với những đối tượng chủ động tiếp cận. Bạn không muốn mở lòng với người khác có thể là vì những vết thương quá khứ vẫn còn chưa lành lặn.

Tuổi Hợi

3 con giáp xui xẻo tuần này (8-14/6), dễ mất tiền mất bạc lại còn vướng tai bay vạ gió-3

Là con giáp xui xẻo tuần này, người tuổi Hợi cần phải cố gắng giữ tinh thần lạc quan, tránh để những suy nghĩ tiêu cực khiến bản thân gục ngã.

Trong sự nghiệp, bản mệnh có thể gặp phải một vài rắc rối chủ yếu vào đầu tuần, điều bạn cần làm bây giờ là giữ vững quan điểm và niềm tin vào bản thân, những hành động bạn đang làm sẽ chứng minh được sự trong sạch của bạn.

Việc làm ăn diễn ra không quá thuận lợi trong tuần này, vì vậy, tốt nhất là hãy bình tĩnh và chờ đợi một thời cơ thích hợp hơn, sự nóng nảy, bộp chộp sẽ khiến bạn mất nhiều hơn được. Muốn được hưởng lợi 6 tháng cuối năm, bạn cần phải là con giáp khéo ăn khéo nói.

Vận trình tình cảm của bạn cũng không có nhiều điểm sáng. Có thể bạn vẫn chưa thể tìm được một đối tượng phù hợp với lý tưởng của mình, bạn buồn bã với suy nghĩ không ai thực sự hiểu được mình. Tuy nhiên, lý do có thể là vì tiêu chuẩn bạn đặt ra đang cao quá đấy, hãy xem xét và cân nhắc lại nhé.

-Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo-

 

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/3-con-giap-xui-xeo-tuan-nay-8-146-de-mat-tien-mat-bac-lai-con-vuong-tai-bay-va-gio-46615.html

tuổi Tỵ

tuổi Hợi

Tuổi Sửu

12 con giáp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.