4 cung Hoàng đạo nữ lấy chồng xong càng "có giá" khiến khối kẻ muốn "đập chậu cướp hoa"

Nhiều người sợ lấy chồng xong sẽ "mất giá". Nhưng 4 cung Hoàng đạo nữ này kết hôn rồi giá trị chỉ tăng chứ không giảm!

Nhiều người sợ lấy chồng xong sẽ "mất giá". Nhưng 4 cung Hoàng đạo nữ này kết hôn rồi giá trị chỉ tăng chứ không giảm!

Bạch Dương - Cá tính xen mềm mại

Bạch Dương nữ khi độc thân tính cách có chút "đàn ông", ngỗ nghịch. Vậy nên nhiều người cho rằng cung Hoàng đạo này không hợp làm người phụ nữ của gia đình. Tuy nhiên thực tế ngược lại hoàn toàn. Bạch Dương nữ kết hôn xong dù vẫn chú trọng giữ gìn cá tính bản sắc riêng nhưng sẽ dần biết cách chung sống. 

Hôn nhân giúp nữ Bạch Dương trở nên hoàn thiện hơn, dạy họ cách thỏa hiệp và nhường nhịn. Vì vậy một nữ Bạch Dương đã có gia đình vẫn tỏa ra sức hút không thể coi thường. Ở họ vừa có cá tính lại vừa có sự mềm mại khiến bao kẻ ao ước. 

Nhân Mã - Vừa phóng khoáng vừa biết chung sống

Nhân Mã nữ trời sinh tính tình phóng khoáng, bản lĩnh không kém đàn ông. Họ không thích bị ràng buộc, luôn làm theo ý mình. Dù vậy, cuộc sống hôn nhân sẽ đem đến món quà lớn lao cho họ. Đó chính là những trải nghiệm giúp Nhân Mã trở nên trưởng thành, chín chắn và khéo léo hơn. 

4 cung Hoàng đạo nữ lấy chồng xong càng có giá khiến khối kẻ muốn đập chậu cướp hoa-1
Ảnh minh họa

Nữ Nhân Mã sau khi kết hôn sẽ dần tích lũy kinh nghiệm sống, trau dồi khả năng lắng nghe và thấu hiểu người khác. Họ bớt cố chấp và bảo thủ hơn, biết cách làm mọi người cảm thấy hài lòng. Chưa kể họ cũng sẽ giữ được sự phóng khoáng sôi nổi lúc ban đầu khiến gia đình lúc nào cũng ngập tràn sức sống và niềm vui.

Thiên Bình - Sự duyên dáng "vĩnh cửu"

Cung Hoàng đạo Thiên Bình khi còn độc thân vốn đã khiến nhiều trái tim liêu xiêu, ngày đêm tìm cách chinh phục. Kết hôn rồi, họ chẳng những không "mất giá" mà thậm chí còn khiến nhiều kẻ khao khát hơn. Cuộc sống đẩy đưa thế nào thì nữ Thiên Bình cũng giữ được cho mình sắc đẹp và khí chất. Trí tuệ và sự khéo léo của họ còn được bồi đắp theo thời gian và cuộc sống hôn nhân. Sự duyên dáng của Thiên Bình là "trường tồn", khiến bao kẻ bất chấp hết mà tìm cách "đập chậu cướp hoa". 

Cự Giải - Người vợ hoàn hảo

Nữ Cự Giải thời điểm lẻ bóng có thể không rực rỡ như nhiều cung Hoàng đạo khác. Dù vậy khi đã lấy chồng rồi, họ sẽ ngày càng đẹp lên theo thời gian. Tinh hoa lâu nay bị ẩn giấu trong họ dần được phát tiết. Làm vợ, làm mẹ giúp họ trở nên đằm thắm, dịu dàng như nước. Gia đình có mặt Cự Giải nhất định ấm êm hạnh phúc. Nữ Cự Giải phiên bản dày dặn kinh nghiệm sống chính xác là hình mẫu người vợ hoàn hảo mà rất nhiều người đàn ông muốn có được.

(*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo)

 

Theo Helino


cung hoàng đạo


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.