4 bộ phận của phụ nữ càng đầy thì tài lộc càng vượng, giảm cân cũng tương đương với giảm vận may!

Nhân tướng học cho rằng, có một số bộ phận của phụ nữ càng đầy thì tài lộc đến càng nhiều.

1. Eo tròn, lưng dày

Nhân tướng học cho rằng, vòng eo có thể đại diện cho vận may của một người, và phần lưng thể hiện trách nhiệm của người đó. Nếu chị em nào sở hữu vòng eo tròn, lưng dày thì sẽ là biểu tượng phú quý.

Những người có vóc dáng này nhìn chung mang cách làm việc linh hoạt, giỏi giao tiếp, làm gì cũng kiên trì, có tinh thần trách nhiệm cao. Đến giai đoạn trung niên họ dễ phát triển và đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp. Nhấn mạnh với bạn, eo tròn ở đây không phải là bụng to mà là có thịt nhưng không béo.

2. Hai cằm

Về nhân tướng học, người hai cằm có khả năng giao tiếp tốt, càng già càng có lộc. Họ cũng có tính ôn hòa, nhân hậu và chịu khó học hỏi, hay giúp đỡ người khác. Phụ nữ hai cằm mang tướng vượng phu ích tử. Nhưng chú ý là hai cằm ở đây không chỉ người béo mà ở đây chủ yếu là những người có thân hình vừa phải nhưng lại thể hiện rõ hai cằm.

4 bộ phận của phụ nữ càng đầy thì tài lộc càng vượng, giảm cân cũng tương đương với giảm vận may!-1

3. Mũi có nhiều thịt

Trong tướng mạo, mũi đại diện cho ý thức tự quản lý bản thân, khả năng phát triển cá nhân và sự tự tin của một người.

Nếu phụ nữ có phần mũi dày và nhiều thịt thì người này nhìn chung có vận may phú quý, khả năng kiếm tiền, làm việc và giữ tiền rất mạnh, trời sinh có khả năng quản lý tài chính cao.

Hơn nữa, họ là người trung thực, tốt bụng và tinh thần trách nhiệm cao về mọi việc.

4. Mặt to và đầy đặn

Người xưa có câu, phúc lộc sẽ đến với những ai có khuôn mặt to. Nếu khuôn mặt của một người phụ nữ to tròn và đầy đặn, các đường nét mềm mại sẽ mang đến cảm giác thân mật và vận khí gia tăng theo năm tháng.

4 bộ phận của phụ nữ càng đầy thì tài lộc càng vượng, giảm cân cũng tương đương với giảm vận may!-2* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Theo Công lý & xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://ngoisao.vn/theo-dong-su-kien/doi-song-so/4-bo-phan-cua-phu-nu-cang-day-thi-tai-loc-cang-vuong-giam-can-cung-tuong-duong-voi-giam-van-may-366662.htm

xem tướng phụ nữ


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.