3 nàng giáp kiếm tiền cực giỏi vì không thích ăn bám chồng, được cho tiền cũng không thích lấy

Nói về độ tự lực tự cường thì 3 con giáp này là số 1, kiếm tiền giỏi và không thích xin tiền đàn ông.

Nói về độ tự lực tự cường thì 3 con giáp này là số 1, kiếm tiền giỏi và không thích xin tiền đàn ông.

TUỔI DẦN

Dần thông minh, lanh lợi cực kì sắc sảo trong mọi lĩnh vực. Nói về người mạnh mẽ, giỏi giang, có ý chí thì Dần là con giáp nữ xếp số 1. Họ không chịu thua kém ai dù là đàn ông. Làm việc ở bất cứ môi trường nào Dần cũng luôn thể hiện tài năng và trí tuệ cũng như bản tính của mình một cách rõ ràng nhất. Tuổi này có xu hướng làm lãnh đạo, kiếm nhiều tiền nên đương nhiên không cần xin tiền chồng. 

3 nàng giáp kiếm tiền cực giỏi vì không thích ăn bám chồng, được cho tiền cũng không thích lấy-1

Kể cả chồng có giàu hơn họ, họ cũng không thích việc xin tiền. Lúc có việc lớn, vợ chồng sẽ tự thương lượng việc bỏ tiền ra. Trong gai đình, Dần cũng thích tiền ai người ấy tiêu, mỗi người một khoản lo lắng, đó mới là độc lập, tự do. 

TUỔI TÝ

Tý chịu khó, chăm chỉ, bản lĩnh, quyết đoán. Đôi lúc có tí bảo thủ nhưng chính vì sự bảo thủ này mà Tý mới làm được những việc lớn trong gia đình. Khi người đàn ông còn do dự chưa dám quyết định thì Tý sẽ là người đưa ra một cách rõ ràng, quyết đoán. Nhờ điều này mà được cho là giỏi làm việc lớn dù thân là phụ nữ. 

3 nàng giáp kiếm tiền cực giỏi vì không thích ăn bám chồng, được cho tiền cũng không thích lấy-2

Tuổi Tý quan niệm kiếm được tiền thì tiêu không được thì phải tiết kiệm nên họ bằng mọi nỗ lực của bản thân quyết tâm kiếm tiền, làm giàu cho mình, cho gia đình, không để mình phải thua kém bất cứ một ai. 

TUỔI THÂN

Tuổi Thân không những thông minh lại còn rất có đam mê và mục đích trong cuộc sống. Thân luôn đặt ra mục tiêu của mình là không phụ thuộc vào người khác đặc biệt là kinh tế. Thân dù là phụ nữ nhưng mạnh mẽ, có thể đảm đương được những công việc của đàn ông. Tuổi này không bao giờ thích xin tiền người khác dù người đó là chồng.

3 nàng giáp kiếm tiền cực giỏi vì không thích ăn bám chồng, được cho tiền cũng không thích lấy-3

Lấy được tuổi Thân, bạn có thể yên tâm rằng đã có hậu phương vững chắc, có người vợ giỏi giang lại chẳng bao giờ lo kinh tế khó khăn, gia đình thiếu thốn. Thân sẽ có trách nhiệm với việc kiếm tiền chẳng khác gì đấng mày râu.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

 

Theo VietNamNet


con giáp kiếm tiền giỏi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.