4 cung Hoàng đạo tỏa sáng rực rỡ, đi đến đâu cũng được săn đón nồng nhiệt trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, chẳng muốn thì 4 cung Hoàng đạo sau cũng tỏa sáng rực rỡ, "lực hấp dẫn" đạt mức tối đa khiến ai gặp cũng cảm thấy "liêu xiêu"

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, chẳng muốn thì 4 cung Hoàng đạo sau cũng tỏa sáng rực rỡ, "lực hấp dẫn" đạt mức tối đa khiến ai gặp cũng cảm thấy "liêu xiêu", không chỉ tình cảm mà sự nghiệp cũng vô cùng thăng hoa.

Ai trong cuộc sống cũng đều hi vọng mình sẽ trở thành một ngôi sao tỏa sáng rực rỡ trong mắt mọi người. Tuy vậy, cũng luôn có những người muốn sống một cuộc sống thầm lặng, ít ai biết đến. Mỗi người sống đều có những lựa chọn cho cuộc đời mình. Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, chẳng muốn thì 4 cung Hoàng đạo sau cũng tỏa sáng rực rỡ, "lực hấp dẫn" đạt mức tối đa khiến ai gặp cũng cảm thấy "liêu xiêu", không chỉ tình cảm mà sự nghiệp cũng vô cùng thăng hoa. Cùng xem đó là những ai nhé!

Song Ngư

4 cung Hoàng đạo tỏa sáng rực rỡ, đi đến đâu cũng được săn đón nồng nhiệt trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này-1

Mọi người thường cho rằng Song Ngư là cung Hoàng đạo sống tình cảm, yếu đuối và dễ mau nước mắt. Nhưng ít ai biết rằng đây là người luôn phấn đấu cho tương lai, cho lý tưởng của bản thân mình. Song Ngư biết rằng cuộc sống này không bao giờ giống như trong mơ, trên đường đời sẽ có những thử thách khiến bạn phải vấp ngã, nhưng Song Ngư tin rằng ai có thể đứng vững được trước sóng gió đều sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, Song Ngư nhận được về những thành quả xứng đáng cho những nỗ lực và cố gắng của bạn trong suốt nhiều năm qua. Đây là năm để bạn tỏa sáng rực rỡ, trong cả sự nghiệp lẫn tình yêu. Tại nơi làm việc, đồng nghiệp sẽ liên tục ngưỡng mộ và ghen tị với những gì bạn đạt được, trong tình yêu, bạn không ngừng nhận được những lời tỏ tình ngọt ngào, đáng trân trọng.

Kim Ngưu

4 cung Hoàng đạo tỏa sáng rực rỡ, đi đến đâu cũng được săn đón nồng nhiệt trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này-2

Kim Ngưu là người sống theo khuôn mẫu, tính cách bướng bỉnh, khó bảo. Từ trước đến nay, Kim Ngưu rất muốn thay đổi bản thân mình nhưng lại không thể bước ra khỏi vòng tròn nhỏ mà mình đã tự vẽ ra. Chính vì thế, cuộc sống của Kim Ngưu luôn ảm đạm, nhàm chán. Muốn có một cuộc sống khác đi, điều đầu tiên là phải phá vỡ các nguyên tắc. Năm 2019 này mở ra cho Kim Ngưu nhiều cơ hội để thay đổi thực tại. Với sự chuyển động của sao Kim, vòng tròn xã hội của Kim Ngưu trở nên tích cực và rộng mở hơn trước. Bạn có nhiều cơ hội để tiếp xúc với những người thú vị, hay ho, qua đó làm thay đổi thế giới quan của bạn, giúp bạn có đủ can đảm để bước ra khỏi vòng tròn an toàn của mình. Dự kiến cuộc sống của Kim Ngưu sẽ có nhiều màu sắc rực rỡ hơn do bạn biết cách thể hiện sự quyến rũ và thú vị của chính mình. Trong đám đông, bạn sẽ là một ngôi sáng sáng chói, ai ai cũng phải dõi mắt nhìn theo.

Bọ Cạp

4 cung Hoàng đạo tỏa sáng rực rỡ, đi đến đâu cũng được săn đón nồng nhiệt trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này-3

Bọ Cạp nhận ra rằng cuộc sống này là không ngừng vận động, và những điều tươi sáng sẽ luôn ở phía trước. Màn đêm buông xuống nhưng chắc chắn bình mình sẽ lại đến. Với tâm thế ấy, Bọ Cạp luôn không ngừng tiến về phía trước, cho dù có phải trải qua những khó khăn trắc trở đến đâu. Năm 2019 này, khoảng thời gian sao Mộc đi qua Bọ Cạp sẽ mang đến một sự thay đổi tích cực cho vận mệnh của bạn. Vận may của Bọ Cạp trong năm này cũng tăng lên đáng kể, đồng thời, năng lượng tràn đầy nơi bạn sẽ lan tỏa đến những người xung quanh. Đặc biệt, trong sự nghiệp, bạn sẽ hoàn thành xuất sắc những kế hoạch được giao, bên cạnh đó những thành tích bạn đạt được sẽ khiến cấp trên hài lòng. Tại nơi làm việc, bạn sẽ tỏa sáng như một ngôi sao, thậm chí bạn còn được đồng nghiệp tin tưởng và đến hỏi xin lời khuyên nữa đó! 

Sư Tử

4 cung Hoàng đạo tỏa sáng rực rỡ, đi đến đâu cũng được săn đón nồng nhiệt trong năm mới Kỷ Hợi 2019 này-4

Sư Tử là cung Hoàng đạo chẳng bao giờ hài lòng với những gì mình đang có mà luôn quyết tâm, cố gắng để vươn lên hơn nữa. Đồng thời, đây cũng là cung Hoàng đạo thích được làm trung tâm của mọi sự chú ý. Trong năm 2019 này, rất ít người có thể tranh giành ánh đèn "sân khấu" của bạn. Đây là năm bạn chứng minh cho những người xung quanh biết rằng, chỉ cần Sư Tử muốn thì nhất định sẽ làm được, thậm chí còn vượt ngoài sức tưởng tượng của người khác. Đặc biệt, trong sự nghiệp, Sư Tử sẽ thể hiện cực kì xuất sắc trên mọi mặt trận, bạn sẵn sàng đối diện với thử thách và rủi ro, miễn sao có thể đạt được mục tiêu đã đề ra. Trong cuộc sống, Sư Tử tỏa sáng như một ngôi sao, đi đến đâu cũng gây được sự chú ý, được nhiều người xung quanh yêu mến. Hơn nữa, đây có thể sẽ là một năm đào hoa vượng phát, khiến Sư Tử quay cuồng trong tình yêu nữa đấy!
 

 

(Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo)

Theo Helino

 


Kim Ngưu

Song Ngư

Sư Tử

Bọ Cạp

12 cung hoàng đạo

Tử vi


Gửi bài tâm sự

File đính kèm
Hình ảnh
Words
  • Bạn đọc gửi câu chuyện thật của bản thân hoặc người mình biết nếu được cho phép, không sáng tác hoặc lấy từ nguồn khác và hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền của mình.
  • Nội dung về các vấn đề gia đình: vợ chồng, con cái, mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin, biên tập nội dung nếu cần.
  • Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tư vấn, tháo gỡ.
  • Mục này không có nhuận bút.