4 con giáp chúa hay ghen, nhưng giỏi chiều chồng, khéo nuôi con, đàn ông phúc 3 đời mới lấy được họ làm vợ

Nhiều ông chồng thường phàn nàn rằng không hiểu sao vợ mình lại hay ghen tuông vô cớ, hay nghi ngờ lung tung như vậy...

Nhiều ông chồng thường phàn nàn rằng không hiểu sao vợ mình lại hay ghen tuông vô cớ, hay nghi ngờ lung tung như vậy. Nhưng giá như các anh hiểu được rằng sự ghen tuông chính là một cách thể hiện tình yêu của phụ nữ. Có yêu thì mới ghen, có thương thì vợ mới muốn giữ chặt và quan tâm đến các anh nhiều tới vậy.

Đặc biệt, trên đời này có 4 kiểu phụ nữ dù là “thánh ghen tuông” nhưng trong lòng yêu chồng, thương con hết mực, luôn vun vén để gia đình được êm ấm hạnh phúc nhất. Nếu anh nào lấy được vợ thuộc 4 con giáp này thì đừng để vợ phải suy nghĩ, ghen tuông nhiều nữa nhé bởi chỉ có họ mới có thể đem lại hạnh phúc cho các anh mà thôi!

1. Tuổi Tý

Phụ nữ tuổi Tý thường đa sầu, đa cảm, mềm mỏng và dịu dàng. Tuy nhiên, tính khí của họ vẫn có phần ương ngạnh và nóng như lửa. Trong hôn nhân, phụ nữ tuổi Tý là người vô cùng tinh tế, nhạy cảm và rất hay ghen.

Chỉ 1 thay đổi nhỏ, hay một dấu hiệu bất thường của chồng cũng đủ để những bà vợ tuổi Tý nổi cơn thịnh nộ. Nhưng bên cạnh đó, họ lại là người hết mực hy sinh vì chồng con, luôn nhặt nhạnh, tích cóp tiền bạc để gia đình có cuộc sống êm ấm. Ngoài tính hay ghen ra thì họ là mẫu phụ nữ hoàn hảo, đàn ông thường có phúc lớn mới lấy được phụ nữ thuộc con giáp này.

2. Tuổi Mùi

Chị em tuổi Mùi là người giàu tình cảm và rất nghiêm túc trong vấn đề tình yêu, hôn nhân. Tuổi Mùi chẳng bao giờ đùa cợt hay lợi dụng tình cảm của bất cứ ai. Một khi đã yêu, tuổi Mùi đều rất chân thành và mãnh liệt, đặc biệt họ sẽ chẳng bao giờ thay lòng đổi dạ, làm điều gì đó có lỗi với chồng con. Chính vì thế, họ cũng mong ông xã của mình luôn chung thủy và chân thành như vậy.

Phụ nữ tuổi Mùi vốn là người thông minh, tháo vát nhưng lại hay yếu lòng vì vậy ông chồng nào có vợ thuộc con giáp này thì hãy tinh tế một chút để không khiến vợ tổn thương nhé.

3. Tuổi Dậu

Chị em tuổi Dậu có xu hướng tỉ mỉ, chi tiết, cầu toàn và thích sự hoàn hảo. Họ luôn khắt khe trong mọi việc, nhất là trong chuyện lựa chọn người yêu, người bạn đời cho mình.

Trong hôn nhân, chị em tuổi Dậu thường ở thế chủ động. Họ không cho phép ông xã có bất kì bí mật nào liên quan đến những người bạn khác giới. Dù hay đa nghi, ghen tuông mù quáng xong chị em tuổi Dậu chăm chồng, chiều con không ai bằng, thậm chí họ còn có tướng vượng phu, “phò tá” đắc lực cho chồng thăng quan tiến chức.

4. Tuổi Ngọ

Phụ nữ tuổi Ngọ vốn không giỏi kiềm chế hay che giấu cảm xúc của mình, bên ngoài họ thể hiện như thế nào thì tâm trạng của họ đúng là như thế đấy. Chị em tuổi Ngọ có cá tính mạnh, thích gì làm nấy, cuộc sống luôn nhiều màu nhưng lại đối xử khá nghiêm khắc với chồng con.

Chỉ cần có một dấu hiệu bất thường của chồng cũng sẽ làm cho họ cảm thấy hoài nghi, ngờ vực và tìm cách tìm hiểu đến cùng. Thế nhưng sự ghen tuông ấy cũng chỉ xuất phát từ tình yêu vô bờ bến của họ dành cho chồng mà thôi. Họ sẵn sàng lùi về sau chăm gia đình để chồng được phát triển sự nghiệp, sẵn sàng bớt ăn mặc để chồng con được đủ đầy. Xong họ không thể chịu được cảm giác bị dối lừa. Những ông chồng của phụ nữ tuổi Ngọ nên tinh tế và thương vợ hơn nữa nhé!

Theo BlogtamsuGửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.