4 cung hoàng đạo giỏi chịu áp lực bậc nhất

Với 4 cung hoàng đạo này, áp lực trong công việc hay cuộc sống ít khi làm khó được họ.

Mỗi người trong số họ sẽ có những cách khác nhau để đối mặt với khó khăn, thử thách.

Xếp hạng 1: Nhân Mã

4 cung hoàng đạo giỏi chịu áp lực bậc nhất-1

Nhân Mã vốn là những người sống rất lạc quan. Với họ, áp lực trong công việc hay cuộc sống không có gì đáng lo. Đó cũng chính là cơ hội để tiến lên, thể hiện mình. 

Nhân Mã thích tự do, tinh thần độc lập và năng lực làm việc tốt. Khi gặp phải áp lực, điều đầu tiên cung hoàng đạo này làm sẽ là đi chơi, ra ngoài để giải phóng đầu óc, tránh căng thẳng. Họ vốn sinh ra đã là những nhà hoạch định tài giỏi, hoàn toàn có thể phân biệt được áp lực nào có thể bỏ qua, cái nào giải quyết ngay. Họ sẽ từ từ xem xét vấn đề và hoàn thành từng phần theo thứ tự ưu tiên. 

Xếp hạng 2: Bảo Bình

4 cung hoàng đạo giỏi chịu áp lực bậc nhất-2

Bảo Bình có tính hợp lý và khoan dung cao. Vì năng lực sáng tạo độc đáo mà Bảo Bình có, cậu ấy sẽ không chịu những áp lực ghê gớm, thậm chí sẵn sàng để thưởng thức một cuộc sống căng thẳng. Ngoài ra, tinh thần nghiên cứu phong phú, tính cách triết học, năng lực bùng phát cao cũng là những yếu tố không thể thiếu trong năng lực chống lại áp lực của Bảo Bình.

Nói đến những người thuộc cung Bảo Bình, người ta sẽ nghĩ ngay đến những hình ảnh vô tư, thoải mái. Họ là những người có năng lực sáng tạo rất cao.

Bảo Bình làm việc chủ yếu dựa vào hứng thú của bản thân nên ai muốn gây áp lực với cung hoàng đạo này cũng khó. Bảo Bình sẽ không tốn thời gian để chán nản hay nhốt mình trong nhà vì stress. 

Khi phải đối mặt với áp lực, Bảo Bình sẽ tìm kiếm những thú vui để giải trí hoặc tìm niềm vui nơi ăn uống. Họ sẽ giữ bình tĩnh và ngẫm nghĩ về rắc rối đang phải xử lý. Sau mỗi lần vượt qua, Bảo Bình sẽ rút ra những kinh nghiệm cho riêng mình. 

Xếp hạng 3: Bọ Cạp 

4 cung hoàng đạo giỏi chịu áp lực bậc nhất-3

Bọ Cạp là cung hoàng đạo có khả năng chịu đựng áp lực rất tốt. Đây vốn là những người có chỉ số IQ cao, thuộc top những cung hoàng đạo thông minh bậc nhất. 

Bọ Cạp có óc quan sát tốt, luôn nhìn sự vật, sự việc dưới nhiều chiều để có thể đưa ra đánh giá khách quan nhất. Họ không thích sự rảnh rỗi mà sẵn sàng bận rộn để gặt hái được nhiều thành công. Áp lực với Bọ Cạp cũng chính là bài kiểm tra năng lực. Họ hiếm khi hoang mang lo lắng bởi luôn tự tin vào khả năng của mình. Với họ, mất bình tĩnh chỉ khiến sự việc trở nên khó khăn hơn, kéo dài thời gian xử lý mà thôi. 

Xếp hạng 4: Song Tử

4 cung hoàng đạo giỏi chịu áp lực bậc nhất-4

Song Tử là những con người rất hào phóng và nhiệt tình. Với họ, cuộc sống phải bận rộn, đa màu sắc mới là điều tuyệt vời. Họ có tính cách trẻ con và đôi khi hơi bốc đồng.

Tuy nhiên, chính vì sự trẻ con đó mà Song Tử lại có ưu điểm là ít khi nghĩ quá nhiều về mọi việc. Họ không quan tâm nhiều với việc người khác nghĩ gì và cũng không tò mò với thị phi của người khác. Họ ưu tiên thế giới riêng của mình hơn. 

Song Tử rất ham học hỏi. Những thử thách chính là cơ hội để họ học thêm nhiều điều mới. Họ sẽ bỏ qua những vấn đề không đáng quan tâm, tập trung sự quan tâm cho việc ảnh hưởng nhiều đến mình. Nhìn chung, áp lực dù là trong công việc hay cuộc sống cũng khó lòng có thể làm cung hoàng đạo này stress. 

(*) Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo Khám phá

Xem link gốcẨn link gốc http://khampha.vn/tinh-yeu-gioi-tinh/4-cung-hoang-dao-gioi-chiu-ap-luc-bac-nhat-c25a759856.html

cung hoàng đạo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.