3 con giáp xui xỏe, đau đầu vì tiền, nợ nần liên miên trong tháng 12/2017

Thành thực chia buồn với những con giáp có tên trong danh sách dưới đây vì tài chính không được khả quan cho lắm, các khoản nợ tồn đọng khiến bạn khá đau đầu.

Thành thực chia buồn với những con giáp có tên trong danh sách dưới đây vì tài chính không được khả quan cho lắm, các khoản nợ tồn đọng khiến bạn khá đau đầu.

Tuổi Tý

Tử vi tháng 12 năm 2017 có khá nhiều biến động dành cho những người tuổi Tỵ. Bạn sẽ phải xử lý khối lượng công việc khổng lồ với hàng loạt các dự án, hạng mục cần quyết toán vào cuối năm. Bạn sẽ khó tránh khỏi tình trạng stress và mệt mỏi, tuy nhiên đừng vì thế mà trút giận lên đồng nghiệp bạn nhé. Tháng 12 này mối quan hệ của bạn nơi công sở sẽ có chút rắc rối, hãy nhẫn nại để giải quyết êm thấm từng vấn đề nhé.Thời điểm đầu tháng 12 này, tài chính của người tuổi Tý cũng không được khả quan cho lắm, các khoản nợ tồn đọng khiến bạn khá đau đầu. Tuy nhiên, rất may là từ giữa tháng trở đi bạn sẽ xử lý êm thấm các vấn đề đó và tích cóp cho mình một khoản tiền kha khá cho tương lai nữa đấy.

Chuyện tình cảm của bạn trong tháng 12 này không có bước tiến nào rõ rệt, hãy mạnh dạn bày tỏ để nhận lại thật nhiều những điều ngọt ngào và ấm áp trong mùa lễ hội này nhé. Sức khỏe của tuổi Tý khá ổn, bạn hãy tăng cường tập luyện thể dục để duy trì nhé.

3 con giáp XUI XẺO, ĐAU ĐẦU VÌ TIỀN, NỢ NẦN LIÊN MIÊN trong tháng 12/2017
 Ảnh minh họa.

 Tuổi Thân

Tháng 12/2017 là tháng sẽ có nhiều thay đổi trong cuộc sống của người tuổi Thân. Rất có thể bạn sẽ phải thay đổi vị trí công việc và chỗ ở. Điều này gây cho bạn không ít xáo trộn nhưng rất may là mọi chuyện sẽ về đúng quy đạo từ thời điểm giữa tháng trở đi.

Bạn sẽ phải khá vất vả để cân đối chi tiêu trong tháng cuối năm 2017 này. Rất nhiều khoản chi tiêu khiến bạn bị thâm hụt ngân quỹ một cách nghiêm trọng. Đến cuối tháng 12 thì mọi chuyện sẽ trở nên dễ thở hơn đôi chút.

Chuyện tình yêu của bạn trong tháng 12 này vẫn duy trì bình ổn, sẽ có một số mâu thuẫn và cãi vã nhưng sẽ khiến hai bạn thêm hiểu và trân trọng nhau hơn.

Bạn cần chú ý đề phòng các vấn đề liên quan đến đường tiêu hóa vào thời điểm cuối tháng, các bữa tiệc tổng kết sẽ khiến dạ dày của bạn khá vất vả đấy.

Tuổi Dần

Tháng này người tuổi Dần tiêu nhiều hơn kiếm, hãy bắt đầu lên kế hoạch ngay từ bây giờ nếu không muốn những ngày cuối tháng sống trong trạng thái cạn kiệt tài chính nhé.

Công việc của bạn tháng này cẩn thận tránh bị tiểu nhân ngáng đường. Hãy thận trọng trong mọi việc. Khi gặp chuyện không may hãy cố gắng nhịn để tránh kiện cáo.

Bạn cũng đừng nên tham lam quá mà rước họa vào thân. Hãy luôn tự tin rằng, dù có khó khăn bạn vẫn luôn được gia đình trợ giúp nên mọi sự hanh thông.

Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo T.Vân (Khỏe & Đẹp)


tuổi Dần

Tuổi Tý

Tuổi Thân

12 con giáp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.