3 nàng giáp khó đủ đường nhưng kết hôn vào là giàu sang phú quý hưởng trọn, tiền tiêu không hết

Có những người sau khi kết hôn, cuộc sống sẽ vô cùng vượng phát. Và đây là 3 nàng giáp có số hưởng, nhờ chồng đó nhé.

Có những người sau khi kết hôn, cuộc sống sẽ vô cùng vượng phát. Và đây là 3 nàng giáp có số hưởng, nhờ chồng đó nhé.

Tuổi Dần

Tuổi Dần là người tính khí mạnh mẽ, cá tính và rất tự lập. Họ thường thích làm việc theo ý mình và lập trường vô cùng vững vàng nhưng nếu gặp được người đàn ông phù hợp, họ lập tức "nhũn như con chi chi".

Họ đã yêu ai thì yêu hết lòng hết dạ, say đắm vì người mình yêu và có thể hi sinh nhiều thứ  nhưng cũng là người phóng khoáng vô cùng trong chuyện tiền bạc, kiếm bao nhiêu tiêu bấy nhiêu. Sau khi lấy chồng, người đàn ông bên cạnh sẽ giúp họ tiết chế cảm xúc và sự nóng giận của bản thân, nhẹ nhàng tình cảm hơn. 

 

Là người cương trực, yêu ghét rõ ràng lại rất thẳng tính chân thành, tuổi Dần luôn khiến người bạn đời cảm thấy tin tưởng về sự thuy chung. Họ không bao giờ sợ bạn ngoại tình và rất tin tài quản lý việc nhà của bạn.

Sau khi kết hôn, người này thường rất biết chăm lo cho gia đình, làm hậu phương cũng như động lực thúc đẩy người chồng cố gắng phấn đấu, lo lắng cho tương lai. Vợ chồng tâm đầu ý hợp, càng về sau càng hạnh phúc, giàu sang phú quý không ai ngăn được, khỏi lo về tiền. 

Tuổi Hợi

Là người nhu mì, ôn hòa, luôn ăn nói nhẹ nhàng, tình cảm, tuổi Hợi dễ chiếm được cảm tình của nhiều người nhất là đấng mày râu. Cách đối nhân xử thế của tuổi Hợi được đối phương hết sức hài lòng. Tuy nhiên khi chưa có gia đình, họ cũng chỉ là người bình bình, sự nghiệp cũng như tiền bạc không có gì quá nổi trội.

Trong cuộc sống, họ luôn có quý nhân phù trợ. Sau khi kết hôn, người này mang phước phần đến cho chồng và gia đình chồng. Nhờ tuổi Hợi làm hậu phương vững chắc mà tuổi cuộc sống vợ chồng vô cùng vui vẻ, sung túc. 

Cuộc sống hôn nhân viên mãn, hạnh phúc, được chồng yêu chiều hết mực. Người chồng cũng nhờ vận của vợ mà tự nhiên kiếm tiền ầm ầm, giàu sang phú quý nhanh chóng. Đây chính là con giáp nữ có số hưởng sau khi kết hôn đó.

Tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ tính tình ham vui ham chơi, thích bay nhảy, đi đây đi đó. Cuộc sống của họ thường tự do tự tại và chỉ khi lấy chồng, họ mới bớt được cái tính ham tiêu, ham vui của mình, chuyên tâm cho gia đình. Sau khi kết hôn, nàng giáp tuổi Ngọ này thường nghiêm túc hơn với chuyện gia đình, có con rồi thì càng có ý thức chăm lo bản thân nhiều hơn.

Sự chín chắn và trưởng thành của bạn giúp cho người chồng của mình cảm thấy hài lòng như tiếp thêm được sức mạnh để có thể gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Tuổi Ngọ còn luôn biết cách nói lời hay, làm ấm lòng người khác. Người đàn ông ở bên cạnh bạn luôn cảm nhận được sự ấm áp yêu thương của vợ mình và sẵn sàng làm tất cả để vợ con được sung túc, ấm no. Càng về sau, hôn nhân càng mặn nồng, tiền bạc không cần phải nói cũng biết nhiều vô kể, tiêu không hết, sung sướng một đời.

Nếu biết được những điều này thì phải nghiêm túc xem xét việc kết hôn để có được cuộc sống ổn định và sung túc hơn nhé 3 nàng giáp Hợi, Dần, Ngọ. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo

Theo Vietnamnet


con giáp

kết hôn


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.