4 con giáp cần cẩn trọng hơn trong năm Nhâm Dần

Những người sinh năm Hợi, Dần, Thân và Tỵ được dự đoán gặp nhiều trắc trở về công việc, tiền bạc, tình duyên, các mối quan hệ trong năm mới 2022.

Trong chiêm tinh học Trung Quốc, "Tai Sui" có nghĩa là thần hộ mệnh của năm. "Tai Sui" trùng với 12 con giáp và chi phối tất cả vận may của một năm cụ thể, theo SCMP.

Ngược lại, "Fan Tai Sui" có nghĩa là xung khắc với thần hộ mệnh. Nếu cầm tinh con vật được xếp vào nhóm "Fan Tai Sui", người đó được dự đoán có một năm không nhiều may mắn, cần cẩn trọng trong mọi lĩnh vực.

Năm 2022 là năm Nhâm Dần và những người sinh năm Dần, Thân, Hợi, Tỵ được cho sẽ gặp nhiều khó khăn trong sự nghiệp, tình duyên, các mối quan hệ và vấn đề sức khỏe.

4 con giáp cần cẩn trọng hơn trong năm Nhâm Dần-1

Những người sinh năm Dần, Thân, Hợi, Tỵ được dự đoán gặp nhiều khó khăn trong năm mới. Ảnh: Felix Wong.

Tuổi Dần

Tuổi Dần được xếp vào nhóm xung khắc với "Tai Sui" trong năm Nhâm Dần vì vậy những người cầm tinh con hổ được cho sẽ gặp nhiều xáo trộn về tình cảm, hao tổn tài chính và thử thách trong sự nghiệp.

Những người sinh năm Dần không nên đưa ra những quyết định hấp tấp và cũng đừng quá lo lắng về những rắc rối của mình. Để cải thiện vận may, họ nên tập trung phát triển các mối quan hệ cá nhân.

Mặc hoặc sử dụng nhiều màu hồng hoặc nâu cũng được cho là có tác dụng đem đến may mắn, thuận lợi.

4 con giáp cần cẩn trọng hơn trong năm Nhâm Dần-2

Người sinh năm Dần được cho gặp nhiều khó khăn trong năm tuổi. Ảnh: iStock.

Chuyên gia phong thủy, nhà siêu hình học John Choi Wai-hung phân tích: "Người tuổi Dần có thể phải đối mặt với một năm khó khăn, vì đây là một trong bốn con giáp sẽ đối đầu với 'Tai Sui' trong năm nay.

Tuy nhiên, vẫn sẽ có cơ hội như sinh viên sẽ được cải thiện kỹ năng học tập và phân tích, trong khi người lao động có cơ hội thăng tiến cao hơn. Chỉ cần cẩn thận hơn khi ký kết các hợp đồng và đi khám sức khỏe định kỳ để phòng bất trắc".

Tuổi Thân

Đối diện với Dần trong vòng tròn 12 con giáp là Thân, cũng là một trong 4 con giáp được xếp vào nhóm xung khắc với "Tai Sui" trong năm nay.

Năm 2022 được cho mang đến nhiều sự kiện khó lường và những mối quan hệ không đáng tin cậy với người tuổi Thân.

4 con giáp cần cẩn trọng hơn trong năm Nhâm Dần-3

Năm 2022 có thể sẽ khó khăn với những người tuổi Thân. Ảnh: iStock.

Dự đoán về đường tình duyên của những người sinh năm Thân trong năm Nhâm Dần, thầy bói Tasha Tse Lau-yu nói: "Người tuổi Thân sẽ không gặp nhiều may mắn trong các mối quan hệ, sẽ có rất nhiều hiểu lầm dẫn đến chia tay. Những người độc thân có thể có mối quan hệ mới, nhưng không thể kéo dài".

Người tuổi Thân được khuyên nên tránh những thay đổi lớn trong năm 2022 như thay đổi công việc hay xây dựng nhà cửa. Ngoài ra cần chú ý theo dõi sức khỏe và cảnh giác với môi trường xung quanh. Những đồ vật màu xanh lá cây và màu vàng có thể giúp cải thiện vận may.

Tuổi Tỵ

Năm 2022 có thể sẽ là một năm khó khăn với người tuổi Tỵ, đặc biệt trong đường tình duyên. Ghen tuông và nhiều chuyện sẽ gây nên rắc rối lớn.

Những người sinh năm Tỵ được khuyên nên quan tâm sức khỏe và đặc biệt phải chú ý lời nói của mình. Màu đen hoặc vàng có thể hợp với người tuổi Tỵ trong năm mới.

"Những người cầm tinh con rắn có thể xảy ra một số tranh chấp với các thành viên trong gia đình. Họ cần học cách kiềm chế cơn nóng giận của mình", thầy bói Tasha Tse Lau-yu nói.

4 con giáp cần cẩn trọng hơn trong năm Nhâm Dần-4

Những người tuổi Tỵ có thể gặp nhiều trắc trở trong chuyện tình cảm. Ảnh: iStock.

Tuổi Hợi

Hợi là con giáp cuối cùng đối nghịch với thần hộ mệnh của năm nên những người sinh năm Hợi sẽ gặp một số trắc trở trong năm Nhâm Dần.

Họ có thể cảm thấy thất vọng về vận may của mình và dễ dàng nhận ra mặt xấu của người xung quanh mà không có lý do rõ ràng.

4 con giáp cần cẩn trọng hơn trong năm Nhâm Dần-5

Năm Nhâm Dần có thể không quá suôn sẻ với người tuổi Hợi. Ảnh: iStock.

Dù vậy, vì có sao may mắn soi chiếu, người sinh năm Hợi vẫn có thể nhìn thấy một số cơ hội trong công việc.

"Tuổi Hợi năm nay có thể sẽ gặp được những người bạn mới, nhưng cần phải suy nghĩ kỹ trước khi chấp nhận những cơ hội kinh doanh do họ đề xuất. Những người đã kết hôn có thể gặp trắc trở trong các mối quan hệ", thầy bói Tasha Tse Lau-yu cho hay.

Màu sắc may mắn với người tuổi Hợi trong năm Nhâm Dần là màu xanh lá cây, đen và vàng.

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://zingnews.vn/4-con-giap-can-can-trong-hon-trong-nam-nham-dan-post1292324.html?fbclid=IwAR2LfDzWjqSYarWR6WUQjJvmo5OiR6tFuhJHF_65jkXjul5riv53NjKIGtM

12 con giáp


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.