4 con giáp bị xui xẻo đeo bám, tiểu nhân liên tục quấy phá trong cuối năm 2018

Khi đứng trước mọi vấn đề, dù là tốt hay xấu, 4 con giáp này cần phải thật cẩn trọng, giữ thái độ bình tĩnh nếu không sẽ gặp họa....

Khi đứng trước mọi vấn đề, dù là tốt hay xấu, 4 con giáp này cần phải thật cẩn trọng, giữ thái độ bình tĩnh nếu không sẽ gặp họa hoặc bị tiểu nhân bày kế hãm hại, chọc gậy bánh xe.

Tuổi Sửu

4 con giáp bị xui xẻo đeo bám, tiểu nhân liên tục quấy phá trong cuối năm 2018-1


Trong năm 2018, tuổi Sửu tuy có khá nhiều cơ hội kiếm tiền, nguồn thu nhập không hề nhỏ nhưng càng về cuối năm, tổng thể vận trình lại khá trắc trở. 

Về công việc, tuổi Sửu gặp phải áp lực lớn, có tiểu nhân đeo bám, phá hoại.

Về tiền bạc, tuy kiếm được nhiều nhưng tuổi Sửu tiết kiệm chẳng được bao nhiêu. Trong chuyện tình cảm, đặc biệt là nam giới cần phải cẩn thận kẻo mọc sừng lúc nào không hay.

Để tránh vận đen đeo bám vào cuối năm 2018, tuổi Sửu cần giữ khoảng cách ở mức thích hợp trong các mối quan hệ, không nên quá đặt lòng tin vào ai đó. 

Bên cạnh đó, tuổi Sửu cũng nên tránh lo chuyện bao đồng, kẻo họa từ miệng mà ra. Trong công việc, không nên vội vàng mà nên tiến từng bước cẩn thận, chậm mà chắc.

Ngoài ra, dù có bận trăm công nghìn việc, tuổi Sửu nên bớt chút thời gian để quan tâm, chăm sóc tới người mình yêu thương, nếu không tình cảm sẽ dần dần rạn nứt. 

Về mặt sức khỏe, tuổi Sửu nên dành thời gian để nghỉ ngơi tĩnh dưỡng, luôn cho mình một thái độ bình tĩnh, tránh kích động.

Tuổi Mùi

4 con giáp bị xui xẻo đeo bám, tiểu nhân liên tục quấy phá trong cuối năm 2018-2


Vào cuối năm 2018, điều xui xẻo mà tuổi Mùi gặp phải thường là do sự bất ổn cảm xúc của tuổi Mùi gây ra. 

Về sự nghiệp, tuổi Mùi tuy gặp khá nhiều bất trắc nhưng nhìn chung cũng không tồi. Vào cuối năm, đường công danh, sự nghiệp của bạn càng hạn hẹp hơn. 

Thế nhưng, nếu kiên trì phấn đấu nhất định có thể hóa hung thành cát.

Những người làm ăn kinh doanh chớ nên liều lĩnh đầu tư quá lớn hay những dự án mạo hiểm, nếu không tuổi Mùi nhẹ sẽ không thu được mấy lợi nhuận, nặng sẽ mất cả chì lẫn chài. 

Trong môi trường công sở, thay vì đối đầu, tuổi Mùi nên nhẫn nhịn, học cách thỏa hiệp, tập trung tốt vào công việc của mình để tránh bị tiểu nhân gièm pha, đặt điều thị phi.

Hơn hết, tuổi Mùi cần giữ tinh thần thật thoải mái, tránh để mình rơi vào tình trạng căng thẳng bởi đó là mấu chốt dẫn đến sự thành bại trong những tháng cuối năm 2018 này. 

Hãy thư giãn tinh thần, tham gia vào các hoạt động vui chơi khác để giảm áp lực trong cuộc sống.

Tuổi Tuất

4 con giáp bị xui xẻo đeo bám, tiểu nhân liên tục quấy phá trong cuối năm 2018-3


Vào cuối năm 2018, tuổi Tuất không gặp họa cũng gặp tai ương và họ có thể cảm nhận được rõ sự tranh đoạt, đấu đá trong công việc. 

Nhiều áp lực và trở ngại cũng như thiếu đi sự may mắn, giúp đỡ của quý nhân sẽ khiến vận trình của tuổi Tuất gặp nhiều biến động. 

Bên cạnh đó, bạn cần học cách hành sự cẩn trọng, nếu không sẽ bị tiểu nhân ganh tị mà tìm cách hãm hại.

Chuyện tình cảm của tuổi Tuất rất có nguy cơ bị kẻ thứ 3 xen vào. 

Vì vậy, tuổi Tuất nên dành nhiều thời gian hơn để chăm chút cho bạn đời cũng như những người thân trong gia đình, tránh chuyện nhỏ xé to khiến hạnh phúc gia đình tan vỡ.

Để bước qua giai đoạn cuối năm 2018 thuận lợi, tuổi Tuất cần cẩn trọng trong các mối quan hệ hợp tác, tránh đầu tư vào các dự án mạo hiểm. 

Khi đứng trước mọi vấn đề, cần kiểm soát tốt cảm xúc, giữ thái độ bình tĩnh.

Tuổi Hợi

4 con giáp bị xui xẻo đeo bám, tiểu nhân liên tục quấy phá trong cuối năm 2018-4

 


Nếu đang ấp ủ một kế hoạch đầu tư kinh doanh hay dự án gì đấy thì tuổi Hợi không nên vội vàng bắt tay vào thực hiện. 

Hãy tính toán thật kỹ lưỡng, cẩn thận chờ hết năm 2018 thì triển khai vì trong 3 tháng cuối năm, tuổi Hợi sẽ bị tiểu nhân hãm hại, chọc gậy bánh xe nên dốc càng nhiều tiền, làm ăn càng thua lỗ.

Trong cuối năm 2018, chuyện tình cảm của tuổi Hợi cũng gặp trục trặc. Những người đang yêu sẽ cãi nhau liên tục, thậm chí là chia tay. 

Những người đã lập gia đình cũng thường xuyên lục đục, ít nhất phải trải qua một trận cãi nhau lớn. Để hóa giải điều này, tuổi Hợi cần cố gắng nhẫn nhịn, nhún nhường một chút. 

Nếu vượt qua được cuối năm  2018, tình cảm sẽ càng khăng khít, hạnh phúc.Theo Saostar


tuổi Hợi

Tuổi Tuất


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.