3 cung Hoàng đạo thường hay bị hiểu nhầm nhất

Có những cung Hoàng đạo khi bị vu oan cũng chẳng thèm thanh minh, họ cứ dửng dưng như không có chuyện gì xảy ra

Có những cung Hoàng đạo khi bị vu oan cũng chẳng thèm thanh minh, họ cứ dửng dưng như không có chuyện gì xảy ra. Với họ, dù sao thì Trái Đất vẫn quay và vẫn chẳng ảnh hưởng gì đến hòa bình thế giới cả.

Quý quân: Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Vốn bị quá nhiều trách nhiệm đè nặng lên người, Bạch Dương luôn là một con người cháy với ngọn lửa nhiệt huyết và tinh thần tiên phong cao cả. Họ là những người không ngại gian khó, sẵn sàng lao vào thử thách để vượt qua chính mình. Hay thậm chí, khi nội bộ xảy ra chuyện gì đó, họ sẽ ngay lập tức đứng mũi chịu sào ngay để giải quyết mọi chuyện một cách êm thấm. Ấy vậy mà dường như người khác không hiểu họ, cứ cho rằng Bạch Dương tự phụ, tự mình cho bản thân là đứng trên cả thế giới.

Thật ra, Bạch Dương khá tốt tính. Họ không quan trọng chuyện ai đúng ai sai, điểm tích cực nhất của Bạch Dương chính là biết đánh giá tình hình chung, đặt chuyện chung lên trên cái cá nhân. Tuy thế, đôi khi cảm thấy nếu mình có thể tự giải quyết, Bạch Dương sẽ thức khuya dậy sớm, hoàn thành cho thật nhanh, đảm bảo tiến độ không bị chậm trễ. Thỉnh thoảng, họ quyết định tự mình sửa lại một số lỗi của người khác, vì đó là lỗi nhỏ, nhưng người kia lại cho rằng Bạch Dương không thèm đếm xỉa đến họ mà tự ý làm mọi việc. Hoặc nữa, đôi khi Bạch Dương không tin tưởng giao công việc đó cho ai vì sẽ làm trái ý mình, nên sẽ tự giải quyết cho nhanh chóng. Và vì thế, ôi thôi, những hiểu lầm của Bạch Dương cứ chất cao như núi, đến nhảy xuống sông Hoàng Hà cũng không rửa sạch.
    
cung-hoang-dao-hay-bi-hieu-nham

Á quân: Ma Kết (22/12 – 19/1)

Lại là một con người của công việc, Ma Kết luôn hết lòng vì công việc và dành toàn tâm toàn ý về nó. Thế nhưng ít ai biết rằng, thật ra Ma Kết cũng có sự lãng mạn mà đến cả Song Ngư cũng chào thua. Ma Kết khi yêu cũng hết mực chung tình và thương yêu nửa kia, chẳng muốn xa rời chút nào. Ấy vậy mà thi thoảng, họ chạy đi làm chuyện công việc hoặc bận một buổi họp đột xuất nào đó, Ma Kết rất dễ bị giận, rồi bị bảo là không quan tâm đến người yêu.

Thật ra, Ma Kết vốn không phải là một người khéo ăn nói. Họ có thể làm quan tòa, thẩm phán hay một nhà hùng biện tài ba, nhưng khi đứng trước người Ma Kết yêu thương, bao nhiêu lời ong tiếng ve của họ bỗng nhiên rủ nhau đi đâu hết. Thế nên họ bị người yêu giận dỗi là chuyện hết sức bình thường. Hơn thế nữa, vì mỗi khi làm chuyện gì đó là họ rất chuyên tâm, đến nỗi không để ý có ai đang ở bên cạnh mình. Bởi vậy, dù có quan tâm cỡ nào nhưng không thể hiện ra ngoài, cứ âm thầm lặng lẽ như Ma Kết cũng vẫn dễ bị hiểu lầm lắm lắm!
 
Quán quân: Bảo Bình (20/1 – 19/2)

Một ngày đẹp trời, nếu bạn bắt gặp một người đang bị vu oan một vấn đề gì đó mà họ vẫn mỉm cười và dửng dưng như không, chẳng hề hé môi lấy một lời, đó ắt hẳn phải là Bảo Bình. Vốn được mệnh danh là con người kín tiếng và không thích thân thiết với người khác quá nhiều, họ luôn bỏ ngoài tai những lời bàn tán và những chỉ trỏ của người khác. Nếu bạn đem một bí mật của mình nói cho Bảo Bình nghe, đó sẽ là ngân hàng tốt nhất có thể nắm giữ bí mật của bạn một cách chắc chắn nhất. Họ không thích tám chuyện với người ngoài chỉ vì sở thích. Đối với Bảo Bình, việc bà tám công sở là điều họ ghét nhất, và tất nhiên, họ không muốn ai xen vào chuyện của mình cũng không muốn xen vào chuyện của người khác.

Chẳng phải vì Bảo Bình quá ư máu lạnh. Thật ra họ vẫn để ý chuyện người khác hiểu lầm mình, hoặc cũng vẫn sẽ tức giận rồi muốn được thanh minh. Chỉ có điều, họ quá... lười để có thể biện hộ cho chính mình. Vậy nên ai phát hiện ra thì tốt, không thì cũng không sao. Dù sao thì trái đất vẫn quay, và cũng chẳng ảnh hưởng gì đến Bảo Bình hay nền hòa bình thế giới cả.

Theo Trí Thức Trẻ

cung hoàng đạo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.