4 cung Hoàng đạo có tình yêu thăng hoa viên mãn nhất trong tháng 3, dù độc thân hay đang yêu cũng sẽ có những trải nghiệm ngọt ngào

Đây chính là 4 cung Hoàng đạo có câu chuyện tình yêu ngọt ngào nhất trong tháng 3 này.

Sư Tử
4 cung Hoàng đạo có tình yêu thăng hoa viên mãn nhất trong tháng 3, dù độc thân hay đang yêu cũng sẽ có những trải nghiệm ngọt ngào-1Sư Tử là cung Hoàng đạo có cái tôi cao, có lòng kiêu hãnh lớn và hiếm khi nào chịu nhún nhường trước người khác. Trong chuyện tình cảm, Sư Tử cũng là người khá kiêu ngạo, khó tán đổ. Tuy nhiên, một khi đã yêu thì Sư Tử sẽ biến thành một chú mèo ngoan, thích được quấn quýt bên cạnh người mình thương.

Sư Tử khi yêu là người đam mê, nồng nhiệt và vô cùng lãng mạn. Sư Tử thích là trung tâm của sự chú ý, vì thế cũng luôn muốn được là ưu tiên hàng đầu của người mình yêu.

Bước sang tháng 3, vận đào hoa của Sư Tử khá vượng. Đây là thời điểm mà Sư Tử dù độc thân hay đã có đôi cũng sẽ nhận được rất nhiều niềm vui. Nếu còn đang độc thân, Sư Tử sẽ được người khác phái săn đón rất nhiệt tình. Còn nếu đã có đôi, mối quan hệ của hai bạn đang ngày càng trở nên sâu sắc và gắn kết.

Xử Nữ
4 cung Hoàng đạo có tình yêu thăng hoa viên mãn nhất trong tháng 3, dù độc thân hay đang yêu cũng sẽ có những trải nghiệm ngọt ngào-2Xử Nữ là cung Hoàng đạo thuộc nhóm Đất, nhiều khi tưởng là khô khan, khó gần nhưng thực ra đây lại là người sống rất tình cảm, chung thủy và không dễ dàng từ bỏ một mối tình. Xử Nữ là người cũng rất thích quan tâm, chăm sóc đến người khác. Một khi đã yêu, Xử Nữ sẽ dành toàn tâm toàn ý cho người mình yêu.

Trong mắt nhiều người, Xử Nữ là người khó gần và nghiêm túc. Thực tế, Xử Nữ cũng có những quy tắc riêng của mình, nhưng khi ngã vào tình yêu, mọi thứ đều có thể thay đổi. Trong tình yêu, Xử Nữ đôi khi khá ngốc nghếch và khờ dại.

Tháng 3 này là thời điểm thần tình yêu sẽ mang đến cho Xử Nữ rất nhiều tin vui vẻ. Nếu còn độc thân, bạn sẽ tìm được tình yêu đích thực của đời mình. Người đó có thể là một người luôn ở bên Xử Nữ từ trước đến nay. Còn nếu đã có đôi, những gì mà nửa kia dành cho Xử Nữ khiến bạn cảm thấy hạnh phúc đong đầy trái tim.

Bọ Cạp
4 cung Hoàng đạo có tình yêu thăng hoa viên mãn nhất trong tháng 3, dù độc thân hay đang yêu cũng sẽ có những trải nghiệm ngọt ngào-3Bọ Cạp thường có vẻ ngoài lạnh lùng và khó gần. Cung Hoàng đạo này thường rất trầm tính, ít khi bộc lộ cảm xúc của bản thân mình, lại rất khó mở lòng với người lạ. Chính điều này khiến cho Bọ Cạp luôn tỏa ra một sức hút lạ lùng với người khác.

Trong tình yêu, Bọ Cạp là cung Hoàng đạo vô cùng chung thủy và tận tụy. Bọ Cạp có thể hy sinh bản thân vì người mình yêu, nhưng điều đó không có nghĩa rằng cung Hoàng đạo này sẵn sàng cam chịu hoặc nhận về những thiệt thòi.

Tình yêu sẽ là điểm sáng của Bọ Cạp trong tháng 3 này. Với những Bọ Cạp còn độc thân, bạn sẽ có nhiều cơ hội để tiếp xúc với người khác phái và nhận được rất nhiều sự quan tâm chân thành, nồng nhiệt. Đây là thời điểm Bọ Cạp có thể gặp được ý trung nhân như ý. Với những Bọ Cạp đã có đôi, có thể một cái kết đẹp chính là điều mà cả hai đang hướng đến trong thời gian tới.

Bạch Dương
4 cung Hoàng đạo có tình yêu thăng hoa viên mãn nhất trong tháng 3, dù độc thân hay đang yêu cũng sẽ có những trải nghiệm ngọt ngào-4Bạch Dương là cung Hoàng đạo hướng ngoại, thân thiện và tràn đầy năng lượng. Đồng thời, đây cũng là một người tự tin, quyến rũ và hấp dẫn. Bạch Dương luôn tỏa ra một sức hút khó cưỡng với người khác phái và điều đó khiến Bạch Dương thường là cung Hoàng đạo đào hoa nhất.

Trong tình yêu, Bạch Dương là người nồng nhiệt, thẳng thắn, không bao giờ che đậy cảm xúc của bản thân mình. Với Bạch Dương, yêu là yêu và ghét là ghét. Bạch Dương cũng luôn là người luôn chủ động và sẵn sàng thể hiện tình cảm của mình với người khác.

Tháng 3 này là lúc Bạch Dương sẽ có vận đào hoa khá vượng. Với những người còn độc thân, bạn sẽ gặp được một người khiến bạn cảm thấy như được thấu hiểu, đồng cảm. Người này cũng sẽ mang đến cho Bạch Dương những cảm xúc mạnh mẽ và khiến Bạch Dương không ngừng nghĩ tới họ. Chuyện tình cảm này có thể sẽ bắt đầu một cách chậm rãi nhưng đầy chắc chắn. Với những Bạch Dương đã có đôi, hai bạn sẽ có một khoảng thời gian đầy ý nghĩa cùng những trải nghiệm lãng mạn khi ở bên nhau.

(*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốc Ẩn link gốc https://phapluat.suckhoedoisong.vn/4-cung-hoang-dao-co-tinh-yeu-thang-hoa-vien-man-nhat-trong-thang-3-du-doc-than-hay-dang-yeu-cung-se-co-nhung-trai-nghiem-ngot-ngao-162220103112719012.htm

12 cung hoàng đạo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.