4 cung hoàng đạo nam khó tán đổ nhất

Những cung hoàng đạo nam này kiểm soát được cảm xúc của bản thân nên chuyện “điên vì tình” là chuyện hi hữu trong cuộc đời họ.

Bọ Cạp - Scorpio (23/10 - 21/11) 
Bọ Cạp là cung hoàng đạo bí ẩn nhất trong các cung hoàng đạo. Nam Bọ Cạp có ý chí, lập trường vững vàng và đặt mục tiêu sự nghiệp cao hơn tất cả mọi thứ.

Tuy là cung hoàng đạo có ham muốn về tình dục cao nhất nhưng Bọ Cạp rất khó yêu một ai đó. Với bản tính hoài nghi mọi thứ, Bọ Cạp khó tìm được cảm giác an toàn trong tình yêu. Một Bọ Cạp có thể thích ngắm nhìn một cô gái xinh đẹp, quyến rũ nhưng họ không dễ dàng yêu một cô gái chỉ vì họ đẹp như Thiên Bình.

Tuy nhiên, một khi đã yêu thật lòng, Bọ Cạp nam nguyện "đem cả thế giới đặt dưới gót chân nàng".

"Yêu một lần, hận một đời" chính là kiểu tình yêu của Bọ Cạp nam. Một khi họ đã bị tình yêu làm tổn thương , Bọ Cạp khó tự tin để bắt đầu một cuộc tình mới. Sợ bị tổn thương, sợ những nỗi bất an khó diễn tả chính là lý do khiến Bọ Cạp khó "sa vào lưới tình".

"Vạn sự đều có ngoại lệ", khó những không phải là không thể. Muốn "cưa cẩm" các chàng Bọ Cạp, các bạn chỉ cần khiến mình trở nên bí ẩn. Một khi đã tò mò, Bọ Cạp sẽ điều tra, tìm hiểu và nảy sinh tình cảm với bạn lúc nào không hay.

Ngoài ra, bạn cần phải thành thật và thẳng thắn và đừng bao giờ bảo anh ta phải làm cái này hay cái kia. Thêm một chút kiêu kỳ để Bọ Cạp phải đau đầu tìm cách chinh phục, bạn sẽ có được trái tim của chú bọ cạp tưởng đầy nọc độc nhưng thực chất rất "mong manh dễ vỡ" này.

4 cung hoàng đạo nam khó tán đổ nhất-1Sợ bị tổn thương, sợ những nỗi bất an khó diễn tả chính là lý do khiến Bọ Cạp khó "sa vào lưới tình". Ảnh minh họa

Sư Tử - Leo (23/07 - 22/08) 
Để theo đuổi được chàng Sư Tử, bạn phải là một cô gái kiên trì và có tinh thần thép. Tiêu chuẩn người yêu của chàng Sư Tử khá cao, nào là có ngoại hình, tính cách tốt, cộng giỏi việc nước đảm việc nhà. Nếu họ nhận thấy đối phương không đủ tiêu chuẩn ngay từ đầu, họ sẽ chẳng bao giờ đoái hoài đến đâu.

Bạn cũng đừng khờ dại mà thử mấy trò bám đuôi hay bày tỏ sự quan tâm này kia, bởi vì khả năng Sư Tử rung động vô cùng thấp. Nếu thật sự quá thích chàng ta, bạn nên dành thời gian trau dồi thêm về cả vẻ ngoài lẫn nội tâm, vẫn chưa quá muộn đâu!

Bảo Bình - Aquarius (20/01 - 18/02) 

Bảo Bình là cung hoàng đạo thông minh nhất và cũng lí trí nhất trong các cung hoàng đạo. Họ kiểm soát được cảm xúc của bản thân nên chuyện "điên vì tình" là chuyện hi hữu trong cuộc đời họ. Bảo Bình nam có quá nhiều đam mê, quá nhiều mối quan tâm và họ coi chuyện tình cảm cũng như một cuộc dạo chơi qua một miền đất mới.

Họ có tình yêu vô tận dành cho tự do. Họ cho rằng, chỉ có tự do mới mang lại hạnh phúc thực sự. Được sao Thiên Vương cai quản nên Bảo Bình tìm thấy hạnh phúc ngay cả khi cô đơn. Họ không có bạn bè thực sự thân thiết, cũng không gắn kết với gia đình.

Bảo Bình là một chủ thể lạnh lùng, lập dị và khó nắm bắt. Chính vì vậy, chỉ có những cô gái cũng mang đặc điểm tính cách tương tự, có cùng mối quan tâm với Bảo Bình mới có thể sánh bước bên anh chàng này.

Nếu bạn muốn chinh phục một Bảo Bình, hãy chứng tỏ bạn là người có tư duy vượt trội, đi trước thời đại giống chàng ta. Ngoài ra, bạn phải luôn đổi mới bản thân khiến anh chàng Bảo Bình bất ngờ hết lần này đến lần khác. Khiến anh ta yêu đã là một chuyện khó, giữ được tình yêu với anh ta là một chuyện khó khăn hơn gấp ngàn lần. Thường thì các cô gái không đủ kiên nhẫn trước sự lập dị và lạnh lùng của anh chàng này.

4 cung hoàng đạo nam khó tán đổ nhất-2Bảo Bình là một chủ thể lạnh lùng, lập dị và khó nắm bắt. Ảnh minh họa

Kim Ngưu - Taurus (20/04 - 20/05) 
Những hành động hay lời nói quan tâm chăm sóc của bạn đủ để khiến chàng Kim Ngưu cảm động đấy, nhưng cũng chỉ dừng lại ở mức đó thôi, chưa thể sánh với cảm giác muốn gắn kết của những người yêu nhau được. Nhưng bạn nhỡ yêu chàng đến "chết đi sống lại" thì sao? Đương nhiên là vẫn có cách.

Nam Kim Ngưu nhìn chung đều có điều kiện kinh tế, nhưng họ vẫn thích một cô gái khá giả như họ. Không phải vì họ tiếc cái "lệ phí tình yêu", mà vì một cô gái dư dả tiền bạc, chứng tỏ cô ấy có kĩ năng quản lý tài chính cá nhân. Nếu ở bạn có đặc điểm này, hãy tranh thủ ngay và luôn nhé!

*Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo.

Theo Gia đình và xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinh.suckhoedoisong.vn/4-cung-hoang-dao-nam-kho-tan-do-nhat-172240710095308366.htm

12 Cung Hoàng Đạo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.